Thứ Tư của bạn: May mắn mỉm cười với Song Ngư

TPO - Kim Ngưu cần chú ý lời nói, ngày làm việc hiệu quả của Song Tử, Cự Giải có thêm mối quan hệ, Bảo Bình đề phòng người xung quanh, Nhân Mã cần dẹp bớt cái tôi, may mắn mỉm cười với Song Ngư.

Thứ Tư của bạn: May mắn mỉm cười với Song Ngư

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hâm nóng mối quan hệ với nửa kia hoặc bạn đời là điều Bạch Dương cần làm trong hôm nay. Thể hiện cho đối phương thấy lòng thành của bạn bằng một vài món quà nhỏ nhưng bất ngờ là sự mở đầu tốt nhất.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cách Kim Ngưu thể hiện yêu cầu của mình có thể khiến người khác hó chịu. Đừng lên giọng hay tỏ ra "bề trên" với đối phương, bạn sẽ đạt được mục đích một cách dễ dàng hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là một ngày làm việc khá hiệu quả với Song Tử. Với đầu óc thông minh và sự nhạy bén vốn có, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề của mình.

Nguồn năng lượng dồi dào cho phép bạn có thể hoàn thành nhiều thứ, và bạn sẽ tự hào vì những gì mình làm được trong hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc gia đình có vai trò quan trọng trong hôm nay, vì thế Cự Giải sẽ phải dành phần lớn thời gian trong ngày để đồng hành cùng người thân. Tuy nhiên, bạn cũng có cơ hội để gặp gỡ và thiết lập những mối quan hệ mới cho mình. Chúng chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tương lai.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ phải phát huy tối đa sức chịu đựng của mình bởi hôm nay là một ngày đầy áp lực với bạn. Những khách hàng khó tính, tranh cãi với đồng nghiệp và cấp trên sẽ khiến bạn muốn "nổ tung".

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi thứ không hề hoàn hảo như vỏ bọc của nó, vì thế Xử Nữ cần phải cần trọng với các lời mời chào trong  hôm nay. Bạn cần đảm bảo nguồn lực tài chính của mình, vì thế đừng vội tiêu tiền nếu chưa chắc chắn về kết quả.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ trôi qua một cách êm đềm. Nếu có chút biến động chỉ là mâu thuẫn nho nhỏ với người nhà và bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì những hiểu lầm này sẽ được hóa giải một cách nhanh chóng.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có vẻ hơi “nguội”. Bạn cần lên kế hoạch để hâm nóng trong hôm nay.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Chuyện tình cảm của Thần Nông thời gian này khá tốt đẹp đó. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý trong lời ăn tiếng nói với người ấy. Không nên đùa dai hay bỡn cợt, sẽ khiến đối phương tự ái và tủi thân, ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ sau này.

Nếu không may bị đồng nghiệp hay bạn bè hiểu lầm thì bạn đừng nên cố giải thích bởi họ sẽ không nghe. Thời gian sẽ trả lời tất cả.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có thể Nhân Mã đã phạm phải sai lầm nhưng vẫn còn cơ hội cho bạn. Bỏ qua lòng tự ái cao ngất ngưởng và hãy là người mở lời trò chuyện với đối phương. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tại môi trường công sở, Ma Kết chỉ cần quan tâm tới việc hoàn thành công việc của mình, đừng có lấn xấn can thiệp hoặc đứng cạnh chỉ tay vào công việc của người khác kẻo đồng nghiệp khó chịu, xì xào bàn tán, đẩy bạn vào vòng xoáy thị phi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần đề phòng tất cả mọi người xung quanh mình trong hôm nay, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra hiểm nguy cho bạn.

Khi thấy bất chợt người khác có thái độ khác thường thì cần đặc biệt chú ý. Nếu phát hiện ra điều gì khuất tất bạn phải kiên quyết từ chối, nếu không sẽ rước họa vào thân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay không thích hợp cho các hoạt động tập thể,  Song Ngư nên hạn chế tham gia. Hãy sử dụng thời gian một cách có ích hơn, tập trung hơn vào công việc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

May mắn cũng sẽ mỉm cười với bạn trong hôm nay.  Bạn có thể thử vận may với một tờ vé số mệnh giá thấp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng