Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu bốc đồng, Bọ Cạp dễ tức giận

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu rất dễ bốc đồng trong khi Bảo Bình có thể vướng vào chuyện buồn liên quan tới tình cảm.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương màu mè, thích nổi bật hơn. Dường như đây là cách để bạn tự làm tăng sức sáng tạo cho bản thân.

Tuy nhiên, bạn nên bớt cứng đầu, đừng vội tranh cãi để chứng minh là mình đúng. Chớ nên tự đắc luôn xem thường những người bất đồng quan điểm với mình vì bạn chỉ nhận phần thiệt thòi về mình mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay rất dễ bốc đồng. Trong khi đó theo xem bói tình yêu, có khá nhiều người si tình, bạn quá tin tưởng vào đối phương.  

Lúc nóng giận cũng nhớ tránh sử dụng những từ ngữ mang tính sát thương khi nói về người khác. Sự kiêu ngạo thể hiện ngay trong cách giao tiếp khiến mọi người không dám gần bạn đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay trí tưởng tượng và trực giác nhạy bén của Song Tử được dịp thể hiện. Đó là lý do bạn có thể nhìn nhiều mặt của một vấn đề còn người khác thì không.

Sự tự tin là yếu tố không thể thiếu để bạn thành công. Đó là phẩm chất cần để xây dựng mối quan hệ bền chặt với đồng nghiệp, thúc đẩy cấp dưới hoàn thành công việc và triển khai các hoạt động kinh doanh có hiệu quả. Vì thế, đừng tỏ ra rụt rè không cần thiết.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cung hoàng đạo Cự Giải có tính cá nhân rất cao và rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người hơn là của mình. Thực ra bạn xem nhẹ vấn đề của bản thân và thích giúp đỡ mọi người mà thôi.

Đừng chờ đợi sự tán dương từ bên ngoài nhưng việc này kéo theo thói quen soi mói và chỉ trích lỗi sai của đồng nghiệp. Nếu không sửa tính xấu này vì họ sẽ khó chịu vì tính cách này của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang cần ai đó dẫn đường chỉ lối để bạn có thể tập trung hoàn toàn sức mạnh của bản thân vào đó. Bạn mong muốn được thể hiện năng lực bản thân.

Bên cạnh đó sẽ có những ý kiến, lời ra nói vào để hỗ trợ nhưng trước hết bạn cần có niềm tin vào bản thân để nghe và chọn lọc những ý kiến mang tính đóng góp nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thừa hưởng nhiều lợi ích từ bố mẹ. Có người thậm chí còn được thừa hưởng tài sản, đất đai, khả năng kinh doanh vượt trội… Tuy nhiên, chớ nên lười nhác vì có sự hỗ trợ nhiều quá nhé.

Nếu là cấp trên, bạn nên mang lại cảm giác thoải mái và yên lòng cùng thể hiện sự tận tâm, kiên nhẫn và đồng cảm với mọi người. Đừng quên ủng hộ và truyền cảm hứng cho họ hoàn thành mục tiêu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn có xu hướng nói chuyện phiếm nhiều hơn làm việc. Nhớ để ý tới hiệu suất công việc nếu không bạn phải để sang ngày hôm khác mới hoàn thành đó nhé.

Hãy biết tận dụng khả năng sáng tạo của nhiều người công lại. Có như thế, mọi người mới chấp nhận bất cứ quyết định nào được đưa ra cuối cùng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn hay nói quá lời, dễ tức giận bởi những chuyện cỏn con. Lúc này, bạn học cách điều chỉnh cảm xúc, suy nghĩ của mình, nên hướng tới những điều tích cực.

Chớ nên tỏ ra kiêu căng luôn từ chối mọi cơ hội học hỏi. Nếu bạn nghĩ rằng mình biết mọi thứ và có thể một tay vận hành việc kinh doanh hiệu quả thì thật là ngốc nghếch.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là người chu đáo. Làm gì bạn cũng quan tâm tới cảm xúc của người khác và đó là lý do bạn được nhiều người yêu mến.  

Gặp ai đó còn là duyên phận, ý trời, vì thế bạn đừng ngồi đó mà chờ đợi. Hãy cứ làm việc yêu thích một cách say mê, bạn sẽ rồi gặp người cần gặp vào đúng thời điểm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không nên làm việc gì thiếu suy nghĩ, tính toán. Bạn sẽ dễ bị buồn bực vì liên tục phạm lỗi sai.

Hãy vui vẻ khi giúp đỡ ai đó, đừng vì quá bận rộn với việc riêng của mình và đặt bản thân lên hàng đầu. Sự kết nối mới mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bạn, đừng tự cô lập mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể vướng vào chuyện buồn liên quan tới tình cảm. Thực ra là bạn nghĩ quá nhiều cho đối phương mà quên mất bản thân mình mà thôi.

Trong công việc, bạn giữ thái độ cầu tiến không ngừng cải thiện mọi khía cạnh trong năng lực. Bạn chủ động tìm kiếm kiến thức và tin tưởng học hỏi từ sự thông tuệ của những người xung quanh. Nhờ đó mà bạn có trí tuệ đáng ngưỡng mộ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang mong đợi quá nhiều từ ai đó. Bạn nên yêu lấy bản thân mình, chớ nên phụ thuộc tình cảm vào họ quá bạn sẽ dễ thất vọng.

Nhớ nhìn ra lỗi của mình, không vội đổ cho người khác. Khi không chịu trách nhiệm trước bất cứ hành động hay lỗi lầm nào mình mắc phải không nâng tầm bạn lên mà còn nhận những ánh mắt e ngại từ đồng nghiệp.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá