Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Ngày u ám với Kim Ngưu

TPO - Ngày u ám với Kim Ngưu, Cự Giải chờ đón điều bất ngờ, Bảo Bình cẩn thận “nói hớ”, Ma Kết sắp có khoản tiền lớn, Nhân Mã nên làm hòa với người yêu.

Thứ Tư của bạn: Ngày u ám với Kim Ngưu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sự thoải mái, dễ gần của Bạch Dương sẽ cuốn hút mọi người một cách tự nhiên. Ngoài ra, đừng ngại ngùng tham gia bất kỳ sự kiện nào có sự góp mặt của bạn bè vào buổi tối. Những mối quan hệ quan trọng có thể đuợc tạo lập và thúc đẩy công việc đi lên rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay dự báo sẽ là thời gian khá u ám với Kim Ngưu, đặc biệt nếu bạn đang kinh doanh hoặc triển khai dự án nào đó. Rất có thể công sức mà bạn bỏ ra chỉ công cốc mà thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một ngày với nhiều niềm vui trong công việc và học tập, Song Tử đang dần bắt nhịp với môi trường làm việc mới, đó là cơ hội tuyệt vời để thế hiện khả năng của bản thân. Mặt khác, tình hình tài chính tương đối ổn định cho phép thực hiện khá nhiều kế hoạch khác nhau.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nửa đầu ngày hôm nay sẽ không có gì đặc biệt ngoại trừ việc Cự Giải sẽ phải làm việc với công suất gấp đôi bình thường. Tuy nhiên mọi mệt mỏi sẽ tan biến với những điều bất ngờ diễn ra vào thời gian còn lại. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử mong muốn mọi thứ vui vẻ, dễ dàng, tràn ngập tình cảm. Đây là thời điểm rất thuận lợi để bạn tụ tập bạn bè hay phát triển các mối quan hệ cá nhân. Mặt trái của xu hướng này là nó có thể khiến Sư Tử lơ là hay không quyết đoán trong công việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có thể giao tiếp dễ dàng và suôn sẻ với mọi người. Đây chính là thời gian thích hợp để Xử Nữ xây dựng mạng lưới, mở rộng các mối quan hệ. Xu hướng này có lợi cho bạn trong cả sự nghiệp và tình yêu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Những cuộc tranh luận sẽ mang đến cho Thiên Bình nhiều kiến thức quý giá, điều mấu chốt là cách bạn tiếp nhận chúng. Công việc không mấy bận rộn, vì thế Thiên Bình có thể buôn chuyện với mọi người bao lâu tùy thích.

Thần Nông (24/10 - 20/11)

Đừng cố lảng tránh khó khăn của mình, cho dù Thần Nông có cố lờ đi thì chúng vẫn cứ hiện hữu trong cuộc sống của bạn. Cách tốt nhất là đối mặt với chúng và tìm hướng giải quyết.

Chìa khóa đưa Thần Nông tới thành công lúc này là tinh thần đồng đội. Hãy tìm đến người khiến bạn cảm thấy được mở mang tâm trí.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên chú ý lắng nghe những lời góp ý của mọi người. Nếu bạn đang cãi nhau với bạn đời hoặc nửa kia của mình thì hôm nay là lúc thích hợp để hai người ngồi lại với nhau và cùng nhau làm sáng tỏ vấn đề.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong 2 tuần sắp tới, Ma Kết có thể sẽ nhận được một khoản tiền… từ trên trời rơi xuống, có thể là tiền hoa hồng, thừa kế hay đại loại vậy. Ngoài ra, mối quan hệ giữa bạn và người đặc biệt đang dần trở nên nóng bỏng. Hai người chỉ muốn dành thời gian bên nhau mà thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Rất có thể hôm nay Bảo Bình sẽ nói “hớ” hay bị người khác cười chỉ vì cái tính hiểu biết chưa nhiều nhưng cứ thích thể hiện của bạn.

Nói được thì phải làm được, thực tế không giống như bạn nghĩ. Thà nói ít làm nhiều còn hơn nói nhiều làm ít. Nếu không, niềm tin của người khác với bạn sẽ dần tan như bong bóng xà phòng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng quá để tâm vào những chi tiết nhỏ nhặt. Nếu có thể, Song Ngư hãy học cách lờ đi những lời đàm tiếu và bỏ qua các vấn đề đã tồn đọng từ lâu. Nếu chúng không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn thì hãy dẹp chúng sang một bên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng