Thứ Tư của bạn: Cự Giải hành xử khó hiểu, Sư Tử nóng nảy

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải hành xử khó hiểu vì bạn đang để cảm xúc dẫn lối trong khi Sư Tử dễ nóng nảy, cố chấp hơn.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dù nỗ lực rất nhiều nhưng Bạch Dương nhận ra sự thành đạt đến với mình khá muộn, và đôi lúc bạn cảm thấy công sức của mình không được công nhận. Hãy thôi để ý tới những điều đó vì có khi kết quả từ sự nỗ lực của bạn đã nở hoa ở đâu đó mà bạn không hay và chờ cơ hội để bạn nhận ra chúng mà thôi.

Mỗi ngày công việc diễn ra khá căng thẳng vì thế hãy khởi đầu ngày mới sớm hơn và dùng thời gian buổi sáng để dành cho những nhiệm vụ cá nhân, làm những việc mình yêu thích.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên hạn chế bớt tính kiêu ngạo của mình trong ngày hôm nay. Vì nhiều việc bạn rất cần sự hỗ trợ của mọi người nhưng tính cách này của bạn đang đẩy họ ra xa mình.

Khi bạn kiểm soát tốt bản thân thì bạn mới đủ khả năng khai thác năng lượng tích cực từ chính mình để có những mối quan hệ hài hòa từ công sở tới khi về nhà.

Song Tử (21/5-21/6)

Thành công của bạn chỉ dựa vào đúng năng lực của bạn. Hãy tận dụng khả năng tập trung và tổ chức của mình để phát huy hơn nữa thế mạnh của bản thân.

Bạn có đang che giấu điều gì không? Có đang trốn tránh chính mình để trở thành một người thú vị trong mắt kẻ khác không? Nếu bạn tiếp tục lối sống đó bạn sẽ thêm mệt mỏi khi không được là chính mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn thường có những hành xử khó hiểu vì bạn đang để cảm xúc dẫn lối. Bạn trở nên dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ bên trong mình.

Trước khi chăm sóc cho ai đó bạn phải học cách tự chăm sóc bản thân mình trước. Nếu bạn là người thường đặt người khác lên hàng đầu, quan tâm quá nhiều đến tâm trạng và suy nghĩ của họ, để rồi bản thân phải chịu nhiều tổn thương, nhiều stress nặng nề.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Sư Tử hôm nay dễ nóng nảy, cố chấp hơn. May mắn là khi ai đó hỗ trợ, bày tỏ sự chia sẻ bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn và quên ngay cơn giận vừa rồi.

Bất kể bạn làm gì, điều trước tiên là phải chuẩn bị thật kỹ càng trong khả năng có thể vì người xưa đã từng nói: “Thành công phụ thuộc vào những sự chuẩn bị trước đó, và khi thiếu đi những sự chuẩn bị đó thì thất bại là điều khó tránh khỏi”.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặc dù bạn cẩn thận nhưng lại thiếu phương hướng và động lực. Hãy lên kế hoạch cụ thể hơn và không quên chia nhỏ các mục tiêu để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, lúc đó bạn sẽ thấy rằng mọi việc không hề khó khăn như bạn vẫn nghĩ.

Việc bạn chưa thực sự bắt tay vào làm thì đừng chỉ đứng ở ngoài mà kêu khó khăn. Năng lực chỉ chiếm một phần nhỏ, còn cuộc sống thành hay bại phụ thuộc vào sự chăm chỉ của bạn tới đâu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình nên phát triển cân bằng trong tất cả các mối quan hệ, đừng vì mải mê với công việc như thời gian vừa qua mà bỏ bê chuyện tình cảm của mình.

Không có gì sai khi học tập những kỹ năng, phong cách của người khác. Chúng ta luôn biết lựa chọn những gì tốt nhất để áp dụng cho bản thân, nhưng đừng vì thế mà coi nhẹ và đánh mất con người bản chất của bạn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Đôi khi bạn mỉa mai ai đó vì thiếu sót của họ. Bạn nên bớt đi lối nói chuyện này vì sẽ khiến đối phương dễ tức giận, hoặc mối quan hệ của hai người vì thế mà ngày càng xa cách.

Bắt đầu ngày mới bạn đừng dính chặt vào cái điện thoại như thế chứ. Hãy khởi động một ngày ý nghĩa bằng việc làm những thứ khác như tập thể dục, đọc sách hoặc viết, những hoạt động rất tốt để phát triển tư duy của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng hôm nay của bạn rất dễ thay đổi thất thường, có lúc bồn chồn không vui, có thể do thời tiết mà cũng có thể là do bạn nghĩ nhiều. Hãy dừng việc suy nghĩ lại và bước ra ngoài hít thở không khí trong lành trước khi quay lại vào bạn làm việc.

Có làm thì tất nhiên sẽ dễ có sai, nhưng sai lầm lại là một cách tuyệt vời để hoàn thiện bản thân và thay đổi những khía cạnh con người bạn trong cuộc sống. Điều quan trọng đó là đừng để quá khứ chiếm lấy suy nghĩ của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn tìm cách thỏa hiệp với cả những cả những thứ bạn không thích vì sự thật là cuộc sống luôn có những điều không mong muốn xảy ra.

Đừng cố che đậy mọi thứ bằng một tấm áo màu hồng mà bạn đang khoác lên cho mình. Mọi người hoàn toàn có thể nhận ra con người thực sự của bạn có đúng như bạn đang thể hiện hay không, thông qua hành vi, lời nói hay thái độ của bạn trước sự vật, sự việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lối sống lành mạnh, có trách nhiệm với bản thân, luôn ngăn nắp gọn gàng sẽ là mang lại cho bạn kết quả tốt đẹp về lâu về dài. Điều dễ thấy nhất ở hiện tại đó là bạn có thể lực khá khỏe mạnh. Tham khảo: Cung Bảo Bình nữ - mị lực chết người của cô nàng cá tính

Sẽ luôn có những người ở phía sau đồn đại về bạn với những lời lẽ chẳng mấy thiện ý, nhưng quan tâm họ thì đâu có khiến bạn tốt hơn? Hãy trở thành chính bạn, và thậm chí trở thành nguồn cảm hứng của người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn tận dụng khác tốt trực giác của mình. Thậm chí, những người thuộc cung hoàng đạo này có thể trở thành nhà tiên tri hoặc nhà ngoại cảm trong tương lai.

Mục tiêu đã đề ra từ trước nhưng khi mọi thứ đều chứng tỏ rõ ràng rằng đích đến kia không thể đạt được, bạn chớ vội thay đổi cái đích, hãy thay đổi những bước hành động của mình.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá