DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu tài lộc bất ngờ, Sư Tử hâm nóng tình cảm

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu sẽ có những cơ may tài lộc đến bất ngờ trong khi Sư Tử hâm nóng tình cảm bởi cuộc chuyện trò hay các kế hoạch vui chơi nho nhỏ.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Khi mà bạn làm việc thiếu tập trung hoặc cảm thấy kiệt quệ về tinh thần và thể chất, chỉ cần tập trung vào những điều cần thiết hoặc đơn giản của cuộc sống mà thôi. Nghĩ đến những điều đao to búa lớn khiến bạn càng thấy mình yếu thế mà thôi.

Chuyện tình cảm trong ngày lại không được suôn sẻ cho lắm. Chòm sao này vẫn chưa thoát ra khỏi vỏ bọc của mình nên chấp nhận cuộc sống cô đơn, vẫn có người ngỏ ý muốn được chung đôi nhưng bạn vẫn chưa tìm được cảm giác an toàn ở người đó.

Một điểm khác mà bạn cần lưu ý trong ngày hôm nay chính là chuyện tiền bạc. Do thể hiện sự hào phóng thái quá mà dễ bị người khác lợi dụng tiền bạc. Hãy tỉnh táo trong khi đưa ra những quyết định chính xác cho bản thân, đừng để đồng tiền làm mờ mắt bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có những cơ may tài lộc đến bất ngờ. Khoản tiền bạn nhận được đến từ người thân trong gia đình cho thêm tiền tiêu vặt, mua sắm đồ đạc, hoặc có người may mắn hơn thì là do trúng thưởng trong một trò chơi nào đó.

Cung hoàng đạo này cũng gặt hái được những thành công nhất định trong công việc. Bạn làm việc chu đáo, tỉ mỉ trong mọi nhiệm vụ, nghiêm túc hoàn thành đúng thời hạn, đặc biệt với tài lãnh đạo của mình bạn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.

Với những người không có duyên, những chuyện phiền não đều phải kịp thời dọn dẹp, vứt bỏ ra khỏi đầu. Chỉ có như vậy, cuộc đời mới trở nên ung dung, tiến về phía trước với hành trang nhẹ nhàng hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không gặp phải trở ngại nào lớn trong công việc. Bạn được mọi người xung quanh giúp đỡ tận tình nên chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra thì không phải lo lắng gì, thành quả đạt được khiến chính bạn còn giật mình.

Cung hoàng đạo này cũng khá may mắn trong chuyện tình cảm khi nhận dược sự yêu mến của nhiều người, bạn cũng lọt vào mắt xanh của người khác phái. Nhân cơ hội này hãy lựa chọn đối tượng phù hợp với mình để kết thúc cuộc sống cô đơn, buồn tẻ.

Hãy cân bằng việc gia tăng thu nhập với duy trì mối quan hệ trong gia đình. Thực tế là ai coi việc theo đuổi tiền bạc như tất cả niềm vui của cuộc sống thì ắt hẳn là người đó không có niềm vui trong cuộc sống của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ đối diện với những khó khăn trong công việc và khó lòng chờ đợi sự giúp đỡ của một ai. Do vậy bạn sẽ cần chủ động hơn và chắc chắn sẽ phải tự lực cánh sinh. Có thể tiến độ chưa đạt được, nhưng sự cố gắng của bạn giúp bạn có được đánh giá tốt.

Về phương diện tình cảm, hôm nay là thời điểm chòm sao này nên có những động thái tốt làm vừa lòng người ấy. Sự quan tâm và đầu tư sẽ giúp bạn có được sự cải thiện đáng kể trong mối quan hệ này.

Đừng quên mục tiêu tiền bạc mà bạn đã đề ra trước đó. Cảm giác an toàn của đại đa số mọi người đều đến từ tiền bạn nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một sức mạnh và ý chí tốt. Bởi vậy, ngày mới dù có những thay đổi trong cách thức làm việc hay hợp tác bạn vẫn có được nhiều lợi ích và hoàn toàn có thể cảm thấy tin tưởng về nó. Có thể nguồn lực tài chính ổn định là cơ sở để bạn có những lựa chọn quyết đoán.

Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ được hâm nóng bởi cuộc chuyện trò hay các kế hoạch vui chơi nho nhỏ. Có thể bạn sẽ có những cơ hội tốt để thể hiện tình cảm của mình. Với người độc thân sẽ có thể gặp được người như ý hoặc ít ra cũng tạo được ấn tượng đáng nhớ với đối phương.

Tình hình sức khỏe của Sư Tử trong ngày không được tốt cho lắm. Bạn đang để cho mình chìm đắm bởi áp lực công việc mà không thoát ra được, tinh thần ngày càng suy sụp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một ngày tương đối tốt lành. Công việc chẳng còn là gánh nặng mà nó thực ra chỉ sự duy trì hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thời gian thảnh thơi của mình. Bạn có những suy nghĩ riêng, muốn tìm tòi khám phá con đường mới để đi đến thành công chứ không thích đi theo người khác.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay dự báo không có nhiều biến động và với khả năng tích lũy tiền bạc hiện tại bạn hoàn toàn có thể dành cho mình những món quà hay sử dụng chúng để nuông chiều mình một chút.

Dù là ở nơi công sở, bạn cũng không nên ngồi nhiều, không nên giữ nguyên một tư thế trong thời gian dài, không tốt cho tuần hoàn máu của chân tay, vận động thường xuyên thì có thể ngăn ngừa chứng cứng cơ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có cơ hội để dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Công việc ổn định nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái cho những sở thích của bản thân.

Về phương diện tài chính, cần phải tiết kiệm chứ đừng chi tiêu vô tội vạ như thế. Hôm nay ví tiền của bạn bắt đầu kêu gào lên rồi. Hãy mua thứ mình thực sự cần chứ đừng thích là mua.

Hai bạn có nhiều thời gian trao đổi, thấu hiểu nên dù hôm nay người ngoài có nói ra nói vào thì cũng không thể làm lung lay tình cảm của hai người.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp không đơn giản là có được cơ hội tốt trong công việc nhờ may mắn. Mà những gì hôm nay bạn nhận được chính là thành quả bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian trước đó.

Đừng có tâm lý ăn may vì chúng sẽ làm bạn nghèo khó hơn mà thôi. Hãy cố gắng tích lũy từng khoản tiền nhỏ một trong khả năng của bạn, cứ tích tiểu thành đại bạn nhé.

Hôm nay, chuyện tình yêu vốn đầy chông gai của bạn lại có được sự thuận lợi bất ngờ. Những hành động tưởng chừng như đơn giản của bạn lại đúng là thứ người ấy đang kiếm tìm trong quan hệ tình yêu. Có lẽ vì vậy mà bạn hôm nay trong câu chuyện tình cảm nó giống như là “thánh nhân đãi kẻ khù khờ” vậy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy cố gắng và nỗ lực hơn trong công việc. Dường như bạn đang suôn sẻ quá mức nên chẳng buồn khẳng định năng lực của bản thân mình, mặc kệ ra sao thì ra. Điều này có thể khiến bạn bị cấp trên khiển trách, ảnh hưởng đến sự thăng tiến sau này.

Có thể cung hoàng đạo này không muốn phải tranh đấu để có được vị trí mong muốn, nhưng ít nhất hãy thể hiện tinh thần cầu tiến, nhiệt tình chứ đừng có đơn giản là làm việc cho xong.

Bạn tự hào vì mình có chồng/vợ thông minh. Bạn đừng quên thường xuyên giữ liên hệ với bạn bè, gia đình và hàng xóm bạn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thành quả bạn có được trong hôm nay phải trân trọng. Không có ai có trách nhiệm đối xử tốt với người khác, vì vậy, bạn phải học cách biết ơn những ai ở bên bạn khi khó khăn.

Tài chính không có biến động khi nguồn thu của bạn không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm. Trong khi đó, khả năng việc bạn phải rút hầu bao chi tiêu vào các cuộc nhậu cũng chẳng tránh khỏi. Vì thế lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng giữ túi tiền vì mục tiêu lớn trong tương lai.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này dạo gần đây khá nhạt nhòa nên có lẽ vì vậy mà bạn cũng chẳng buồn quan tâm tới chúng. Có lẽ bạn khá bận và với lối sống hơi cá nhân một chút nên chẳng quan tâm nhiều đến suy nghĩ của người khác.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy không vui vì chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên nếu thẳng thắn nhìn nhận thì mọi điều đều do chính bạn mà ra, nếu biết buông bỏ thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn nhiều, càng nắm chặt những thứ không thuộc về mình thì càng thêm buồn khổ.

Mối quan hệ của bạn với mọi người không được như ý. Người độc thân nếu càng cố gắng tìm kiếm thì càng không thấy ai phù hợp, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Nếu thường xuyên căng thẳng, khó ngủ, đừng cố uống thuốc, hãy dành ra một vài phút để thiền, nó sẽ giúp bạn vượt qua được tình trạng căng thẳng trong ngày.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày tương đối bận rộn. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả tốt, Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm các cơ hội thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình.

Bạn đang có xu hướng dùng tiền cho những việc chẳng sinh ra thêm tiền bạc. Hãy khôn ngoan hơn trong việc sử dụng từng đồng tiền của mình bạn nhé.

Hôm nay chuyện tình cảm của bạn không được như ý và cảm giấc bức bối khiến bạn làm việc gì hay có cách hành xử đôi khi nóng giận. Thay vì giận quá mất khôn bạn hãy cố gắng chia sẻ cảm xúc nhiều hơn để người khác hiểu và cùng bạn cải thiện mối quan hệ này.

Thảm họa trượt lở đất đá: Cần cảnh báo hay cần quy hoạch?

Các chuyên gia cho rằng, để tăng khả năng cảnh báo trượt lở đất đá đến từng khu vực một cách kịp thời nhất, có thể lắp các thiết bị quan trắc phát hiện trượt lở sớm.

1001 thắc mắc: Những sự thật gây sốc về loài sư tử mà bạn không ngờ tới

Sư tử không cần uống nước hàng ngày nhưng chúng phải ăn. Sư tử có thể trải qua 4 ngày không cần uống nước, nhưng chúng cần phải ăn hàng ngày. Và chúng là giống mèo lớn thứ hai trên Trái đất.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng