Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu vượng duyên, Bọ Cạp cảm xúc bất thường

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu vượng duyên khi nhận được nhiều tình cảm từ phía người khác giới trong khi Bọ Cạp bị ám ảnh bởi những cảm xúc bất thường ẩn giấu trong lòng mình.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương đang có nhiều cơ may tiến bước trên con đường sự nghiệp. Bạn biết rằng mình đã có những tiến bộ rõ rệt so với trước.

Chòm sao này thích đóng góp ý kiến của mình với mọi người. Có những lúc thực sự bận rộn nhưng nếu ai cần giúp đỡ thì Dương Dương đều cố gắng để có thể giúp đỡ họ vượt qua cơn hoạn nạn.

Với Dương Dương đó là điều tất nhiên mà ai nấy cũng phải làm khi nhìn thấy. Có thể bạn sẽ bị người khác đố kỵ, hằn học song Bạch Dương không quan tâm đến gì khác ngoài bản thân mình mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem bói tình duyên thì Kim Ngưu đang vượng duyên khi nhận được nhiều tình cảm từ phía người khác giới. Tuy nhiên, tình cảm này lại thoáng qua và không đem lại kết quả như mong đơi.

Không phải Ngưu Ngưu làm gì xấu xí, chỉ đơn giản là chưa đến lúc mà bạn gặp được Mr. Right của mình thôi mà. Đừng quá căng thẳng mà sa chân lỡ bước, tới lúc hối hận cũng đã muộn màng.

Công việc của Kim Ngưu bị ảnh hưởng xấu khi bạn để cảm xúc quá nhiều trong công việc của mình, khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ dần đi theo thời gian và ảnh hưởng đến gia đình hôm nay và về sau.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử chán nản, u sầu, không biết làm thế nào để thoát ra khỏi tình trạng bi kịch như bây giờ. Đôi khi bạn cũng sợ hãi mình mắc phải chứng trầm cảm.

Công việc của bạn trong tuần không được thuận lợi như mong muốn nhưng dần dà thì chuyện gì cũng có thể làm được, chỉ cần bạn quyết tâm nhiều hơn mà thôi.

Sự hoang mang hỗn độn, Song Tử không biết được chuyển gì đang xảy ra. Có những người mong muốn quyết tâm làm lại mọi thứ, song chòm sao này lại không đồng ý mà muốn mình thêm cố gắng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang bị ám ảnh bởi những cảm xúc bất thường. Bạn để cho cảm xúc lấn át lý trí, chẳng chịu bình tâm lại suy nghĩ mọi chuyện cho chín chắn hơn.

Điều này có thể dẫn đến những hành động mất kiểm soát, chẳng những ảnh hưởng đến đường tình duyên của cung hoàng đạo này mà còn khiến cho bản thân bạn có khả năng bị mọi người chán ghét nữa.

Bạn luôn mong muốn tìm kiếm những điều mình đã đặt ra làm mục tiêu. Sự trống rỗng bất an khiến cho Giải Giải không thể chịu đựng nổi mà nhất quyết phải hành động, dù sau đó có ra sao.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Sư Tử có 1 ngày thứ 4 bình yên. Bạn tích cực làm việc, chăm chỉ cần cù mà chẳng quản ngại khó khăn, nhờ thế mà dễ đạt được thành công lớn.

Với sự sáng tạo của mình, chòm sao này có thể đưa ra nhiều phương án thực hiện khá độc đáo và hấp dẫn. Cấp trên đánh giá cao ý tưởng của bạn, có ý định nâng đỡ bạn lên vị trí cao hơn xứng đáng với năng lực của mình.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cũng thể hiện sự mạnh mẽ, chủ động theo đuổi người mình thích. Đã yêu là phải nói, bạn quan điểm như vậy và không trốn tránh tình cảm của mình dù với lý do gì.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 này là 1 ngày tốt xấu đan xen đối với Xử Nữ. Bản mệnh bị cảm xúc lấn át hết cả lý trí nên làm việc theo cảm tính, khiến cho mọi việc xáo trộn hết cả lên, không đâu vào với đâu hết.

Theo mật ngữ 12 chòm sao, chuyện tình cảm của chòm sao này có tín hiệu đáng mừng. Xử Nữ được người ấy thấu hiểu và thông cảm rất nhiều.

Bạn có sự ấm áp mà người ấy luôn mong muốn ở bên. Tình cảm chân thành giữa 2 người đã trải qua nhiều thử thách và được kiểm chứng bởi thời gian. Mong muốn hạnh phúc luôn khiến bạn thấy nao nức trong lòng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có thể sẽ khó đạt được mục tiêu của mình trong công việc. Mặc dù bạn rất chăm chỉ nhưng lại không đủ tự tin, không dám thể hiện bản thân, không dám đảm nhận những thử thách được đặt ra.

Thiên Bình mất đi cơ hội được cấp trên để mắt, chú ý đến. Cơ may thăng tiến không nhiều, dù bạn giỏi nhưng đâu ai biết. Hãy thoải mái thể hiện bản thân nhiều hơn nữa.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng chưa đi đến đâu chính vì những nhược điểm như trên. Bạn không biết cách thể hiện tình cảm của mình, cũng không dám thể hiện cảm xúc, khiến cho đối phương cảm thấy mông lung và hoang mang.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp bị ám ảnh bởi những cảm xúc bất thường ẩn giấu trong lòng mình. Bạn mong muốn mối quan hệ giữa 2 người tiến tới nấc thang cao hơn nên có phần gấp gáp, dồn ép đối phương phải theo ý mình.

Hôm cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Phải biết tiết chế lại những ham muốn của mình, đối phương có thể sẽ thấy sợ hãi nếu bạn quá mức dữ dội đó.

Bạn luôn mong muốn có người yêu thương và chăm sóc cho mình. Sự trống rỗng trong tâm hồn khiến bạn cảm thấy bất an, có khi là bất chấp tất cả để đạt được những điều mình mong muốn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo dõi tử vi hàng ngày, Nhân Mã biết cách phát huy năng lượng bên trong mình, không hề quản ngại những khó khăn phía trước mà sẵn sàng đương đầu, đứng ra chịu trách nhiệm chèo lái con thuyền vượt khơi.

Thử thách càng khó khăn thì càng khiến bạn thêm quyết tâm, thành công có được lại càng thêm rực rỡ. Bạn cảm thấy thỏa mãn khi mình có thể vượt được nhiều khó khăn để lên tới đỉnh Everest.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chòm sao này phát triển khá tốt về sự nghiệp. Bạn có thể thành công khi theo đuổi những điều mình đam mê, bạn sôi nổi thể hiện năng lực của mình mà không sợ hãi.

Sự thất bại cũng không khiến cho Kết Nhi nản lòng. Bạn biết rằng con người chẳng thể nào thuận lợi suôn sẻ mãi được và chấp nhận sự thực rằng mình sẽ phải đối mặt với nhiều thất bại nữa trong cuộc sống.

Theo Lịch vạn niên thì bạn biết vị trí của mình ở đâu, luôn cố gắng giữ đúng lời hứa của mình với người ấy, nhờ thế mà mối quan hệ của bạn chưa phải đứng trên bờ vực tan vỡ như nhiều người khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy mình sống quá cảm xúc và muốn thay đổi nhưng chưa tìm được cách nào khả thi để tiến hành. Bạn không hiểu tại sao người yêu nhau lại không thể đến với nhau.

Hy sinh vì người mình yêu theo Bình Nhi chẳng có gì là xấu, nhưng mọi người xung quanh lại ngăn cản bạn làm điều đó. Bảo Bình không thấy đó là sai lầm, miễn là bạn và người ấy thấy hạnh phúc là được.

Còn về công việc thì bạn cần phải kiên trì hơn nữa để vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy khó khăn trong việc thực hiện những dự định của mình. Bạn sợ rằng mình sẽ làm sai sót quá nhiều.

Ngư Nhi biết mình có sự hạn chế khi không đủ tự tin để làm điều mình muốn, để thể hiện quyết tâm và nỗ lực của mình đối với cấp trên. Bạn đang cố gắng để cải thiện điều này nhưng chưa được thành công.

Riêng về tình yêu thì chòm sao này cần phải nói rõ lòng mình cho người ấy hiểu. Đừng để những hiểu lầm kéo dài quá lâu, khiến cho tình yêu giữa 2 người bị nguội lạnh, chẳng còn được nồng nàn.

Vụ xác người trong bê tông ở Bình Dương: Lời khai mới lại gây chấn động

Công an vừa công bố thông tin mới gây bất ngờ về lời khai của nghi can vụ xác người trong bê tông ở Bình Dương. Theo đó, nhóm cả nghi can và nạn nhân không chỉ luyện pháp luân công mà còn tu luyện một môn phái lạ chưa từng xuất hiện ở Việt Nam.

Vụ xác người trong thùng bê tông ở Bình Dương: Người nhà tiết lộ thông tin mới

Ngày 21/5, người thân của nạn nhân Trần Đức Linh từ quê Nghệ An vào Bình Dương xác minh sau đó nhận thi thể. Trong khi làm việc với cơ quan chức năng, phía gia đình nạn nhân Linh đề nghị công an cần làm rõ tình tiết ông Linh “nhảy lầu” trước khi bị phi tang theo lời khai của nghi can. Họ tin rằng, nạn nhân bị giết chết chứ không phải nhảy lầu tự vẫn?!

Tranh thủ bán dâm khi người yêu đi vắng

Nảy sinh tình cảm với gái bán dâm, Trường không cho người yêu hành nghề nữa. Tuy nhiên, khi Trường đi vắng thì người này vẫn thực hiện hành vi bán dâm.

Tôm càng đỏ nguy hại 'đổ bộ' vào Việt Nam: Do chiến tranh thương mại Mỹ-Trung?

Tôm càng đỏ đang rộ ở Việt Nam gần đây là loài sinh vật ngoại lai xâm hại, rất nguy hiểm cho môi trường và sản xuất nông nghiệp. Theo các chuyên gia, tôm càng đỏ bán ở Việt Nam có xuất xứ từ Trung Quốc, có thể do chiến tranh thương mại Mỹ-Trung, loài tôm này khó xuất đi Mỹ nên được đẩy sang Việt Nam tiêu thụ.

Người dân TPHCM đổ xô gom hàng siêu thị Auchan 'tháo khoán'

Tối 21/5, nhiều người dân TPHCM chen chúc, xếp hàng cả giờ đồng hồ chỉ để mua hàng của hệ thống siêu thị Auchan chuẩn bị đóng cửa tại Việt Nam.

Giá điện không ‘gánh’ các chi phí, lỗ đầu tư ngoài ngành

Báo cáo của Chính phủ về điều hành giá điện xăng, dầu gửi Quốc hội khẳng định, các khoản chi phí giá thành sản xuất kinh doanh điện đã được kiểm toán và không bao gồm các khoản chi phí đầu tư ngoài ngành.

Chàng trai miền Tây sở hữu 3 vật thể lạ được cho là cát lợn quý hiếm

Trong lúc làm thuê tại một cơ sở giết mổ tập trung, chàng trai phát hiện 3 vật thể giống như tổ chim làm bằng cỏ khô lần lượt nằm bên trong ruột 3 con lợn. Thấy lạ nên anh này đem về để dành xem chơi. Sau khi đăng lên Youtube, nhiều người khẳng định đây là cát lợn quý hiếm.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng