Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu có nhiều ý tưởng

TPO - Bạch Dương giục tốc bất đạt, Kim Ngưu có nhiều ý tưởng, Cự Giải xem xét chế độ ăn uống, điều bất ngờ sắp xảy đến với Thần Nông, Nhân Mã mệt mỏi vì lịch trình dày đặc.

Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu có nhiều ý tưởng

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Kiên nhẫn là vấn đề nan giải nhất của bạn trong ngày hôm nay. Giục tốc bất đạt. Nếu bạn vội vàng trong lúc này sẽ chỉ làm hỏng việc, hơn nữa còn bị sếp đánh giá thấp, đồng nghiệp coi thường.

Tối nay, Bạch Dương suy nghĩ nghiêm túc về một mối quan hệ thời gian gần đây. Bạn bị thu hút bởi một người mà bạn chưa từng nghĩ rằng bạn sẽ thích kiểu người đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần hết sức bình tĩnh tìm ra đầu mối sai lầm trong ngày hôm nay. Đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp, cộng sự.

Chiều nay, cuối cùng Kim Ngưu cũng có thể nới lỏng, thư giãn. Bạn bè có thể lôi Kim Ngưu ra quán café tán gẫu. Có thể họ sẽ có kế hoạch du lịch thú vị vào dịp Tết này.

Song Tử (21/5-21/6)

Mục tiêu, trách nhiệm và tiền bạc là ba mối quan tâm lớn khiến Song Tử bận rộn cả ngày hôm nay. Bạn có khiếu thẩm mỹ và nhanh nhạy với thị trường, điều đó giúp Song Tử thành công trong việc kinh doanh.

Bạn nên nhanh chóng dập tắt mối nghi ngờ của bạn đời hoặc người yêu bằng cách giải thích tường tận mọi việc và lắng nghe những điều mà họ nói. Mối quan hệ của các bạn sẽ thêm bền chặt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Cự Giải có thời gian tập thể dục hoặc ra ngoài đi dạo để thay đổi không khí chiều nay.

Tối nay, Cự Giải ghé thăm một người bạn cũ. Người bạn này sẽ mang tới cơ hội làm ăn cho Cự Giải. Xem xét lại chế độ ăn uống thời gian gần đây, không nên uống quá nhiều café.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một ngày làm việc thành công. Bạn hoàn thành bất cứ mục tiêu nào đặt ra. Bạn là một người dẫn đường tuyệt vời khi giúp người khác đưa ra quyết định liên quan đến nghề nghiệp.

Tối nay, Sư Tử tham gia một buổi gặp mặt. Bạn có cơ hội thể hiện tài năng, khiếu hài hước của bản thân. Buổi tối vui vẻ với Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một người sẽ tìm tới Xử Nữ xin lời khuyên về các vấn đề liên quan đến pháp lý. Bạn sẽ được trả công hậu hĩnh về sau này.

Chiều nay, Xử Nữ hào hứng lên kế hoạch đi chơi vào cuối tuần và dịp Tết. Đừng chỉ đi chơi một mình, hãy lôi kéo bạn bè cùng tham gia.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Các hoạt động nhóm, các buổi họp mặt chiếm phần lớn thời gian của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Chiều nay, Thiên Bình phát hiện ra năng lực tài chính của người yêu, chồng/vợ bạn đã được gia tăng đáng kể và điều đó khiến bạn có cảm giác mãn nguyện.

Tối nay, Thiên Bình dành thời gian cho gia đình. Bạn cũng nên dành thời gian kiểm tra tình hình học tập của con em mình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Một ngày tuyệt vời với Thần Nông. Sự thay đổi bất ngờ sắp xảy đến cuộc sống của bạn. Những khó khăn của thời gian qua giờ đã đến lúc gặt hái thành quả.

Các điều kiện bên ngoài khá thuận lợi cho Thần Nông triển khai những kế hoạch mới. Chuyện tình yêu của Thần Nông cũng đặc biệt lãng mạn trong thời gian này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có cơ hội tiếp xúc với những người  tuyệt vời. Nhưng đồng thời, bạn cũng mệt mỏi vì lịch hoạt động dày đặc. Có lẽ bạn chỉ mong được nghỉ ngơi, và nghĩ về bạn bè thay vì phải gặp họ.

Một người bạn tốt sẽ cho Nhân Mã sự ủng hộ và những lời khuyên cần thiết về phương pháp học tập hiệu quả cũng như định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có tin vui trong công việc, tin vui về tiền bạc. Bạn có thể thành công trong việc mua bán bất động sản với giá hời hoặc tìm được khoản vay với giá ưu đãi cho những tài sản giá trị lớn.

Chiều nay, Ma Kết tình cờ gặp một người bạn trên đường về nhà và bạn có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bới khiểu hài hước của người bạn này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hơi thất vọng khi mọi người không hiểu ý bạn. Hãy bình tình và kiên nhẫn. Một vài sự thay đổi tích cực đến với bạn ở nơi làm việc và Bảo Bình vô cùng cảm kích người đã dẫn dắt bạn bấy lâu nay.

Trồng cây sắp tới ngày hái quả khiến Bảo Bình rất vui vẻ. Tối nay, Bảo Bình chia sẻ niềm vui với người thân hoặc bạn bè. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khởi đầu ngày thứ tư với tâm trạng uể oải. Đến chiều, Song Ngư lấy lại tinh thần và trở lại cuộc đua. Bạn ra các quyết định rất nhanh và tích cực hướng dẫn người khác.

Tối nay, Song Ngư bận rộn với các cuộc gọi hoặc chat-chit để lên kế hoạch cho chuyến đi vào cuối tuần. Dạo này Song Ngư có phần lơ là người yêu, hãy dành thời gian cho người ấy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng