Thứ Tư của bạn: Ma Kết thu hút, Bảo Bình tài chính hao hụt

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Ma Kết tỏa ra năng lượng thu hút đến kỳ lạ, bạn rất tinh tế, duyên dáng và hòa đồng, được mọi người đặc biệt yêu mến trong khi Bảo Bình không vui vì tài chính ngày một hao hụt trong khi bạn đang cần tiền để làm việc lớn.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương đang đối mặt với thất vọng và có xu hướng luôn bám vào quá khứ. Nên nhớ rằng tương lai không nên được quyết định bằng quá khứ của bạn, hãy làm giảm bớt tác động của nó bằng cách sống và làm việc gì bạn thấy có ích, rồi vết thương lòng cũng sẽ qua đi.

Nhiều người nói rằng tiền có thể mua tất cả, điều đó đúng. Nhưng có thể bạn không nhận ra rằng mình đang sống một cuộc sống diễn ra theo một chuỗi thời gian. Tiền có thể mua được tất cả, nhưng không phải lúc nào cũng được. Vì có thể mọi thứ sẽ thay đổi trong ngày mai và những đồng tiền đó không còn giá trị gì nữa. Vì thế, đừng quá nặng nề chuyện tiền bạc, khiến tâm tư của bạn không được yên.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có xu hướng thờ ơ, buông xuôi mọi việc. Có thể mọi thứ hay diễn ra không đúng như những gì bạn đã định nhưng đừng vội bỏ cuộc. Biết đâu kết quả mà bạn kỳ vọng chỉ đến muộn hơn một chút.

Dù bạn đang thảo luận một vấn đề với khách hàng, hay đối mặt với một câu hỏi vu vơ của bạn gái, bạn đưa ra câu trả lời do dự, thì bạn đã thua. Trong mắt mọi người xung quanh, khi bạn tính toán và rụt rè thì bạn có nguy cơ sẽ trở thành người không đáng tin. Vì thế, hãy tỏ ra dứt khoát và thẳng thắn hơn để có được lòng tin yêu từ họ.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn hay phản ứng bồng bột khi có áp lực. Điều này cho thấy bạn thiếu chín chắn và trưởng thành. Nếu không đủ trải nghiệm, bạn nên tìm hiểu thêm nhiều kiến thức từ sách vở hoặc bạn bè.

Đau khổ về những lỗi lầm không khiến bạn đánh khá hơn trong lần tiếp theo. Trên thực tế, cứ suy nghĩ về nó sẽ khiến tâm trí bạn chỉ thêm tiêu cực, điều cuối cùng cũng sẽ phá hủy sự tự tin của bạn. Tốt nhất là bạn nên nghĩ về những thành công nếu bạn có được, hãy tưởng tượng lại xem lúc đó mình cảm thấy, nghe thấy, nhìn thấy gì khi đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay giữ được bình tĩnh, lạc quan, vui vẻ và yêu nghệ thuật, và bạn có một quan điểm bền vững mang lại cho bạn nhận thức tốt về giá trị.

Những thứ tưởng chừng như nhỏ nhặt, nhưng nếu bạn không biết cách cho qua, nó có thể đem đến cho bạn nhiều suy nghĩ không đáng có. Một hiểu nhầm nhỏ với người xa lạ, một số tiền nhỏ bạn vừa đánh mất, một ai đó nói xấu bạn sau lưng, những chuyện nhỏ nhặt đó nếu bạn không cho qua, nó sẽ khiến bạn suy nghĩ nhiều. Nó làm bạn trì trệ các công việc mình đang có.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận. Bạn khá khéo léo trong việc xử lý các tình huống nảy sinh trong ngày hôm nay nên không có gì phải quá lo lắng hay ngại ngùng cả.

Nếu đã hoàn thành được một số mục tiêu nhỏ thì hôm nay hãy xây dựng thêm mục tiêu mới cho bản thân. Mục tiêu được sinh ra là để thực hiện, chứ không phải cho vui. Và khi bạn có mục tiêu rõ ràng từng bước, bạn sẽ thấy được những điểm đến tiếp theo, đó mới là mục tiêu có động lực thúc đẩy bạn thực hiện nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ rất dễ bốc đồng, có mâu thuẫn với người thân hoặc bố mẹ trong gia đình bạn. Sự khác biệt trong cách tư duy của từng thế hệ là điều khó tránh khỏi, bạn nên suy nghĩ thoáng ra hoặc thử đặt vào vị trí của họ bạn sẽ biết cách cảm thông hơn. 

Đừng quá nhanh đổ thừa cho ai khi một thất bại xảy ra. Và cũng đừng tạo ra hay ảo tưởng nhằm che đậy. Hãy đưa ra những lời nói của sự thật, dù có mất lòng người. Khi bạn phạm lỗi, hãy thẳng thắn nhìn nhận ra lỗi lầm của mình để sửa chữa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thời gian này Thiên Bình khá lơ là về mặt sức khỏe. Dù bạn ngại tới bệnh viện thăm khám cũng không sao nhưng điều quan trọng là bạn phải đảm bảo cơ thể khỏe mạnh bằng cách thường xuyên tập thể dục cùng chế độ ăn uống lành mạnh.

Những công việc cần sự tập trung và chi tiết, cũng như những công việc có giá trị cao thì lại là phần chìm của tảng băng. Và chỉ khi bạn làm được những công việc đó, người khác mới thật sự thấy rõ những nỗ lực của bạn. Nhiều khi bạn cũng phải khéo léo cho cấp trên biết bạn đã tạo ra kết quả tốt thế nào dù hoàn cảnh khó khăn để họ ghi nhận năng lực của mình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay tâm trạng của bạn có lúc cực đoan khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu cho dù không biết lý do làm sao mà bạn lại như vậy. Bạn nên học cách nghĩ mọi việc thật đơn giản để đỡ làm khó mọi người bạn nhé.

Đối với nhiều người, trở thành một người thành công đã là đủ. Tuy nhiên, khi bạn ngủ quên trên chiến thắng, bạn sẽ trật nhịp, không theo kịp những công việc kế tiếp, những mục đích tiếp theo. Vì thế, hãy không ngừng học hỏi, đừng vội sớm tự mãn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn lạc quan, vui vẻ, yêu đời nhưng đôi lúc hơi quá vô tư, ảnh hưởng tới người khác. Bạn nên kiểm soát sự thoải mái của bản thân thêm một chút thì mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn và nhiều người yêu mến bạn hơn.  

Dĩ nhiên cuộc sống của chúng ta luôn có tranh đấu. Đó có thể là đối thủ cạnh tranh, có thể là đồng nghiệp, hay một anh chàng khác đang tán tỉnh người mình thích. Và chúng ta thường muốn biết được đối thủ của ta đang làm gì, rồi đi tìm những cách thức để đấu với họ. Nhưng như vậy chỉ làm chúng ta hao tổn năng lượng, vì thế hãy chỉ tập trung vào mục tiêu của mình là đủ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay tỏa ra năng lượng thu hút đến kỳ lạ, bạn rất tinh tế, duyên dáng và hòa đồng, được mọi người đặc biệt yêu mến. Bạn cũng là người rất biết tận dụng ưu thế của mình.

Cái duyên là một trong những điều tuyệt vời của bạn. Duyên là sự tự nhiên. Duyên là lúc bạn mỉm cười nói rằng "tôi không biết" một cách quyến rũ nhất. Hãy trân trọng những gì đang có vì không phải ai cũng có cuộc sống vui vẻ, nhiều yêu thương như bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không vui khi tài chính ngày một hao hụt trong khi bạn đang cần tiền để làm việc lớn. Thế nên, bạn phải vay mượn khắp nơi. Lúc này bạn mới biết được tấm lòng của nhiều người.

Tình hình công việc căng thẳng nên bạn vô cùng áp lực. Bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi vài ngày. Nếu có thể, dịp này nên tranh thủ nghỉ ngơi nhé. Đừng cố gắng quá rồi lại hại thân. Chỉ cần bạn nghỉ ngơi vài ngày, lại sức, tinh thần lại phơi phới ngay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vận trình tình cảm của Song Ngư trong ngày hôm nay rất tốt đẹp. Bạn có thể gặp được một người chồng biết san sẻ cuộc sống hoặc một người vợ thông minh, rất đáng trân trọng. Những người độc thân hôm nay cũng có cơ hội cao tìm được một nửa.

Hoài bão và sự lạc quan, nhìn về thành công là điều đúng đắn. Nhưng đừng vì nó mà mất luôn các giác quan của mình. Bởi vì để đi đến sự thành công, ngoài suy nghĩ tích cực bạn còn phải làm nhiều phần công việc khác. Nó đòi hỏi sự chịu đựng, cũng như một sự khiêm tốn nhất định.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá