DMCA.com Protection Status

Thứ Tư của bạn: Ma Kết bức xúc, Bảo Bình thận trọng quá mức

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Ma Kết hôm nay cảm thấy bức xúc khi mà hết lần này tới lần khác bị đối phương chụp mũ, nói xấu trong khi Bảo Bình dường như đang thận trọng quá mức.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay Bạch Dương hãy cố gắng để giữ cho mình tinh thần lạc quan, vui vẻ nhé. Nói vậy thôi chứ điều đó thực sự hơi khó bởi đủ chuyện không hay xảy ra trong ngày, bạn có thể sẽ cảm thấy chán nản ngay từ những phút đầu.

Chòm sao này nhạy cảm quá mức nhưng lại đòi hỏi đối phương phải tin rằng mình là người phóng khoáng. Sự mâu thuẫn trong chính con người bạn khiến bạn mệt mỏi.

Chưa hết đâu, hôm nay Dương Dương còn có nguy cơ tốn tiền hao của vì vấn đề tình cảm nữa. Bạn chưa biết cách để cân đối chi tiêu, dễ dàng tiêu pha quá đà cho những chuyện không thực sự cần thiết.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu là người sẽ giành được nhiều ưu thế trong ngày hôm nay. Chòm sao này có mục tiêu, có kế hoạch cho những bước tiến tiếp theo của mình.

Bạn kiên quyết làm theo những kế hoạch đã đề ra, dù có khó khăn cũng không lùi bước. Đây là điều khiến bạn thành công mà không dễ dàng bỏ cuộc như những người khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được đâu nhé.

Chòm sao này hãy thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn nhé. Cùng với sự quyết tâm như trong công việc, hãy theo đuổi người mình yêu mãnh liệt như vậy, ai rồi cũng sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 này Song Tử cảm thấy bí bách khi bị người ấy yêu cầu làm hết chuyện này đến chuyện khác mà bạn không muốn, tâm trạng cũng vì thế mà buồn bực.

Chòm sao này đang lãng phí thời gian của mình vào những việc không cần thiết. Có thể bạn đã đánh mất đi nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, khiến cho cấp trên không nhận ra tầm quan trọng của bạn.

Song Tử hãy bình tĩnh, thử tự xét lại những việc mình làm trong thời gian qua, bỏ bớt những thứ rườm rà không cần thiết. Đừng dễ dãi quá mức, ai nhờ gì cũng làm, còn việc của bạn thì ai sẽ làm cho đây.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy khó hiểu với chính bản thân mình, chòm sao này đang có những vấn đề riêng và không biết phải quyết định ra sao cho phù hợp nữa.

Giải Giải không mấy quan tâm đến những chuyện khác ngoài chuyện của mình. Bạn cần phải hiểu rằng mọi chuyện đều có liên quan đến nhau, không thể nào tránh được. Bạn làm vậy chỉ thiệt cho mình thôi.

Chòm sao này cần phải giữ cho cái tôi của mình vừa phải thôi, đừng đặt bản thân mình lên cao quá mà coi thường ý kiến của những người khác. Bạn có thể sẽ bị mọi người tẩy chay vì thái độ đó đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy hào hứng với những kế hoạch mới của mình. Chòm sao này đang muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng mình chẳng hề viển vông chút nào, những điều mình làm là có cái lý của nó.

Chòm sao này có thể sẽ đón tài lộc khá lớn trong ngày hôm nay đó. Cha mẹ cho bạn nền tảng vững chắc để có thể mang lại nguồn thu nhập bât ngờ.

Sư Tử hãy có kế hoạch tài chính thật tốt nhé. Rèn luyện cho mình khả năng quản lý tiền bạc, cân đối chi tiêu hàng ngày và có kế hoạch tiết kiệm cho tương lai. Đừng thấy tiền nhiều mà tiêu xài hoang phí.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 18/12/2019, Xử Nữ có thể sẽ cần phải chấn chỉnh lại thái độ của chính bản thân mình. Sự dè dặn và có phần kén chọn, kỹ tính quá mức của bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy chán nản.

Xử Nữ không thể chịu được sự bừa bộn và bỏ bê bản thân của người khác. Vì thế những người sống xung quanh bạn sẽ đôi lúc cảm thấy ngột ngạt và khó thở.

Trong công việc, đó lại là điểm tốt khi mà chòm sao này luôn cố gắng để hoàn thành mọi việc đúng tiến độ, công việc được sắp xếp đâu ra đấy, có khi còn được cấp trên khen ngợi vì biểu hiện xuất sắc ấy chứ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình sẽ phải trải qua nhiều chuyện chẳng mong muốn chút nào. Bạn đang phân vân vì những lựa chọn ở trước mắt.

Là người sống tình cảm nhưng lý trí không cho phép Bình Nhi để cho cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều. Bạn e sợ rằng điều đó sẽ khiến cho bản thân đánh mất đi vị thế của mình trong mối quan hệ.

Chẳng những thế, sự căng thẳng trong chuyện tình cảm còn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của con giáp này và khiến cho bản mệnh mắc phải nhiều lỗi sai, sơ sót gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Có vẻ Bọ Cạp sẽ có 1 ngày thứ 4 dễ thở đây. Bạn may mắn biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu và chăm chỉ làm việc để phát huy hết mọi năng lực của bản thân, nhờ thế mà gặt hái được không ít thành công.

Sự sáng tạo đôi khi có thể mạo hiểm nhưng lại giúp cho chòm sao này tỏa sáng rực rỡ với những thành quả sau đó có được khi đã vượt qua mọi thử thách, khó khăn.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có những bước tiến triển mới nhờ sự dấn thân của chòm sao này. Bạn quyết định “chơi lớn”, để người ấy không thể nào dùng những lý do khác để từ chối mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy chán nản với những mối quan hệ ràng buộc sau khi có người yêu. Bạn thích sự tự do trước đó hơn cả sự ấm áp lãng mạn của tình yêu.

Mã Mã muốn người ấy dành cho mình khoảng không gian riêng tư và đừng xâm phạm mọi lúc mọi nơi nhưng có vẻ yêu cầu của bạn là cái gì đó rất lạ lùng trong mắt đối phương. Bạn muốn phát điên vì điều đó.

Công việc của Nhân Mã thời điểm này cũng không được tốt khi bạn thường xuyên chậm trễ deadline và bị cấp trên nhắc nhở. Có thể bạn cần phải xem lại cách làm việc của mình để tránh tình trạng này tiếp diễn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay cảm thấy bức xúc khi mà hết lần này tới lần khác bị đối phương chụp mũ, nói xấu. Công việc chưa đâu vào đâu đã bị cà khịa này kia.

Kết Nhi chẳng chịu ngồi yên mà dễ bị kích động, có thể sẽ có những hành động, lời nói không được phù hợp cho lắm. Chòm sao này biết mình mắc lỗi nên sau đó nhanh chóng sửa sai, nhưng chưa biết có được hay không.

Trong chuyện tình cảm, bạn cần phải bình tĩnh hơn bởi sự nhạy cảm quá mức khiến bạn dễ sinh lòng hiểu lầm, nghi ngờ tình cảm của người ấy. Bạn đừng giấu mọi chuyện trong lòng mà hãy thử giải thích cùng đối phương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình dường như đang thận trọng quá mức thì phải. Bạn kiểm tra kỹ càng công việc vì sợ sai sót xảy ra, như con chim sợ cành cây cong vậy. Nhưng ít nhất thì điều đó cũng sẽ giúp ích nhiều cho công việc.

Bạn có thể sẽ có nhiều tiền bạc thu về trong ngày hôm nay và đòi hỏi Bình Nhi phải biết cách quản lý tài chính cho tốt. Yên tâm nhé, hôm nay Bình Nhi biết mình phải làm gì.

Tuy nhiên chòm sao này cũng cần nhớ rằng đừng tự cao tự đại quá mà vỗ ngực tin rằng bản thân chuyện gì cũng có thể làm được. Cuộc sống này luôn đầy những cú twist bất ngờ, cứ đề phòng là hơn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thứ 4 này quyết định phải đi theo cảm xúc nhưng tiếc rằng quyết định của bạn rất có thể là 1 sự sai lầm. Chòm sao này để cho lý trí bị vùi lấp nên dễ dàng bỏ qua những tín hiệu đáng ngờ.

Bạn có thể bị chính người mình yêu thương, tin tưởng lừa gạt tiền bạc, đẩy bạn vào mối nguy hiểm về tài chính. Đừng quá ngây thơ như thế, dù làm gì bạn cũng cần phải giữ lại đường lùi cho mình chứ.

Chòm sao này có thể đang vấp phải sự chống đối từ chính những người đồng nghiệp của mình. Bạn và họ có những quan điểm trái chiều về vấn đề chuyên môn.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng