Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Cự Giải tinh thần đi xuống

TPO - Cự Giải tinh thần đi xuống, Xử Nữ khiến sếp nể phục, Nhân Mã được đề bạt thăng chức, Thần Nông dễ nổi cáu vì công việc, Song Ngư cần tránh xa chuyện thị phi.

Thứ Tư của bạn: Cự Giải tinh thần đi xuống

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu có ý định đi du lịch Bạch Dương nên săn vé rẻ trong ngày hôm nay, thần may mắn sẽ ở bên bạn và giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đi lại. Ngoài ra, Bạch Dương nên chú ý chế độ ăn uống. Thời gian gần đây dạ dày của bạn không được tốt cho lắm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một vài nhân tố mới sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống của Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Đừng vội tỏ thái độ hay bực tức với họ. Nếu có điều gì đó cần tâm sự, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với những người thân cận trước.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ nghĩ đến chuyện nối lại mối quan hệ với ai đó, hoặc bắt tay làm việc với một vài đối tác cũ. Điều đó không có gì là sai trái, tuy nhiên bạn luôn phải ghi nhớ những bài học mà bạn nhận được trong quá khứ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một vài rắc rối trong cuộc sống cũng khiến cho tinh thần của Cự Giải đi xuống. Điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Sức khỏe của Cự Giải cũng có phần đi xuống, bạn cần chăm chỉ tập thể dục hơn. Ngoài ra, khi đi đứng bạn cũng nên cẩn thận. Nếu không, rất có thể bạn sẽ bị thương hoặc trượt chân ngã

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cho dù Sư Tử đang tìm kiếm cho mình những mối quan hệ mới, thì bạn cũng không cần phải đi quá xa. Hãy cố bắt chuyện với ai đó - người mà bạn đã để mắt đến từ lâu. Bởi biết đâu đó cũng là điều mà đối phương đang chờ đợi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có những ý tưởng tuyệt vời, điều này không chỉ giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn mà còn khiến cho cấp trên phải nể phục. Tuy nhiên, bạn cần chú ý những chuyện thị phi công sở, đừng hùa theo những phát ngôn của người khác đề phòng rắc rối. 

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình cảm thấy mơ hồ, nhiều lúc bạn không hiểu bạn đang làm gì nữa. Tốt nhất là bạn nên nghỉ ngơi một chút, công việc gác lại tới ngày mai cho tới khi bạn lấy lại được tinh thần.

Hôm nay, sức khỏe không cho phép Thiên Bình có những hoạt động mạnh, bạn nên hạn chế chạy bộ, leo cầu thang hay tập gym.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông khá đau đầu về chuyện công việc, mọi việc không diễn ra đúng như ý bạn. Chỉ cần một lời đề cập tới tiến độ công việc cũng có thể khiến bạn nổi nóng, bực tức.

Thần Nông cũng không nên tiến hành các công việc quan trọng như mua nhà, kí kết hợp đồng. Khi tinh thần không tốt, đầu óc không tỉnh táo thì sẽ dễ phát sinh những hoạt động sai lầm hoặc bạn bỏ sót một vài chi tiết quan trọng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chỉ cần Nhân Mã cố gắng làm việc, vận dụng hết kinh nghiệm thì sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Bạn sẽ được cấp trên ghi nhận năng lực và đề bạt lên chức vụ mới. Dù vậy, khi giao tiếp với người khác, bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng người khác nói xấu sau lưng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu bạn có sáng kiến hay ý tưởng nào đó thì bạn nên thảo luận với mọi người, tuy nhiên, khi mọi người góp ý thì bạn nên ghi nhận và tiếp thu đừng phản ứng lại ngay. Bạn cũng nên thận trọng với những việc có liên quan tới tiền bạc, đề phòng rủi ro, mất mát. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay tinh thần của Bảo Bình khá thoải mái, cho dù những rắc rối trong công việc vẫn còn nhưng bạn sẽ có thể giải quyết một cách suôn sẻ.

Chuyện tình cảm lại có phần không được tốt cho lắm, giữa bạn và người ấy có một vài mâu thuẫn nho nhỏ. Các bạn nên thẳng thắn ngồi lại nói chuyện với nhau, đừng để hiểu lầm thêm hiểu lầm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư chớ nên để bản thân bị dính vào những cuộc tranh luận. Hãy tránh xa mọi chuyện thị phi nếu không muốn mình trở thành tâm điểm của dư luận.

Vấn đề tài chính khá tốt. Tuy nhiên, bạn nên dùng thẻ atm hơn là dùng tiền mặt  để tránh xảy ra sai sót, trả nhầm tiền.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá