Thứ tư của bạn: Kim Ngưu gặp nhiều may mắn

TPO - Bạch Dương có tin vui về nhà cửa, mong ước của Kim Ngưu thành sự thực, Song Tử cẩn thận bị lợi dụng, Sư Tử cẩn trọng khi xài tiền, Xử Nữ và Song Ngư có khách bất ngờ ghé thăm.

Thứ tư của bạn: Kim Ngưu gặp nhiều may mắn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Điện thoại Bạch Dương liên tục đổ chuông vì những lời mời rủ rê đi chơi. Hôm nay là ngày làm giàu thêm các mối quan hệ nên Bạch Dương đừng ngại ngần mà từ chối những lời mời này.

Cuối ngày, Bạch Dương có tin vui về chuyện nhà cửa. Đến cuối năm nay, Bạch Dương có thể ổn định nơi ăn chốn ở. Bạn có thể có một ngôi nhà mới hoặc hoàn tất việc sửa sang nhà cửa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là ngày may mắn với Kim Ngưu. Điều bạn mong ước từ lâu sắp thành sự thực. Tất cả những việc bạn cần làm là mạnh dạn bước ra khỏi con đường cũ và nắm bắt lấy cơ hội thay đổi này.

Kim Ngưu nhận được sự động viên từ người yêu trong những kế hoạch mà bạn đang thực hiện. Vấn đề tiền bạc là mối quan tâm lớn nhất của Kim Ngưu thời gian này, hơn cả sự nghiệp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay. Nguồn năng lượng này giúp bạn phân tích, tìm kiếm thông tin. Song Tử đổi gió cho nhịp sống đều đều thường ngày bằng việc ghé thăm thư viện, hiệu sách hay quán cà phê sách vào đầu giờ chiều.

Chiều nay, Song Tử tụ tập bạn bè. Khiếu hài hước của bạn sẽ khiến mọi người vui vẻ. Hãy cẩn trọng nếu bạn thân thiết quá mức với một đồng nghiệp. Bạn có thể bị lợi dụng. Tối nay, Song Tử ở nhà chit-chat với bạn bè.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nề hà những việc chân tay bạn được giao trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy khá vui vẻ và thoải mái khi dứt ra khỏi công việc, tận hưởng không khí bên ngoài và cùng trò chuyện vui vẻ với mọi người.

Cự Giải tích cực tham gia vào các vấn đề của gia đình. Gia đình của Cự Giải sắp đón chào thành viên mới qua việc cưới xin hoặc một em bé sắp ra đời.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử vẫn tiếp tục làm việc. Bạn khao khát thành công hơn bao giờ hết. Tin vui cho Sư Tử là các dự án làm việc nhóm khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn có thể kiểm soát các hoạt động và tương tác với các thành viên trong nhóm khá tốt.

Hãy khôn ngoan khi tiêu xài nếu bạn không muốn bị cháy túi. Chiều nay, Sư Tử dành thời gian cho sở thích cá nhân, sáng tạo, phát triển và hoàn thành một tác phẩm của chính mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự nhiệt tình của Xử Nữ sẽ giúp bạn vượt qua bất cứ trở ngại nào trong ngày hôm nay. Bạn hoàn thành công việc sớm hơn kế hoạch. Một thứ bị mất sẽ trở thành mối quan tâm của Xử Nữ trong buổi trưa nay. Đừng từ bỏ quá sớm, nó đang ở rất gần bạn.

Chiều nay, Xử Nữ có những người bạn hoặc hàng xóm dễ thương ghé thăm. Tối nay, Xử Nữ cùng những người bạn tổ chức tiệc và có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nếu bạn đang tiến hành một dự án và nó kéo dài khiến bạn mệt mỏi thì hôm nay dự án này sẽ đi đến hồi kết. Hôm nay là một ngày thuận lợi cho Thiên Bình tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng.

Tối nay, Thiên Bình có thời gian cho những sở thích cá nhân. Bạn có thời gian nghiền ngẫm một cuốn sách mới, công thức nầy ăn mới. Tối nay, Thiên Bình bất ngờ có cuộc gọi từ một người bạn ở xa.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay là ngày để Thần Nông giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng với tinh thần trách nhiệm. Chiều nay, Thần Nông có thời gian cho riêng mình ghé thăm các cửa hàng yêu thích.

Thần Nông sẽ nhận được tin vui từ một người bạn thân. Các bạn hào hứng lên kế hoạch cho một bữa tiệc hoặc một chuyến đi chơi xa. Tối nay, Thần Nông có thời gian thư giãn với những bộ phim hay.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tâm trạng Nhân Mã khá tốt trong ngày hôm nay. Bạn tích cực lắng nghe người khác. Chơi một số trò kích thích trí tuệ sẽ giúp bạn cân bằng năng lượng.

Tương tác với các thành viên trong gia đình có thể mang đến niềm vui cho Nhân Mã trong tối nay. Bạn trở thành sứ giả hòa bình trong gia đình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuy là ngày nghỉ nhưng Ma Kết vẫn làm việc. Bạn sẽ sớm ra quyết định thay đổi một số thứ ở nơi làm việc. Phần lớn thời gian trong ngày Ma Kết dành cho việc thuyết phục người khác.

Hãy cẩn trọng. Ma Kết đang có xu hướng làm quá mọi việc khi bạn cố gắng tìm ra lý do logic cho từng việc xảy ra. Đây là việc bất khả thi. Tối nay, Ma Kết có thể tham gia một bữa tiệc hoặc một buổi gặp mặt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy mắc kẹt trong cuộc sống của chính mình. Đừng bi quan, đây chỉ là dấu hiệu của việc stress trong thời gian dài. Hãy tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ ngơi.

Vấn đề của bạn là ôm đồm quá nhiều trách nhiệm. Hãy nhớ rằng bạn không thể giải quyết mọi việc chỉ trong một ngày. Chiều nay, Bảo Bình nên dành thời gian chơi thể thao cùng những người bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày thuận lợi với Song Ngư. Bạn tìm được cách thức giải quyết những vấn đề của mình. Trực giác của bạn nhạy cảm và dẫn dắt bạn đi đúng đường.

Hôm nay, Song Ngư có cơ hội nâng cao vị thể của mình trong sự nghiệp khi tham gia những hoạt động xã hội. Tối nay, Song Ngư có khách bất ngờ tới thăm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá