Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu cảm thấy bất an

TPO - Kim Ngưu cảm thấy bất an, Sư Tử đề phòng đối thủ, người yêu mang đến may mắn cho Thiên Bình, Nhân Mã bị bóc trần bí mật, Bảo Bình mọi việc thuận lợi.

Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu cảm thấy bất an

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày thành công của Bạch Dương. Tuy vậy, hãy ghi nhớ rằng bạn cần phải chủ động nắm bắt thời cơ. Dù có một vài trở ngại xuất hiện nhưng không thể ngăn bước Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay bạn có cảm giác bất an. Tốt nhất, Kim Ngưu nên tránh những xung đột không đáng có, cũng như đừng tham gia "buôn chuyện" ở cơ quan. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần giữ trạng thái cân bằng dù bạn đang đau đầu với núi việc. Tuy vậy, áp lực sẽ được bù đắp bằng nhiều cơ hội may mắn đến với bạn trong hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đừng sợ hãi trước những độ cao mà bạn muốn chinh phục. Xung quanh bạn có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ và động viên. Hãy cố gắng tập trung hơn vào mục tiêu và tận dụng từng giây từng phút.

 Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mọi cánh cửa đang mở ra cho Sư Tử. Tuy nhiên, để những ý tưởng của mình đạt được hiệu quả tốt nhất có thể, bạn hãy cố gắng lên kế hoạch chu đáo ngay từ khi bắt đầu.

Bên cạnh đó, Sư Tử nên chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với sự cạnh tranh của đối thủ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ cần giữ vai trò "đầu tàu", dẫn dắt mọi người đồng thời cũng là người "đứng mũi chịu sào" trước chỉ trích nếu có. Nếu nghĩ mình không đủ sức mạnh để đảm đương, bạn nên sớm rút lui.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những khiêu khích từ người khác. Tuy nhiên, bạn nên xử lý một cách khéo léo thay vì cứng rắn đối đầu.

Về tình cảm, Thiên Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia. Bạn sẽ phát hiện người ấy có những điểm tuyệt vời.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông chứng tỏ năng lực và phẩm chất của mình trong hoàn cảnh khó khăn. Tuy vậy, chặng đường đến thành công của bạn vẫn còn lắm gian nan.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một tham vọng thầm kín nào đó bỗng dưng bùng cháy. Một bí mật nào đó trong cuộc sống của Nhân Mã sẽ sớm lộ ra ngoài ánh sáng. Bạn có thể cảm thấy ngại ngùng về chuyện này, nhưng thực tế nó giúp bạn trở nên đặc biệt hơn so với ngày thường.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần nỗ lực, thể hiện tài năng thực sự của mình trước sự cạnh tranh của đối thủ. Hôm nay, bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề trong gia đình cũng như chuyện tiền bạc.

Chuyện tình cảm của Ma Kết cũng nảy sinh chút mâu thuẫn, nhưng vượt qua nó sẽ giúp đôi bên thấu hiểu, gắn bó hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày càng có nhiều người sẵn lòng giúp Bảo Bình đạt được mục tiêu và tạo điều kiện thuận lợi cho bạn. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn thực hiện các dự định của mình.

Mặt khác, với các Bảo Bình độc thân, hãy chú ý  ngoại hình khi đi ra ngoài, bạn có thể gặp được đối tượng thích hợp vào hôm nay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hãy tránh lãng phí thời gian và công sức với những người không chịu lắng nghe bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy hơi mệt mỏi và buồn bực khi mọi người xung quanh tận hưởng cuộc sống còn mình thì bận rộn với hàng đống việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá