Thứ Tư của bạn: Ma Kết bất ngờ có tiền, Bọ Cạp được mời đi ăn

TPO - Hôm nay, Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi vì phải giải quyết vấn đề hộ người khác, Bạch Dương muốn thử thách mình với lĩnh vực mới mẻ, Song Tử tránh "cả giận mất khôn", Ma Kết bất ngờ có tiền.

Thứ Tư của bạn: Ma Kết bất ngờ có tiền, Bọ Cạp được mời đi ăn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những gì Bạch Dương đang làm trở nên quá nhàm chán và cũ kĩ. Hôm nay, bạn có thể sẽ muốn thử thách bản thân với những lĩnh vực mới mẻ.

Hãy tận dụng tối đa những cơ hội mà mình đang có. Bạn sẽ được đánh giá rất cao nếu hoàn thành công việc trong thời gian ngắn kỉ lục.

Dù đi đâu, Bạch Dương cũng nên mang theo tiền trong túi. Những Bạch Dương đang ốm yếu có thể sẽ khỏe lại sớm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu dường như đang cảm thấy mệt mỏi vì luôn phải giải quyết vấn đề hộ người khác. Nếu muốn giải thoát bản thân, hãy học cách... mặc kệ để những người xung quanh tự học cách giải quyết vấn đề của riêng mình. Việc của bạn chỉ là ở bên động viên họ và đưa ra những lời tư vấn.

Trong tình yêu, nửa kia của Kim Ngưu đang tỏ ra rất cứng đầu. Bạn cần vận dụng mọi kĩ năng có thể để thuyết phục và lôi kéo họ về phía mình.

Ngoài các vấn đề trên, nhìn chung hôm nay là một ngày khá mĩ mãn đối với Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tỏ ra lạc quan là một việc không dễ, nhưng Song Tử vẫn buộc phải làm nếu bạn muốn tạo tác động tích cực đối với những người đang gặp khó khăn.

Hôm nay, Song Tử hãy thật bình tĩnh trước những tình huống bất ngờ. Không nên “cả giận mất khôn”, nhưng cũng không nên nhún nhường quá để bản thân bị thiệt.

Cách tốt nhất để tạm thời quên đi những suy nghĩ rối bời là tập trung hoàn toàn vào công việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một người hiểu Cự Giải hơn chính bản thân bạn sẽ đến bên và đưa ra cho bạn lời khuyên. Đây là cơ hội hiếm có mà bạn phải hết sức tận dụng.

Thái độ bất thường của Cự Giải ở nơi làm việc có thể khiến bạn bị để ý. Vì vậy, hãy cố tỏ ra hết mình với công việc.

Khả năng cảm thụ nghệ thuật của Cự Giải bất ngờ tăng cao. Bạn bắt đầu để ý hơn đến những thứ đẹp đẽ như một bức tranh, một bộ chăn ga gối... Đừng ngại phí tiền mà hãy sắm những thứ mà bạn thích để thay đổi không gian sống.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cảm thấy hào hứng đến nỗi muốn chia sẻ toàn bộ những ý tưởng và suy nghĩ của mình với những người xung quanh. Tuy nhiên, đừng lỡ lời mà tiết lộ điều gì quá sớm. Cẩn tắc vô áy náy.

Một vài điều quan trọng sẽ được tiết lộ vào cuối ngày và có thể thúc đẩy Sư Tử bắt tay vào một dự án mới. Sư Tử cũng không nên dựa dẫm vào người khác quá nhiêu bởi bạn có thể sẽ cảm thấy thất vọng tràn trể.

Hôm nay, Sư Tử có thể sẽ phải trả giá (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) cho những gì bạn đã “mượn tạm” từ lâu. Nên nhớ: không có gì miễn phí.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, người khác có thể hiểu nhầm lời góp ý chân thành của Xử Nữ. Dù bạn biết rằng lời góp ý đó là đúng và tốt cho họ, nhưng hãy cố gắng nói sao cho thật khéo.

Những Xử Nữ gặp khó khăn trong công việc sẽ tìm ra giải pháp trong hôm nay. Một ý tưởng mới sẽ hình thành trong bạn và cần được bạn nhào nặn cho thành hình. Hãy dành thời gian cho nó.

Sự tự tin và phong cách của bạn sẽ khiến người khác bị ấn tượng. Bạn cần lập kế hoạch chi tiêu thật cụ thể để tránh “vung tay quá trán”.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nếu Thiên Bình có tin vui, đừng vội khoe khoang về nó. Những người xung quanh bạn có thể sẽ cảm thấy ghen tị hoặc tự ái vì bị bạn bỏ lại phía sau.

Bạn với người yêu đang gặp khó khăn trong việc tìm ra tiếng nói chung, thậm chí còn có chút xung đột. Đừng quá đa nghi, hãy học cách đặt lòng tin vào người khác.

Dường như bạn đang cảm thấy công việc của mình là quá sức. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp có thể đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả vẫn không như ý. Hãy tìm cách tận hưởng niềm vui trong công việc thay vì chỉ chăm chăm chú ý đến kết quả. Những người làm công việc liên quan đến tiền bạc cần hết sức cẩn thận.

Bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ thái độ, cảm xúc với người mà bạn vốn không ưa.

Một người quen có thể sẽ bất ngờ mời Bọ Cạp đi ăn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Giờ là lúc Nhân Mã quan tâm đến bản thân mình sau một khoảng thời gian dài chỉ tập trung chăm sóc người khác.

Trong công việc, bạn cần phải chăm chỉ hơn thì mới có thể thành công.

Hôm nay là một ngày tương đối vui vẻ. Tình yêu đẹp sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tươi mới hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một ý tưởng bị lãng quên từ lâu của Ma Kết hôm nay sẽ bất ngờ được đánh giá cao, thậm chí còn được đưa vào thực hiện.

Việc chờ đợi mòn mỏi thường không mang lại lợi ích gì, bởi sẽ chẳng có gì xảy ra nếu bạn chỉ thụ động ngồi một chỗ. Bạn cần nỗ lực thì mới có thể đạt được thành công trong công việc.

Tình hình tài chính của bạn bất ngờ được cải thiện.

Trong tình yêu, bạn không quá quan tâm đến quá khứ của người ấy. Quan trọng là hiện tại.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu xảy ra một biến cố gì đó, Bảo Bình hãy cố gắng nhìn nhận theo hướng tích cực. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để giữ cho tâm trí của mình được thoải mái và vui vẻ. Hãy cố gắng tránh tất cả mọi cuộc xung đột, bởi nó có thể làm hỏng cả ngày của bạn

Hôm nay, Bảo Bình có thể được người khác cho tiền. Một đồng nghiệp dường như đang muốn vượt mặt bạn, nhưng không thành công.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy rũ bỏ vẻ lạnh lùng và bí ẩn của mình trong hôm nay. Bạn có thể tham gia một vài hoạt động có tính sôi động để cảm xúc được đẩy cao. Có một ai đó đang muốn lợi dụng bạn và bạn biết rõ lí do tại sao.

Hãy cố gắng điều chỉnh cơ thể và tinh thần của bạn theo chiều hướng tích cực vì tâm trạng của bạn hôm nay không ổn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng