DMCA.com Protection Status

Thứ Tư của bạn: Bảo Bình lộ bí mật thầm kín

TPO - Hôm nay, Thiên Bình tràn đầy năng lượng, Cự Giải làm việc theo hứng, Nhân Mã mất hết tự tin, Ma Kết ám ảnh chuyện quá khứ, Bảo Bình dễ lộ bí mật.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nhận được nguồn năng lượng tích cực từ những người xung quanh. Bạn cảm thấy bớt đơn độc, thậm chí có thể sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới.

Công việc của Bạch Dương đang khiến bạn đau đầu và dễ dàng nổi nóng với đồng nghiệp. Thể chất của bạn cũng không ổn. Điều tốt nhất mà bạn nên làm lúc này là dành cho mình một buổi tối xả hơi, hoàn toàn tránh xa công việc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên chú tâm vào công việc và hoàn thành danh sách những nhiệm vụ được giao.

Dù khá bận rộn nhưng hôm nay, bạn vẫn có cơ hội được tụ tập bạn bè hoặc hẹn hò với người yêu. Những Kim Ngưu còn độc thân có thể sẽ gặp được người trong mộng.

Dường như bạn đang thiếu ngủ trầm trọng, vì vậy, nên xem xét cắt giảm thời gian đi chơi để ở nhà tĩnh dưỡng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên loại bỏ cái tôi quá lớn của mình và cố gắng mềm mỏng hơn trong công việc. Đừng cố gắng ra lệnh cho người khác, thay vào đó, hãy dùng lời lẽ để kéo họ lại gần mình.

Hôm nay, bạn có cơ hội được trò chuyện và trở nên thân thiết với một đồng nghiệp hoặc khách hàng. Hãy chia sẻ với họ một số điều về cuộc sống của bạn, nhưng đừng tiết lộ quá nhiều.

Để giữ tâm trạng luôn hứng khởi, Song Tử nên loại bỏ những thứ nhàm chán ra khỏi lịch trình của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay có xu hướng làm việc dựa theo cảm hứng. Điều này không xấu, bởi nó sẽ kích thích khả năng sáng tạo của bạn, nhưng cũng sẽ khiến bạn khó hoàn thành kế hoạch đã đặt ra.

Khả năng ngoại giao của Cự Giải đang cải thiện đáng kể. Bạn có thể trò chuyện thoải mái với cả những người không thích mình.

Cự Giải có khá nhiều thời gian rảnh trong hôm nay, tuy nhiên không nên chỉ nằm nhà xem tivi rồi ngủ. Hãy ra ngoài giao thiệp với bạn bè.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang tương tư sâu đậm một người và người đó có vẻ cũng dành tình cảm cho bạn. Hãy tìm cơ hội để được lại gần đối tượng và nếu có thể, hãy đề nghị làm giúp họ một việc gì đó. Điều này sẽ khiến họ rất cảm kích.

Sư Tử cảm thấy khá áp lực khi những người xung quanh thường xuyên đặt ra cho bạn các yêu cầu vô lý. Tốt nhất nên tránh xa những người này và tìm cho mình khoảng không gian riêng.

Năng lượng của Sư Tử đang dần cạn kiệt khiến bạn trở nên hướng nội.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sắp đưa ra một quyết định quan trọng và cần hỏi ý kiến của người thân. Hãy cân nhắc thật kĩ những ưu – khuyết điểm nếu bạn không muốn mình phải hối hận.

Đời sống tình cảm của Xử Nữ có nhiều xáo trộn. Tuy nhiên chỉ bạn mới biết rõ nhất rằng mình đang cần gì.

Một số người thân có thể sẽ cần tới sự trợ giúp của Xử Nữ. Hãy làm mọi việc có thể để hỗ trợ họ trong lúc khó khăn. Họ sẽ rất cảm kích về việc này.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Sự nhàm chán trong cuộc sống của Thiên Bình bị thổi bay khi bạn tham gia vào một số hoạt động mới lạ và đầy hấp dẫn như học yoga, hoặc học chế biến món ăn.

Thiên Bình cảm thấy tràn đầy năng lượng, nhưng nên tránh không để mọi việc trở nên quá tải.

Bạn có nhiều thời gian rảnh, vì vậy hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian quý giá này vào việc tái tạo sức lao động trước khi bắt tay vào một số dự án mới.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên rũ bỏ vẻ bí ẩn của mình và thổ lộ thẳng thắn những mong muốn của bản thân. Để tăng sự tự tin, bạn có thể thay đổi một chút về vẻ bề ngoài và phong cách ăn mặc.

Giờ là thời điểm phù hợp để bắt đầu những dự định mới, như đọc một cuốn sách mới, du lịch đến một nơi mới hoặc kết bạn với người mới. Bạn cảm thấy hào hứng khi tự tay sắp xếp lại cuộc sống của mình.

Bọ Cạp hoạt động khá... vô tổ chức, nhưng người khác lại cảm thấy ấn tượng và khâm phục bạn vì khả năng ứng biến linh hoạt và sự sáng tạo tuyệt vời.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, khi làm bất cứ việc gì, Nhân Mã nên cân nhắc đến giới hạn của bản thân. Nếu cảm thấy không còn có thể chịu đựng nổi, hãy lập tức dừng việc mà mình đang làm. Cấp trên có thể sẽ thấu hiểu cho bạn.

Sự tự tin của Nhân Mã đang tụt thê thảm. Nên nhớ rằng mình cũng có vị trí nhất định và sẽ không có gì quý giá bằng nỗ lực học hỏi không ngừng.

Đã đến lúc Nhân Mã phải dành thời gian chăm sóc cơ thể mình và trang trí lại nhà cửa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, nếu Ma Kết vướng vào các cuộc tranh luận thì rất có thể bạn sẽ thua. Vì vậy, thay vì phí thời gian tranh cãi vô bổ, bạn nên tập trung vào công việc và mục tiêu của mình.

Những người bên cạnh Ma Kết dường như đang có nhu cầu được chia sẻ. Hãy lằng nghe họ một cách chân thành.

Một số nỗi buồn phiền xưa cũ đang xâm chiếm Ma Kết khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ở nơi công sở, việc xây dựng một chiến lược vững chắc sẽ giúp Bảo Bình đạt đến thành công trong hôm nay.

Một số bí mật của Bảo Bình có nguy cơ bị bại lộ và bạn cần tìm mọi cách để bảo vệ nó. Đừng để bất cứ ai chĩa mũi vào chuyện riêng của mình.

Việc Bảo Bình cần làm lúc này là sốc lại bản thân, để những người xung quanh thấy rằng bạn có khả năng tự vận hành cuộc sống.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bản năng của Song Ngư sẽ trỗi dậy mạnh mẽ trong hôm nay và bạn cần nghe theo lời mách bảo của con tim trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì.

Song Ngư cảm thấy vô cùng tự tin và quyết tâm. Hãy chứng minh cho mọi người thấy rằng mình là người có năng lực.

Một vài chuyện riêng sẽ khiến Song Ngư phải phiền lòng. Tuy nhiên, việc giải quyết các vấn đề này cũng góp phần giúp bạn hiểu thêm về giá trị của cuộc sống và nhận ra rằng đâu mới là thứ cần phải ưu tiên trong cuộc đời mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng