Thứ Tư của bạn: Bảo Bình nên tỏ tình

TPO - Kim Ngưu công việc thuận lợi, Song Tử căng thẳng vì công việc, Sư Tử cần quyết đoán trong chuyện tình cảm, Thiên Bình đón nhận nhiều niềm vui.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần chú ý hơn tới vấn đề tài chính trong hôm nay. Nếu trước đây bạn không có thói quen ghi lại những khoản chi tiêu thì việc này cần phải tiến hành ngay trong ngày. Bạn sẽ bàng hoàng nhận ra thời gian vừa qua mình đã phung phí một số tiền khá lớn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc của Kim Ngưu tronghôm nay diễn ra khá thuận lợi. Tuy nhiên, bạn không được chủ quan. Mặt khác, Kim Ngưu cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy căng thẳng và áp lực trong hôm nay. Cho dù bạn có cố gắng tới đâu thì dường như mọi thứ vẫn cứ như quay lưng với bạn.

Lời khuyên cho Song Tử là đừng tìm đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp, cấp trên mới là sự lựa chọn lý tưởng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là một ngày khá may mắn và bình yên của Cự Giải. Bạn nên tranh thủ thời gian này để “nạp năng lượng” cho cơ thể.  Chỉ cần Cự Giải biết cách tiết chế bản thân, chú ý lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm, nhất là với những bạn đã yêu đương thời gian dài.

Nếu cảm thấy tình cảm nguội lạnh và đôi bên thường xuyên xảy ra xích mích, cãi cọ, Sư Tử cần xem xét lại. Nếu buông tay mà tốt cho cả hai thì bạn đừng cố níu kéo.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay có thể coi là ngày tràn đầy ý tưởng với Xử Nữ. Óc sáng tạo của bạn dường như hoạt động hết công suất, hàng tá ý tưởng mới xuất hiện khiến cho bạn khó có thể ngồi yên một chỗ.

Vào thời điểm này, Xử Nữ tuyệt đối đừng bàn về chủ đề tiền bạc với bất cứ ai.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay là một ngày khá may mắn của Thiên Bình, nhất là buổi tối, bạn sẽ có cơ hội đón nhận khá nhiều niềm vui.

Rất nhiều cơ hội về tài chính sẽ ghé thăm Thiên Bình trong hôm nay, hãy nhanh tay nắm bắt.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Chuyện tình cảm giữa Thần Nông và người ấy xuất hiện một chút rắc rối, đối phương đang hiểu lầm bạn. Hai bạn nên cùng nhau thực hiện một chuyến dã ngoại để có cơ hội trải lòng với nhau hơn.

Tình hình tài chính của Thần Nông đang trên đường phục hồi. Dường như không có gì có thể ngăn cản được dòng tiền đang chảy vào túi bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không nên quá vội vàng và hào hứng trong những kế hoạch thiếu tính thực tiễn. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời. Tuy nhiên, hãy chỉ chấp nhận những lời đề nghị phù hợp với sở thích và quỹ thời gian của bạn.

Về tình cảm, Nhân Mã nên kiệm lời nếu như có chuyện bực mình với người yêu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết khá hài lòng về ngày mới của mình. Những người bạn tốt xung quanh bạn rất nhiều, và hầu hết họ đều có thể mang tới may mắn cho bạn.

Về tình cảm, mâu thuẫn giữa bạn và người ấy không ngừng phát sinh. Bạn không hiền mà đối phương cũng chẳng lành. Nhìn chung, hai bạn không ai chịu nhường nhịn ai cả.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngay từ sáng sớm Bảo Bình đã thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi. Quan hệ giao tiếp của bạn trong hôm nay cũng có cơ hội để phát triển, nhất là với những người khác giới. Nếu lỡ “thầm thương trộm nhớ” ai đó, bạn nên mạnh dạn tỏ tình. Cơ hội nhận được lời đồng ý khá cao.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần thẳng thắn hơn trong mọi tình huống giao tiếp. Thái độ vòng vo không rõ ràng sẽ khiến cho đối phương nghi ngờ bạn có điều gì đó mờ ám.

Nếu bạn không muốn cả thế giới biết chuyện của mình, chớ dại tiết lộ bí mật cho ai, kể cả người thân thiết nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá