Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Nhân Mã “đỏ tình đỏ cả bạc”

TPO - May mắn mỉm cười với Bạch Dương, bạn bè mang tới tin vui cho Kim Ngưu, Ma Kết chuyện tình cảm “biến động”, Nhân Mã “đỏ tình đỏ cả bạc”, nhiều lời mời hấp dẫn đến với Sư Tử.

Thứ Tư của bạn: Nhân Mã “đỏ tình đỏ cả bạc”

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thần may mắn sẽ mỉm cười với Bạch Dương trong ngày hôm nay, tuy nhiên bạn cần nhạy cảm và tinh tế hơn một chút mới có thể phát hiện và nắm bắt được những cơ hội mới.

Đồng thời, Bạch Dương và "người ấy" sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Khoảng cách giữa hai bạn ngày càng được rút ngắn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới vui tính. Trong số đó có một “ứng cử viên tiềm năng” làm xáo trộn trái tim cũng như cuộc sống thường ngày của bạn.

Tâm trạng hứng khởi này sẽ theo Kim Ngưu suốt cả ngày. Ngoài ra, một người bạn có thể mang đến những tin vui bất ngờ vào cuối ngày.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tài chính eo hẹp khiến Song Tử buồn rầu cả ngày. Bạn không mấy hứng thú với các kế hoạch vui chơi cùng bạn bè.

May mắn là công việc vẫn diễn ra một cách thuận lợi. Song Tử có khả năng hoàn thành mục tiêu cuối năm đã đề ra. Mặt khác, bạn cần chú ý sức khỏe, nhớ giữ ấm cơ thể khi thời tiết trời lạnh.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Từ hôm nay, các mối quan hệ cá nhân của Cự Giải sẽ trở nên hài hòa và ổn định. Điều đó mang đến cho bạn cảm giác an toàn.

Với nguồn năng lượng dồi dào, hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày đầy trải nghiệm thú vị dành cho Cự Giải. Điểm trừ là chuyện tình cảm của Cự Giải có chút bất ổn. Giữa bạn và người ấy xảy ra hiểu lầm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Rất nhiều lời đề nghị liên quan tới công việc, hợp tác sẽ đến với Sư Tử trong ngày này.Bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi nhận lời.

Trong hôm nay, gia đình và bạn bè có thể dành nhiều bất ngờ cho bạn. Sư Tử có một ngày rất hạnh phúc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy bối rối và khó khăn chồng chất khi phải đối mặt với cả tá công việc và nhiệm vụ cần giải quyết. Hãy tập trung tinh thần để đối mặt, đừng nên lãng phí thời gian vào việc ngồi ca thán.

Đừng để ngày hôm nay trở thành một ngày tồi tệ khi bạn để cái tôi của mình lấn áp mọi thứ và giận dỗi người ấy không lý do.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đừng nên đặt ra những yêu cầu hay đòi hỏi quá cao từ người khác vì điều này chẳng thay đổi được gì, ngược lại còn khiến bạn cảm thấy áp lực hơn.

Đây là thời điểm Thiên Bình cần phải hoàn thành các dự án, khoảng thời gian căng thẳng sắp kết thúc. Hãy cố gắng lên.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Thần Nông có cảm giác như mình đang “đứng bên lề xã hội”,  bị tách ra khỏi nhóm. Đừng lo lắng, bước ra ngoài vòng tròn giúp bạn nhìn rõ hơn điều gì đang diễn ra bên trong, từ đó có định hướng chuẩn xác hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời khi Nhân Mã tiếp tục may mắn trong chuyện tiền bạc và tình cảm. Tuy nhiên, đừng ôm đồm quá nhiều rồi khiến mọi chuyện rối tung lên. Nếu cảm thấy quá sức, hãy nhờ đến sự trợ giúp của những người xung quanh.

Bạn và người ấy sẽ có những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn bên nhau sau thời gian dài tình cảm có chút nguội lạnh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay phương diện tình cảm của Ma Kết sẽ có “biến động” lớn. Những Ma Kết độc thân sẽ có cơ hội gặp được tình yêu của đời mình.

Đây cũng là một ngày hứa hẹn sẽ có những khởi sắc mới trong công việc. Hãy chờ đón những điều tuyệt vời.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ có cơ hội được trải nghiệm những điều mới khi tham gia vào những hoạt động nhóm. Bạn sẽ gặp được nhiều người bạn thông thái tuyệt vời, giúp bạn nhận ra những thiếu sót của bản thân. Cuối ngày, bạn nên về nhà sớm, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có cuộc thay đổi mang tính cách mạng. Thay vì kể lể những cảm xúc của bản thân, bạn biết cách nén vào trong để tập trung làm việc. Bạn cảm thấy yên bình và hài lòng với hiện tại. Tài ăn nói sẽ giúp Song Ngư có được hợp đồng làm ăn rất hấp dẫn trong ngày hôm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng