Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Nhân Mã có nhiều tin vui

TPO - Cự Giải dễ “bốc hỏa”, Thần Nông tình hình tài chính nhiều biến động, các mối quan hệ của Xử Nữ gặp khó khăn, Bảo Bình cần chi tiêu thật hợp lý, Nhân Mã có nhiều tin vui.

Thứ Tư của bạn: Nhân Mã có nhiều tin vui

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn có vẻ thiếu nhạy bén trong hôm nay. Nếu không cẩn thận, Bạch Dương sẽ gây rắc rối cho người khác.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu bị sự mơ mộng lối kéo. Với những Kim Ngưu có khả năng trong âm nhạc và nghệ thuật, đây là thời gian sáng tạo và rất hiệu quả cho bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thay vì dùng quỹ thời gian rảnh để buôn chuyện phù phiếm, Song Tử nên tìm cách sử dụng chúng hợp lý hơn. Tìm kiếm thêm kiến thức và học hỏi kinh nghiệm không bao giờ là thừa với bạn 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có xu hướng "bốc hỏa" trong ngày hôm nay vì thái độ cực kỳ hời hợt của mọi người. Dường như ý kiến của bạn đều bị họ bỏ ngoài tai.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay hứa hẹn là một ngày thành công nhưng cũng không thiếu những thử thách cho Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Điều cốt lõi để duy trì mối quan hệ, đó chính là sự chân thành và biết lắng nghe đối phương. Hôm nay sẽ là một ngày đầy khó khăn cho các mối quan hệ của Xử Nữ, vì thế bạn hãy ứng xử thật khôn khéo.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay sẽ là một ngày khá thuận lợi với Thiên Bình, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này. Những gợi ý có vẻ "điên rồ" nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Thần Nông (24/10 - 20/11)

Hôm nay, tình hình tài chính của Thần Nông có nhiều biến động. Bạn phải lộn tung tất cả mọi thứ lên để tìm kiếm hoặc gặp khủng hoảng nho nhỏ, nhưng tất cả sẽ trôi qua rất nhanh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay là ngày đầy niềm vui và sự phấn khích của Nhân Mã, mọi người luôn dành những lời đầy ưu ái và khen ngợi cho bạn.

Đó chính là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng của bạn trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, bạn cũng có thêm động lực để lập ra những kế hoạch mới cho mình trong năm sau.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên dành thời gian quan tâm đến người thân của mình nhiều hơn. Bạn hãy tận hưởng những giây phút bên gia đình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay là lúc Bảo Bình nên tập trung vào các mối quan hệ cá nhân hoặc trách nhiệm với gia đình. Ngoài ra, bạn nên có kế hoạch chi tiêu thật hợp lý để đảm bảo vẫn có thể "cầm cự" đến cuối tháng này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thẳng thắn nói ra điều mình nghĩ mà không cảm thấy lấn cấn hay tội lỗi là điều mà Song Ngư vẫn cần phải học hỏi. Thực ra, bạn không cần bận tâm quá nhiều về suy nghĩ của người khác về mình.

Lúc này, Song Ngư có thể cân nhắc chuyện giảm cân . Ngoài ra, chú ý đừng mua sắm theo ý thích nhất thời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng