Thứ Tư của bạn: Chuyện tình của Bạch Dương không suôn sẻ

TPO - Song Tử gặp thử thách trong công việc, ngày bận rộn với Sư Tử, Thần Nông đón nhận nhiều tin vui, Ma Kết chuyện tình cảm có tiến triển.

Thứ Tư của bạn: Chuyện tình của Bạch Dương không suôn sẻ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)         

Bạch Dương đang rất hài lòng với những gì đạt được trong công việc, mọi việc đang diễn ra theo đúng như dự đoán của bạn. Tuy vậy, chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ, một vài hiểu lầm nếu không sớm được giải quyết sẽ khiến tình hình vô cùng căng thẳng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể cảm thấy khó chịu và bối rối khi thường xuyên bị người khác làm phiền vào hôm nay. Bạn nên tìm cách nói thẳng về vấn đề tế nhị này. Mặt khác, những thách thức trong công việc có thể làm bạn tốn nhiều công sức hơn bình thường.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang gặp nhiều thử thách trong công việc, bạn có thể chủ động tạo ra sự thay đổi tích cực miễn là luôn kiên trì học hỏi và quyết tâm để khẳng định năng lực của bản thân. Ngoài ra, đời sống tình cảm sẽ cực kỳ lãng mạn, hai bạn ngày một hiểu nhau hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những ý kiến trái ngược có thể gây lúng túng cho Cự Giải trong hôm nay. Bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra giải pháp thích hợp.

Ngoài ra, suy nghĩ của bạn khá linh hoạt và sắc bén trong ngày mới này. Đây chính là lợi thế mà bạn cần phát huy để giải quyết những tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày tương đối bận rộn và Sư Tử phải làm rất nhiều việc để duy trì được kết quả như mong muốn.

Hãy an tâm rằng những ý tưởng của bạn sẽ được mọi người hưởng ứng tích cực. Vào cuối ngày, Sư Tử nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ gặp một vài khó khăn nhưng các mối quan hệ thân tình sẽ giúp đỡ bạn hết mình. Bên cạnh đó, Xử Nữ nên tìm cách giảm áp lực để tinh thần được thư giãn. Buổi tối, bạn hãy để những việc phải làm qua một bên và thoải mái thưởng thức bộ phim yêu thích.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ nhờ biết tranh luận và khôn ngoan trong cách ứng xử.

Bên cạnh đó, một vài ý tưởng mới của bạn có thể mang đến nhiều thay đổi tích cực. Bạn cũng có thể đạt được hiệu quả cao trong việc rèn luyện và từ bỏ những thói quen xấu trong hôm nay.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông bắt đầu ngày mới trong tâm trạng hào hứng. Bạn sẽ đón nhận khá nhiều tin vui vào buổi sáng, nhưng mọi thứ có thể đột ngột xấu đi vào đầu giờ chiều.

Thay vì cố gắng kiểm soát mọi việc theo mong muốn, Thần Nông nên tập trung vào những gì quan trọng và cố gắng hoàn thành.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần học hỏi sự kiên nhẫn, đừng nổi cáu chỉ vì những việc nhỏ nhặt. Nếu để cảm xúc tức giận chi phối, bạn sẽ bỏ qua một cơ hội lớn mang tới thành công.

Vào đầu ngày, bạn sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ cũng như tư vấn từ bạn bè thân thiết, nhưng mọi việc sau đó như thế nào còn phải trông cậy vào năng lực của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi Ma Kết đang mạnh mẽ, sung sức và hăng hái, hãy thúc đẩy bản thân tiến tới các mục tiêu. Nếu thực sự quyết tâm, đến cuối ngày bạn sẽ mãn nguyện.

Bạn là người lãng mạn, bay bổng. Nhưng hôm nay, phần thực tế, lý trí trong con người bạn cũng rất rõ ràng. Hãy kết hợp cả hai yếu tố này. Chuyện tình của bạn sẽ có tiến triển.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong hôm nay, Bảo Bình cần thực sự cởi mở lắng nghe quan điểm của người khác, dù nó trái ngược với bạn. Nếu chỉ giả vờ lấy lệ, vấn đề sẽ không được giải quyết.

Ngoài ra, hôm nay sẽ là một ngày mà hiệu suất hoạt động của bạn khá cao, hãy tận dụng thời gian để giải quyết những chuyện quan trọng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đừng bao giờ hứa hẹn điều gì nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện được nó. Không nên để người khác có ấn tượng xấu rằng bạn là người không chắc chắn và nói không giữ lời.

Mặt khác, bạn cần quan tâm nhiều hơn tới vấn đề tài chính của mình, điều chỉnh chi tiêu cho hợp lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng