Thứ Tư của bạn: Bảo Bình vén màn bí mật công sở

TPO - Bạch Dương tìm thấy hạnh phúc trong tình yêu; Xử Nữ lên kế hoạch cho tương lai cùng người ấy; Nhân Mã khởi động kế hoạch cho năm mới, Bảo Bình phát hiện chuyện gian dối nơi công sở.

Thứ Tư của bạn: Bảo Bình vén màn bí mật công sở

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương nên sát cánh với các đồng nghiệp, tích cực tham gia các cuộc họp nhóm để hoàn thành công việc được giao.

Bạch Dương nên nhớ: Muốn ghi điểm với người khác, hành động có sức thuyết phục hơn lời nói. Bạn cần chú ý theo sát các mục tiêu của bản thân để không đi chệch đường.

Tối nay, Bạch Dương tìm thấy hạnh phúc trong tình yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng cố gắng làm mọi chuyện một mình, tất cả mọi người đều sẵn sàng giúp đỡ bạn. Tới giữa tuần, việc buôn bán của Kim Ngưu có kỳ tích, doanh số bán hàng tăng vọt nên Kim Ngưu hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng làm việc với cường độ cao nhé.

Sau giờ làm việc căng thẳng, cuộc sống của Kim Ngưu gần đây khá thú vị. Những giấc mơ, hy vọng, sự tha thứ, tri thức khơi dậy những cảm xúc sâu sắc trong bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Cơ hội gõ cửa Song Tử ngày hôm nay và bạn nhanh chóng nắm bắt. Sếp nhận thấy sự nhanh nhạy và nhiệt huyết trong công việc của bạn. Tuy nhiên, Song Tử nên nhớ câu “Dục tốc bất đạt”.

Vấn đề tài chính của Song Tử thời gian gần đây không sáng sửa cho lắm. Bạn nên tập trung trả hết những khoản vay dài hạn và lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ đối mặt với một vài thử thách trong ngày hôm nay và tin vui là không phải thử thách nào cũng mang tính tiêu cực. Với vốn kiến thức sẵn có của mình, Cự Giải vượt qua những thử thách này và hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Buổi chiều, Cự Giải sẽ đi dạo vòng quanh khu phố và nhận ra mình đã trưởng thành lên nhiều khi không còn chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực quá lâu như trước.

Cự Giải sẽ tìm thấy người bạn tâm giao mới trong ngày hôm nay và bạn trút được nỗi lòng của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử trở nên nhạy cảm và giàu cảm xúc với cuộc sống trong ngày hôm nay. Nhiều người đang cậy nhờ Sư Tử trong công việc.

Chiều nay, quá khứ và tương lai tìm được điểm gặp và bạn cảm thấy được an ủi khi nhìn vào thực tại của bản thân. Người yêu của bạn rất ngưỡng mộ và tự hào về bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một chuyện khó hiểu xảy ra tại nơi làm việc là mối quan tâm của Xử Nữ ngày hôm nay. Nhưng sự sắc sảo sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra lời giải đáp.

Chiều nay, một người hàng xóm ghé thăm Xử Nữ bàn bạc về các hoạt động sắp tới của khu dân cư.

Tối nay, tình yêu của Xử Nữ sẽ nở hoa khi bạn và người yêu chia sẻ kế hoạch tương lai của cả hai.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Sáng nay, Thiên Bình làm việc hiệu quả và hoàn thành khá nhiều việc quan trọng. Tuy nhiên, một người tìm đến Thiên Bình hỏi han khiến bạn mất tập trung trong chốc lát.

Chính vì cuộc ghé thăm này mà sau giờ chiều, Thiên Bình phải vắt chân lên cổ hoàn thành nốt công việc.

Buổi tối, Thiên Bình thư giãn với thú vui cá nhân hoặc đi loanh quanh tản bộ.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông gặp chuyện bực mình tại nơi làm việc và bạn không phải là người duy nhất khó chịu vì chuyện này. Điều quan trọng là bạn nên tìm cách thích nghi chứ không phải cố gắng chống lại.

Buổi chiều, Thần Nông đề xuất với sếp những ý tưởng và kiến nghị. Thần Nông có tin vui liên quan đến chuyện mua bán bất động sản trong ngày hôm nay.

Buổi tối, Thần Nông thư giãn bằng việc chơi đùa với trẻ em hoặc trò chuyện với người thân trong gia đình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình trong ngày hôm nay. Sau bữa sáng, hầu hết vấn đề của ngày hôm nay đều được giải quyết.

Đây là khoảng thời gian lý tưởng cho Nhân Mã bắt đầu một điều mới mẻ như thực hiện ăn kiêng, khởi động việc kinh doanh hoặc đi du lịch.

Nhân Mã sẽ có cơ hội làm việc qua internet trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thời tiết có thể làm tâm trạng Ma Kết chùng xuống. Bạn muốn gặp người nào đó trong ngày hôm nay nhưng thời tiết không tác thành cho bạn. Đừng vội buồn, bạn còn email, điện thoại để liên lạc.

Buổi chiều, Ma Kết làm việc hiệu quả khi bạn tìm thấy một vài sai lầm do người khác gây ra và nhanh chóng sửa đổi hoặc đánh dấu để sửa đổi sau này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khao khát thay đổi của Bảo Bình bị lung lay bởi một người lớn tuổi. Ngày hôm nay, Bảo Bình có thể tìm thấy bức màn bí mật đằng sau ở chốn công sở và bạn đủ khôn ngoan để tránh đi vào vết xe đổ của quá khứ.

Bảo Bình tràn đầy năng lượng để hoàn thành mục tiêu của mình. Bạn cũng nên giữ sức khỏe bằng cách ăn các loại đồ ăn chứa nhiều protein và ít chất béo.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những ý tưởng ồ ạt đến với Song Ngư. Bạn tràn đầy năng lượng và tích cực hướng dẫn người khác về thiết bị hoặc công nghệ mới và bạn sẽ nhận được một khoản kha khá từ việc này.

Song Ngư mơ mộng hôm nay trở nên thực tế hơn khi làm việc với người khác và bạn biết rõ mình phải làm gì.

Tối nay, Song Ngư sẽ có buổi gặp mặt một người bạn mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá