Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu cực đoan, Bảo Bình thích mới lạ

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu có xu hướng cực đoan hơn khi có vấn đề gì xảy đến với mình trong khi Bảo Bình muốn thử những điều mới lạ, phá bỏ khuôn khổ thông thường.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Nhiều Bạch Dương có bất đồng ý kiến với bố mẹ độc đoán. Có thể họ không tin tưởng vào khả năng của bạn nhưng đừng vì thế mà tự ti, hãy giữ niềm tin vào những gì mình đang làm.

Hạnh phúc là khi bạn có thể cân bằng những giá trị trong cuộc sống bao gồm làm việc, biết tận hưởng, có các mối quan hệ khăng khít cùng nhiều yếu tố khác. Vì thế, bạn vẫn phải dành ra chút thời gian để duy trì tốt các mối quan hệ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có xu hướng cực đoan hơn khi có vấn đề gì xảy đến với mình. Tuy nhiên, nếu bạn đủ bình tĩnh sẽ nhận ra bản thân đã vô lý như thế nào.

Biết cách từ chối, cũng là một trong những biểu hiện của sự trưởng thành. Bạn không thể ôm đồm những việc bạn không thể. Đây mới là biểu hiện trách nhiệm tốt nhất đối với bản thân và người khác.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đặc biệt ham mê nghệ thuật. Có thể, nếu không phải làm công việc hiện tại bạn đã theo đuổi giấc mơ thành một nghệ sĩ nào đó.

Bạn không nên để bản thân bị gò bó vào một quan điểm nào và duy trì được sự tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Với một người có khả năng làm chủ bản thân, bạn sẽ biết thời điểm thích hợp để gặt hái thành công và tiếp tục bước tới.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải rất sâu sắc trong tình cảm, tuy nhiên, đôi khi bạn có cảm giác bị ai đó kiểm soát. Đó là lý do bạn không còn vô tư trong việc trao tình cảm cho ai đó.

Hãy thôi lần lữa, trì hoãn, nếu hôm nay bạn không hành động để trở thành người bạn muốn vào ngày mai, thì bạn cũng không thể trở thành người đó sau 5 năm nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang phải chịu đựng quá nhiều áp lực khi muốn thể hiện bản thân. Góc này cho thấy sự bất an khiến bạn cảm thấy bồn chồn lo lắng.

Lòng tốt cần sử dụng đúng người đúng việc. Vì thế, bạn nên nhớ trong cuộc sống này, không phải ai cũng "xứng" để nhận được sự giúp đỡ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay cung hoàng đạo Xử Nữ có vẻ xa lánh mọi người. Dường như bạn quan tâm nhiều hơn tới vấn đề tâm linh và thích thú khi tìm hiểu về nó.

Không ít người tin rằng giàu có đồng nghĩa với hạnh phúc nhưng thực ra giàu có chưa hẳn đã là hạnh phúc. Bạn nên nhớ rằng không cần phải tồn tại để gây ấn tượng với thế giới, sự xuất hiện của bạn là để sống một cuộc đời hạnh phúc

Kết thúc một ngày dài vất vả, bạn thử đi dạo, nói chuyện với bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình, đó là cách giải tỏa căng thẳng không hề tốn kém nhưng rất hiệu quả.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Cách nhìn nhận của Thiên Bình khá phiến diện trong mọi vấn đề. Lúc này bạn không nên đưa ra nhận xét, đánh giá vì chúng không hề hợp lý.

Bạn phải sớm nhận ra có một số việc, dù bạn cố gắng như thế nào bạn vẫn không thể thay đổi. Vì thế, thay vì tức giận hay chống đối, tỏ ra thù hận bạn nên tìm cách thích nghi là hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn đánh giá vấn đề bằng cảm xúc. Tuy nhiên, đôi khi bạn để cảm xúc trôi đi khá xa, thiếu kiểm soát.

Khi gặp biến cố nếu bạn không có năng lực giải quyết, cuộc sống sẽ đánh ngã bạn còn đạp thêm một cái. Nhưng nếu mỗi ngày bạn đều nỗ lực đi về phía trước, bạn sẽ cảm thấy bước chân của mình ngày càng nhẹ nhàng hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chớ vội hứa hẹn điều gì trong ngày hôm nay. Đôi khi vì đãng trí nên bạn chẳng nhớ mình đã nói gì trong khi người khác lại chờ đợi.

Giàu có và hạnh phúc luôn là hai yếu tố song hành cho dù không đồng nhất. Vậy nên nếu bạn không phải là người giàu có về vật chất thì hãy làm cho cuộc sống của mình giàu có về tinh thần. Hãy trải nghiệm thật nhiều và sống bằng thái độ tích cực đối với xung quanh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình. Đừng để quá khứ khiến bạn buồn phiền nữa, đã đến lúc khép chúng lại để bạn có nhiều thời gian hơn cho hiện tại và tương lai.

Nếu không dành thời gian để chọn lọc những người bạn, hay một “cộng đồng” phù hợp, cũng không nhìn lại hành động và đặt câu hỏi về hiệu quả của hành động đó thì rất dễ phạm sai lầm này tới sai lầm khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có yếu tố kích thích nào đó khiến Bảo Bình muốn thử những điều mới lạ, phá bỏ khuôn khổ thông thường. Thế nhưng bạn nên cẩn thận nhé, có những thứ không đáng để thử.

Một phần quyết định sự thành công của bạn trong cuộc sống là sự thành thật với chính bản thân mình. Bạn càng nuôi dưỡng con người bên trong, thế giới bên trong thì cuộc sống càng mang đến nhiều cơ hội. Thay vì để ý bên ngoài, bạn hãy kiểm soát chính mình tốt hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có xu hướng bướng bỉnh. Tưởng rằng bạn cởi mở, dễ gần nhưng thực ra bạn giữ liên lạc cá nhân trong khoảng cách nhất định, bạn không dễ dàng trong việc kết thân.

Nhưng đối với người thân thiết đôi khi vì cái tiếng "người tốt", vì để giữ mối quan hệ bạn đã phải cố ép bản thân đi giúp những việc nằm ngoài tầm với, không chỉ tự gia tăng áp lực cho bản thân. Đã đến lúc bạn tránh để sự cả nể khiến tổn hại nhiều trí lực và thời gian.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng