Thứ Tư của bạn: Ma Kết có tin vui bất ngờ

TPO - Kim Ngưu sẵn sàng cho tương lai với người yêu, Cự Giải tránh lo chuyện bao đồng, Thiên Bình nhạy cảm thái quá, Thần Nông được gia đình hỗ trợ, Ma Kết có tin vui bất ngờ.

Thứ Tư của bạn: Ma Kết có tin vui bất ngờ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang cần nhiều sự quan tâm, chú ý để lấy lại cân bằng trạng thái cảm xúc. Đặc biệt, tâm trạng của bạn có thể sẽ trở nên rất thất thường. Hôm nay, bạn hãy thay đổi bầu không khí quen thuộc bằng những hoạt động mới mẻ, sáng tạo.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu  là người có tinh thần lạc quan mạnh mẽ nhất. Bạn sẽ là động lực thúc đẩy cho mọi người xung quanh. Tình yêu của bạn đang tiến triển khá nhanh. Có lẽ bạn đã sẵn sàng cho một tương lai xa hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử không nên ham hố những công việc đòi hỏi thể lực, hãy lựa chọn những nhiệm vụ nhẹ nhàng hơn mọi khi.

Có thể bạn sẽ cần chú ý đến những vấn đề hiện tại trong gia đình. Bên cạnh đó, hôm nay cũng là dịp tốt để Song Tử tổ chức một cuộc vui bất ngờ cho gia đình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không chỉ quan tâm đến việc của bản thân mà của cả những người thân thiết với bạn nữa. Tuy vậy, giúp đỡ mọi người cũng nên dừng ở mức độ vừa phải kẻo lại bị nói là lắm chuyện, làm việc tốt lại nhận về chỉ trích.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy đặt ra mục tiêu cho mình và bạn chắc chắc sẽ đạt được nó. Hôm nay Sư Tử khá may mắn nên không cần quá cố gắng thì bạn cũng thuận lợi xử lý hết những chướng ngại. Bên cạnh đó, Sư Tử hãy chuẩn bị tinh thần cho những vấn đề đột phát.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mục tiêu chú ý của Xử Nữ hôm nay là vấn đề tài chính. Đừng lãng phí năng lượng vào những việc vô bổ. Nếu bạn tập trung hết sức vào một hoặc hai nhiệm vụ quan trọng, bạn sẽ làm tốt hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, hãy cố gắng không tạo ra các tình huống căng thẳng, rắc rối cho bản thân và người khác.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình sẽ đón nhận cơn "bão cảm xúc" và tinh thần làm việc dâng cao. Bạn sẽ chuyển từ trạng thái tự tin, đôi khi quá phấn khích sang trạng thái nhạy cảm cực kỳ với những lời phê bình, chỉ trích.

Mặt khác, bạn thường cảm thấy cô đơn, không có cảm giác an toàn nên rất dễ gây sự với người yêu.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông sẽ trải nghiệm những xúc cảm mạnh mẽ khó có thể chia sẻ với ai. Hãy giữ thận trọng và kiềm chế để không tạo nên tình huống khó xử. Mặt khác, bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp về vật chất và tinh thần từ gia đình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không gặp may mắn trong ngày hôm nay, dù một việc đơn giản vào tay bạn cũng có thể thất bại. Bạn sẽ rất khó kiểm soát những phản ứng bộc phát của mình. Hãy nhượng bộ để hóa giải căng thẳng trong các quan hệ xã hội, tình cảm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một người bạn hoặc đồng nghiệp sẽ hối hả báo cho bạn một tin tức lớn vào sáng hôm nay. Nó có thể làm bạn sốc. Thật may mắn khi đó là một tin tốt lành, giúp ngày này của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Hôm nay bạn và bạn bè sẽ cực kỳ ăn ý với nhau. Có lẽ đây chính là lúc thích hợp nhất cho các hoạt động đoàn thể, xã giao.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho những sự khởi đầu. Bảo Bình hãy nắm chắc thời cơ để bắt đầu kế hoạch kinh doanh hay thực hiện dự định đã ấp ủ từ lâu. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn dự kiến nhờ sự trợ giúp từ nhiều phía.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư khởi đầu ngày mới với sự lạc quan, can đảm và tự tin. Bạn sẽ được thần may mắn để mắt đến và giúp bạn tránh xa khỏi các rắc rối. Hôm nay, dù làm việc gì Song Ngư cũng cảm thấy vui vẻ, tràn đầy sức sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá