Thứ Tư của bạn: Ngày tuyệt vời của Sư Tử

TPO - Kim Ngưu không nên ôm đồm, Cự Giải tinh thần tốt, Sư Tử có một ngày tuyệt vời, may mắn đang ở bên Thiên Bình, cuộc đời Nhân Mã sắp có đổi thay, Ma Kết trầm lắng.

Thứ Tư của bạn: Ngày tuyệt vời của Sư Tử

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay lời nói của Bạch Dương rất có trong lượng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tỏ ra quá cao ngạo, cần phải chú ý tới ý kiến của người khác.

Trực giác của Bạch Dương cũng khá tốt trong hôm nay. Những chuyện xảy ra trong ngày đều đúng như dự tính của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn cần học được cách phân phối nhiệm vụ cho mọi người xung quanh. Nếu quá ôm đồm, bạn sẽ bỏ qua nhiều điểm quan trọng. Giúp đỡ mọi người là tốt, nhưng đừng cố quá.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngay lúc này, Song Tử khó có thể sáng suốt. Những suy nghĩ và ý tưởng đến với bạn nhiều khi không phù hợp hoặc dễ gây hiểu lầm. Lời khuyên cho bạn lúc này là hết sức thận trọng và "uốn lưỡi bảy lần" trước khi nói.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay tinh thần của Cự Giải khá tốt. Bạn bắt đầu buổi sáng với cảm giác phơi phới, tràn đầy hứng khởi.

Bảo thủ vốn là một tính xấu của Cự Giải. Để công việc tiến triển một cách thuận lợi hơn thì bạn cần lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một ngày tràn đầy niếm vui. Công việc thuận lợi, chuyện tình cảm suôn sẻ khiến bạn vui suốt cả ngày. Mối quan hệ của Sư Tử với đồng nghiệp hôm nay sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ ghi nhớ, công việc thì có thể bí mật nhưng tình cảm thì không nên có quá nhiều bí mật. Càng nhiều bí mật thì càng nhiều hiểu lầm, đối phương cũng đề phòng với bạn hơn. Mối quan hệ mà tồn tại sự đa nghi, chắc chắn không thể lâu bền.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thần may mắn vẫn còn ở bên cạnh Thiên Bình.  Con đường phía trước khá suôn sẻ, bạn cũng nhận được rất nhiều hỗ trợ khi cần thiết.

Về tình cảm, bạn sẽ chẳng thoải mái chút nào khi phải nói ngược lại lòng mình. Hãy thẳng thắn tỏ bày với người ấy, dù bạn có thể làm đối phương giận dỗi.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hôm nay, bạn nhận được rất nhiều khoản thu. Thay vì nghĩ đến việc tiêu tiền, Thần Nông nghĩ cách để tích lũy. Đây là điều rất đáng hoan nghênh.

Nếu Thần Nông và người ấy xảy ra xích mích, hãy gặp mặt trực tiếp thay vì nói chuyện qua điện thoại.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ gặt hái được vài điều đáng kể nếu bạn nỗ lực hết mình.

Nhiều dấu hiệu cho thấy cuộc đời bạn sắp có đổi thay. Hãy nắm bắt cơ hội theo chiều hướng tích cực này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sâu thẳm trong tâm hồn Ma Kết là một nỗi đau không thể nào quên. Nhiều lúc bạn muốn xóa mờ mọi ký ức bi thương, để được sống với hiện tại, nhưng không được.

Ký ức không vui vẫn thỉnh thoảng hiện về, đan xen vào cuộc sống hiện tại, khiến bạn trở nên trầm tư.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong hôm nay sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền bạc. May mắn cho bạn là tình hình tài chính khá tốt.

Hôm nay là ngày thực sự tốt với Bảo Bình, chính vì vậy, nếu có bất kỳ dự án hay kế hoạch nào cần thực hiện, bạn nên xúc tiến ngay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên thận trọng với tất cả các mối quan hệ trong hôm nay, nhất là chuyện tình cảm với người ấy. Đối phương có phần đa nghi, bạn cần giữ mình, đừng nên có bất kỳ hành động nào gây hiểu lầm, nếu không tình cảm khó có thể hàn gắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá