Thứ Tư của bạn: Ngày may mắn của Cự Giải

TPO - Kim Ngưu chớ lo chuyện bao đồng, ngày may mắn của Cự Giải, Xử Nữ gặp rào cản trong công việc, Ma Kết mắc lỗi với người yêu, Bạch Dương hãy trở lại thực tại.

Thứ Tư của bạn: Ngày may mắn của Cự Giải

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tâm trí Bạch Dương tràn ngập trong những ký ức. Bạn dường như chưa thể dứt bỏ những ưu tư trong lòng để hướng tới thực tế với những vấn đề đang cần sự quan tâm.

Đã đến lúc tỉnh táo trở lại và làm những điều cần thiết, thay vì đắm chìm trong quá khứ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng chủ động hỏi, hãy để người ta tự kể với bạn. Sự quan tâm quá mức của Kim Ngưu có thể bị hiểu lầm là tọc mạch. Nếu họ thật sự cần chia sẻ thì dù bạn không muốn thì vẫn phải nghe.

Tình yêu không chỉ có mỗi ánh nến lãng mạn. Giờ bạn có thể đang trong tâm trạng hoài nghi mối quan hệ của mình. Hãy cố gắng trụ vững và bạn sẽ bước qua giai đoạn này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần biết rõ bản thân thực sự muốn làm gì, lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch tương lai ngay từ bây giờ. Trong tình cảm, bạn không nên vội vã quyết định. Nếu có thể, Song Tử hãy dành thời gian hòa mình với thiên nhiên.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là một ngày cực kỳ may mắn đối với các Cự Giải khi tất cả mọi việc đều thuận lợi với bạn.

Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan bởi một số kế hoạch có thể đi chệch hướng so với dự tính ban đầu. Cẩn thận và làm việc thật tỉ mỉ, đó là chính là bí quyết giúp Song Tử gặt hái thành công

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ai đó có thể khiến Sư Tử rất căng thẳng và khó chịu vào hôm nay. Nhưng thay vì tìm cách trốn chạy họ, bạn hãy kiên nhẫn lắng nghe để có được những lời khuyên hữu ích. Bằng sự cởi mở và khiêm tốn của mình, bạn sẽ có được sự tôn trọng của đối phương.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy thất vọng vì rào cản trong công việc. Đừng lo lắng bởi bạn là ngườilàm việc chăm chỉ và có nghị lực, do vậy cũng sẽ dễ dàng vượt qua trở ngại. Hãy kiên nhẫn và bền chí, tuyệt đối không được nổi giận.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình nên lắng nghe trái tim mách bảo khi phải lựa chọn trong công việc. Còn trong tình yêu, bạn đừng nên cố tìm kiếm người tình trong mộng bởi giữa mơ và thực là một khung trời cách biệt.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Dù có muốn thành công đến mức nào chăng nữa, Thần Nông cũng nên thỉnh thoảng dừng lại để xác định vị trí cũng như để quan tâm đến người khác một chút.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần hiểu rõ mọi việc trước khi quyết định hành động. Bạn hơi thiếu chu đáo, nhạy cảm nên thường khó đoán được suy nghĩ trong lòng đối phương. Mặt khác, Nhân Mã cần kiểm soát tình hình tài chính của mình, cân đối chi tiêu hợp lý.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhiều việc chỉ có bản thân bạn mới có thể quyết định. Tốt nhất là đừng để bị ảnh hưởng bởi những sự việc, cảm xúc đã qua. Ma Kết sẽ cần nghỉ ngơi thật tốt trước khi bắt đầu một giai đoạn thử thách mới.

Bạn phạm phải lỗi lầm khó tha thứ với người yêu. Nhưng hãy nhớ, không có gì là tuyệt đối. Bạn sẽ thuyết phục được đối phương nếu chịu nhún mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể không thích thú những khuôn khổ, kỷ luật , nhưng ngày hôm nay, bạn không thể nào bỏ qua chúng. Chấp nhận những yêu cầu được đề ra và tuân thủ nó, bạn sẽ thấy hài lòng vì những chọn lựa của mình vào cuối ngày.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mọi hoạt động diễn ra trong ngày hôm nay đều yêu cầu sự tập trung cao độ của Song Ngư. Tin vui là mọi thứ đều ổn, chỉ cần bạn thật sự yêu thích điều bản thân đang làm. Vào buổi chiều, bạn nên dành thời gian để liên lạc với gia đình cũng như người yêu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá