DMCA.com Protection Status

Thư Tư của bạn: Bọ Cạp gặp đối thủ đáng gờm

TPO - Hôm nay, Kim Ngưu yêu đời và đầy sức sống, Song Tử đặt cảm xúc lên hàng đầu, Cự Giải xích mích với người yêu, Thiên Bình bù đầu trong công việc, Bọ Cạp gặp đối thủ đáng gờm.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đã đến lúc Bạch Dương cần hoàn thành những công việc mà trước đây bạn thường lảng tránh. Tất nhiên bạn không cần phải làm tất cả mọi việc cùng một lúc, nhưng hãy lên kế hoạch thật chi tiết và thực hiện từng việc một.

Một ai đó có thể sẽ lấn lướt và tỏ ra muốn kiểm soát Bạch Dương nếu bạn không cẩn thận. Hãy thật sáng suốt để có thể nhận ra ai mới là người thực sự tốt với mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cảm thấy yêu đời và đầy sức sống. Bạn vừa muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng cũng vừa muốn biết xem bản thân mình thực sự muốn gì.

Một vài người bạn mới có thể sẽ xuất hiện, mang theo những điều thú vị khiến Kim Ngưu vô cùng thích thú.

Bạn gặp may mắn trong chuyện tình cảm và sẽ có một khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một người bạn sẽ xuất hiện và mang đến cho Song Tử sự hỗ trợ mà bạn cần. Tuy nhiên, nên nhớ rằng họ sẽ không thể ở bên và trợ giúp bạn mãi. Tốt nhất, bạn nên rèn cho mình sự độc lập và linh hoạt để có thể chủ động trong những tình huống khó khăn.

Song Tử hôm nay đặt cảm xúc của mình lên hàng đầu. Bạn đang cân nhắc việc đặt dấu chấm hết cho một mối quan hệ, hoặc quên đi một chuyện buồn khiến bạn phải đau khổ trong suốt thời gian dài.

Về sức khỏe, hãy uống thật nhiều nước và ăn nhiều rau xanh để thanh lọc cơ thể.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên vứt bỏ “vỏ ốc” của mình và giao lưu nhiều hơn với những người xung quanh.

Chuyện tình cảm của bạn gặp trục trặc vì giữa hai người đang có chút hiểu lầm và xích mích. Việc này khiến Cự Giải chán nản và gần như không có năng lượng để làm việc. Tình hình tài chính của bạn cũng khá u ám. Tóm lại, Cự Giải có một ngày khá tệ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang đứng trước ngưỡng cửa thành công và bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những điều mới mẻ.

Kĩ năng lãnh đạo của Sư Tử sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc. Chẳng có lí do gì để bạn phải che giấu tham vọng của mình vào lúc này.

Sự tự tin trong công việc dễ khiến Sư Tử trở nên tự cao tự đại trong tình yêu. Nếu bạn không tỏ ra tôn trọng người ấy, rất có thể họ sẽ bỏ bạn mà đi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sau một thời gian dài chỉ chú trọng đến tiểu tiết, hôm nay Xử Nữ đã bắt đầu biết mở rộng tầm nhìn của mình đến những vấn đề rộng lớn hơn. Điều này giúp bạn tiến gần đến thành công hơn.

Trong công việc, bạn xử lý vấn đề rất khéo léo và nhận được sự yêu quý của đồng nghiệp.

Cảm xúc của Xử Nữ dành cho người yêu đang rất mãnh liệt, nhưng bạn lại che giấu nó vì ngại ngùng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ bù đầu tại công ty nên bạn chỉ có một khoảng thời gian hạn chế để giải quyết những công việc riêng.

Đối với Thiên Bình còn độc thân, bạn có thể sẽ bắt gặp một đối tượng phù hợp và nhanh chóng đưa mối quan hệ của mình lên tầm cao mới.

Sức khỏe của Thiên Bình khá ổn nhưng dường như bạn đang cảm thấy hơi tức ngực.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp trở nên bao dung hơn với những lỗi lầm của người khác. Thay vì tìm kiếm sự hoàn hảo, bạn đã biết cách chấp nhận những người xung quanh theo bản tính vốn có của họ.

Trong công việc, Bọ Cạp sẽ gặp một đối thủ đáng gờm có thể gây khó khăn cho bạn. Hãy bình tĩnh và kiên nhẫn đối diện.

Thể chất không ổn, thời tiết giao mùa khiến Bọ Cạp cảm thấy mệt mỏi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang tỏ ra khá quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Vì muốn có một cơ thể khỏe mạnh và một tâm hồn thư thái nên bạn rất hào hứng với các biện pháp chăm sóc cơ thể bao gồm massage, thay đổi chế độ dinh dưỡng...

Ở công sở, Nhân Mã cảm thấy không thể tập trung làm việc. Trong đầu bạn lúc này đang ngập tràn những suy nghĩ bay bổng, viển vông.

Ngoài ra, bạn cũng cảm thấy mình đang ngày càng phụ thuộc vào người yêu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang muốn thay đổi và bạn có những bước chuyển mình rõ rệt trong công việc. Bạn nhận được những cơ hội mới, các mối quan hệ xã hội được cải thiện, đặc biệt là với đồng nghiệp.

Trong tình yêu, Ma Kết cảm thấy nhàm chán và cô đơn vì không được nửa kia quan tâm. Hãy tạm thời gạt họ sang một bên và tập trung tận hưởng cuộc sống của mình. Có thể khi bạn trở nên độc lập, người yêu sẽ cảm thấy bạn quyến rũ hơn và muốn trở lại thời mặn nồng bên nhau.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dường như đã đến lúc Bảo Bình phải tạm gác lại công việc cho cơ thể nghỉ ngơi. Bạn có khoảng 4 tuần để tái tạo sức lao động, sau đó sẽ trở lại hoành tráng và “lợi hại” hơn xưa.

Tình yêu của bạn tiến triền tốt nhưng tình hình tài chính đang ở mức báo động. Đã lâu bạn chưa nhận thêm một khoản thu mới nào và đang phải đối mặt với nguy cơ chưa hết tháng đã hết tiền.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy thích thú và muốn thay đổi mình. Hôm nay bạn không ngại khám phá và thử sức mình với những công việc mới, lĩnh vực mới. Tuy nhiên, Song Ngư nên kiềm chế cảm xúc của mình, không nên để tâm trạng ảnh hưởng đến công việc chung.

Người yêu của Song Ngư đang khá bận rộn nên bạn cần học cách tự chăm sóc và yêu chiều bản thân mà không phải dựa vào ai hết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng