Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Cự Giải đề phòng tiểu nhân

TPO - Song Tử mâu thuẫn với gia đình, Sư Tử chú ý sức khỏe, Xử Nữ gặp may chuyện tình cảm, Bảo Bình cẩn thận khi giao dịch, ký kết hợp đồng.

Thứ Tư của bạn: Cự Giải đề phòng tiểu nhân

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương trở nên vô cùng nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, thậm chí còn rất dễ bị tổn thương. Trong tâm thế này, Bạch Dương hãy cố gắng điều tiết cảm xúc, và tốt nhất là tránh xa những đối tượng khiến bạn cảm thấy không vui.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Khoảng thời gian này có rất nhiều thay đổi thú vị đối với công việc của bạn. 

Trong tình cảm, Kim Ngưu cần nói cho người ấy biết điều bạn thực sự nghĩ trong đầu. Nếu không, mối quan hệ giữa hai người sẽ ngày càng tệ hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhiều khả năng, Song Tử và người yêu hoặc thân nhân, sẽ xảy ra mâu thuẫn vào hôm nay. Gánh nặng tài chính khiến bạn không có thời gian nghĩ gì khác ngoài việc kiếm tiền.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy thận trọng hơn với những người đã từng gây ra chuyện phiền phức cho bạn. Đừng vì mong muốn yên thân mà bạn vội thỏa hiệp bất cứ chuyện gì.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Nếu bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn, hãy lập tức đến gặp bác sĩ. Thiết lập chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học và nói không với chất kích thích.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ dễ dàng tìm ra phương án để thực hiện mục tiêu. May mắn trong tình yêu cũng đang gõ cửa nhà bạn. Sự nghiệp của bạn cũng vô cùng thuận lợi.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay dự báo sẽ là một ngày đầy khó khăn với Thiên Bình. Không chỉ trong công việc, cuộc sống mà cả những người tưởng chừng rất thân thiết cũng khiến bạn cảm thấy thất vọng.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Sự tự tin  mang lại cho Thần Nông một ngày đầy thú vị. Bạn tỏ ra linh hoạt, năng động trong mọi việc. Đặc biệt, ngày hôm nay sẽ có một vài bất ngờ dành cho bạn liên quan đến các mối quan hệ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đã bắt đầu thấy hậu quả do những lần tiêu xài quá trớn của mình. Hãy thống kê lại tất cả các khoản chi tiêu trong tháng này và bạn sẽ thấy hoảng hốt. Đã đến lúc bạn phải làm việc để bù đắp cho sự hao hụt khổng lồ đó. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ lấy lại được phong độ và sự tự tin của mình. Người yêu sẽ phải nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khi giao dịch hay hợp tác làm ăn với đối tác, Bảo Bình cần hết sức cẩn thận, vì không phải ai cũng thành thật và thiện chí như bạn.

Ngoài ra, Bảo Bình cũng cần hết sức cẩn trọng và kiên nhẫn trong công việc, bỏ ngay tâm lý ăn xổi hay nóng vội. Cái gì cũng cần thời gian.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thiếu hiểu biết về kiến thức chuyên môn sẽ dẫn Song Ngư đến nhiều sai lầm nghiêm trọng. Nếu bạn không thấy tự tin về quyết định của mình, hãy hỏi ý kiến mọi người và tìm cho mình những sự trợ giúp chuyên nghiệp hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá