Thứ Tư của bạn: Bạch Dương tránh xung đột với cấp trên

TPO - Bạch Dương tránh xung đột với cấp trên, Song Tử đề phòng chuyện thị phi, Thần Nông rơi vào scandal tình ái, Nhân Mã đón nhận nhiều tin vui, cơ hội kiếm tiền đang ở trước mắt Xử Nữ.

Thứ Tư của bạn: Bạch Dương tránh xung đột với cấp trên

Bạch Dương tránh xung đột với cấp trên, Song Tử đề phòng chuyện thị phi, Thần Nông rơi vào scandal tình ái, Nhân Mã đón nhận nhiều tin vui, cơ hội kiếm tiền đang ở trước mắt Xử Nữ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương tuyệt đối tránh xung đột với cấp trên. Đối phương sẽ khó dung thứ cho những điều tiêu cực, nóng nảy mà bạn nói ra. Hãy tạm giữ suy nghĩ bất đồng trong lòng.

Chuyện tình cảm khá căng thẳng. Người ấy làm điều có lỗi với bạn. Nếu không quá nghiêm trọng, Bạch Dương nên bao dung một chút.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tỏ ra khá hứng thú với việc học tập và nghiên cứu. Vấn đề càng hóc búa càng lôi cuốn bạn. Tinh thần hứng khởi giúp Kim Ngưu có thể giải quyết công việc một cách dễ dàng.

Đây cũng là lúc Kim Ngưu tham lam hơn bao giờ hết, muốn mau chóng chinh phục thật nhiều mục đích cùng lúc, bao gồm cả chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Bạn nên tiết chế ham muốn đề phòng rắc rối.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, Song Tử rất dễ trở thành mục tiêu bàn tán của mọi người. Nếu bỗng dưng thấy một người luôn có ác cảm với mình lại tự nhiên nhờ giúp đỡ hay hợp tác thì nên thận trọng, đây rất có thể là một cạm bẫy.

Không khí trong gia đình có chút căng thẳng. Nếu bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi có thể tránh giao tiếp, nép mình vào một góc riêng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay dường như không thể ngẩng mặt lên được với công việc chất cao như núi. Đây là thử thách và cũng là cơ hội để bạn vươn lên trong sự nghiệp. Hãy cố gắng.

Bạn đang dần dần nhận ra tầm quan trọng của một người bấy lâu nay bạn vẫn coi là phiền toái. Hôm nay đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ giữa bạn và người này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trước khi đưa ra bất kỳ ý kiến gì, kể cả trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm, Sư Tử nên suy nghĩ thật kỹ, dựa trên tình hình thực tế mà hành động.

Nếu được giao những việc mới nằm ngoài chuyên môn, bạn không nên nhận. Dù bạn có nỗ lực tới đâu cũng không thể giải quyết vấn đề.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Rất nhiều cơ hội tài chính đang mỉm cười với Xử Nữ trong ngày thứ Tư này. Lời khuyên là bạn nên dành thời gian để thận trọng, cân nhắc, “đong đếm” từng khả năng để có sự lựa chọn chính xác.

Hôm nay, Xử Nữ có phần hoài nghi về độ trung thực của người ấy. Nếu phát hiện lỗi lầm nào đó, bạn không nên lớn tiếng trách cứ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Một ngày không mấy dễ chịu với Thiên Bình. Bạn dễ vướng vào mâu thuẫn với đồng nghiệp.  Khi tiếp xúc với người khác, Thiên Bình nên chú ý thái độ.

Có thể đối phương nói chuyện “nhạt như nước ốc” nhưng bạn vẫn phải yên lặng lắng nghe. Phản ứng lại có thể khiến mối quan hệ bị rạn nứt.

Thần Nông (24/10 - 21/1)      

Thần Nông sẽ bị rơi vào lùm xùm tình ái trong ngày hôm nay. Vì những hành động quá thân thiết với một người khác giới mà bạn bị dính vào tin đồn cặp kè, phá vỡ tình cảm của người khác. Lời khuyên cho Thần Nông là hãy giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ đón nhận nhiều niềm vui. Bạn sẽ bất ngờ đón nhận lời tỏ tình từ ai đó. Nếu họ thực lòng yêu thương bạn, Nhân Mã hãy cho họ một cơ hội. Nếu còn độc thân, Nhân Mã hãy mạnh dạn đi tìm một nửa phù hợp với mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên giữ vững lập trường của mình, đừng để bị lung lay vì những lời “bàn ra tán vào” của người khác. May mắn là với bất cứ ý tưởng nào mà bạn đưa ra đều nhận được sự tán đồng, ủng hộ của mọi người.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có cơ hội để phát huy tài ăn nói khéo léo cùng khiếu hài hước của mình.  Khi giao tiếp với người khác cần chú ý, không nên đàm phán công việc khi dùng rượu, có thể bạn sẽ nói lung tung dẫn đến hỏng việc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Gia đình của Song Ngư trong ngày hôm nay phát sinh chút rắc rối. Đặc biệt là với cha mẹ, bạn không thể tìm thấy tiếng nói chung.

Nếu thấy mệt mỏi và stress, bạn có thể ra ngoài đi mua sắm hoặc đi xem phim. Bầu không khí náo nhiệt ở chốn đông người sẽ khiến bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn chút.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá