Thứ Tư của bạn: Cự Giải đau đầu vì yêu

TPO - Kim Ngưu trở thành nhà tư vấn, Cự Giải đau đầu vì yêu đương, Xử Nữ quyết không thay đổi ý kiến, Thiên Bình và Thần Nông có cơ hội kiếm tiền.

Thứ Tư của bạn: Cự Giải đau đầu vì yêu

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có cơ hội làm việc với những người trẻ tuổi trong ngày hôm nay. Bạn sẽ phải hướng dẫn, chỉ đạo họ trong chuyên môn và một vài kĩ năng quản lí.

Bạch Dương tỏ ra là một nhà ngoại giao duyên dáng, luôn lịch sự và quan tâm đến người khác trong ngày hôm nay. Các mối quan hệ của Bạch Dương đặc biệt tốt trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được đặt vào vị trí dẫn dắt những người trẻ tuổi. Một vài người cần đến những lời tư vấn đầy kinh nghiệm của Kim Ngưu trong công việc. Những người này theo sau bạn cả ngày như “con thơ bám mẹ”.

Tối nay, Kim Ngưu có khoảng thời gian vui vẻ bên cạnh anh em trong gia đình, cùng thưởng thức bữa tối và trò chuyện.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc tiến triển khá tốt trong ngày hôm nay. Song Tử có thể tìm kiếm công việc mới đòi hỏi sự linh hoạt và nhanh nhạy. Sự thay đổi này cùng với những thử thách khiến bạn hào hứng.

Ở nhà Song Tử cũng có vài sự thay đổi. Tuy nhiên, nếu bạn không bị thúc ép, Song Tử muốn giữ nhịp sống cũ càng lâu càng tốt. Cơ hội đầu tư đang đến rất gần. Khi sẵn sàng, hãy hỏi ý kiến của những người xung quanh để đầu tư hiệu quả nhất có thể.

Cự Giải (22/6-22/7)

Việc kinh doanh và tiền bạc hơi chậm chạp trong ngày hôm nay. Đôi khi sự chậm trễ này cũng có mặt lợi của nó. Cự Giải sẽ có thời gian nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo.

Chuyện yêu đương khiến Cự Giải căng thẳng.  Để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực, hãy đến quán café hoặc quán bar quen thuộc nghe nhạc hoặc vận động để giải phóng năng lượng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Giấc mơ của Sư Tử sẽ thành sự thức một cách bất ngờ nhất mà chính bạn cũng không tưởng tượng được. Trưa nay, Sư Tử cùng các đồng nghiệp bàn luận cách thức để thay đổi luật lệ cũ ở công ty.

Tinh thần và cảm xúc chứ không phải vật chất là mối quan tâm của Sư Tử thời gian này. Tối nay, Sư Tử dành thời gian đi ăn tối với người gây ảnh hưởng lên lối sống, cách suy nghĩ của bạn mà bạn đã ngưỡng mộ từ lâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không dễ bị lung lay bởi ý kiến của người khác trong ngày hôm nay. Bạn sẽ tham gia một cuộc thảo luận rất thú vị tại nơi làm việc trong sáng nay. Hãy chắc chắn rằng những ý tưởng của bạn được chuyển tải đầy đủ và cụ thể tới những người khác.

Hãy cập nhật những thông tin mới nhất để đưa ra những chủ kiến chính xác nhất, nâng cao hiệu quả công việc. Tối nay là khoảng thời gian lý tưởng cho Xử Nữ bắt đầu một sở thích mới.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Mặc dù căng thẳng nhưng hôm nay là ngày tuyệt vời cho Thiên Bình kiếm tiền. Bạn có cảm giác mọi thứ đều trong tầm tay. Những cơ hội mang tới lợi ích ngoài sức mong đợi của Thiên Bình.

Tối nay, Thiên Bình tham dự một bữa tiệc hoặc hoạt động xã hội thú vị. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự quyến rũ của bản thân.

Thần Nông (24/10-21/11)

Công việc, thành công và tham vọng có ý nghĩa rất lớn với Thần Nông. Đây là khoảng thời gian thuận lợi cho Thần Nông ra quyết định và kiếm tiền. Hãy chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ đủ  chín trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Các mối quan hệ, đặc biệt là với gia đình đang tiến triển tốt đẹp. Chiều nay, Thần Nông có chút thời gian gặp bạn bè tán gẫu và bạn cảm thấy rất vui.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã quyết tâm cao trong ngày hôm nay. Vị thế của bạn trong công việc đang được nâng lên. Một mối quan hệ tình cảm đang trong giai đoạn kiểm nghiệm và thử thách. Đây là thời gian bạn nên gây dựng những ràng buộc với người này.

Chiều nay, Nhân Mã có khoảng thời gian vui vẻ cùng bạn bè. Bạn sẽ trở nên rất thu hút trong mắt người khác khi xuất hiện giữa đám bạn bè.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ đối đầu trực diện với đối thủ kinh doanh trong ngày hôm nay và bạn tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Bạn giỏi che đậy cảm xúc và chuyển chủ đề khiến đối thủ hoang mang.

Chiều nay, Ma kết có khoảng thời gian thoải mái cùng bạn bè khi bạn không cần phải che đậy cảm xúc nữa. Bạn bè ủng hộ và tiếp năng lượng cho Ma Kết. Tối nay, Ma Kết có khoảng thời gian tuyệt vời bên người yêu, thắt chặt mối quan hệ tình cảm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một dự án mới bắt đầu vào giữa tuần vẫn có cơ hội hoàn thành vào cuối tuần nếu Bảo Bình cố gắng hết sức. Hôm nay, văn phòng của bạn có người mới đến và  bạn tỏ ra là người khá dễ chịu.

Chuyện tình yêu của Bảo Bình có chuyển biến tích cực. Tối nay, bạn cười rất nhiều khi tâm sự cùng người yêu

Song Ngư (19/2-20/3)

Thành quả, tham vọng và áp lực từ cấp trên là động lực cho Song Ngư làm việc hiệu quả trong ngày hôm nay. Bạn lên kế hoạch và tổ chức mọi việc đâu vào đấy.

Song Ngư cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả nhất khi làm việc nhóm, bạn có cơ hội trao đổi ý kiến về công việc cũng như cuộc sống. Tối nay, một điều bất ngờ sẽ đến với Song Ngư.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng