Thứ Tư của bạn: Nhân Mã được tỏ tình

TPO - Bạch Dương làm gì cũng thuận lợi, Cự Giải căng thẳng, Sư Tử chuyện tình cảm khởi sắc, Ma Kết tài chính khả quan.

Thứ Tư của bạn: Nhân Mã được tỏ tình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đã lâu rồi Bạch Dương không có cảm giác sảng khoái như hôm nay. Bạn làm việc gì cũng thuận lợi, tin vui tới nơi dồn dập.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương dũng cảm tỏ tình với người mà bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nay. Dù thành công hay thất bại, hãy cứ thổ lộ lòng mình cho thoải mái.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu bắt đầu ngày mới tràn trề năng lượng. Bạn cũng có nhiều suy nghĩ mới mẻ trong hôm nay. Tuy nhiên, đừng sốt ruột nếu thấy kế hoạch không tiến triển như mong đợi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử không được như kỳ vọng. Nhưng bạn hãy giữ vững lòng tin, sớm muộn gì mọi chuyện cũng tốt lên.

Nếu có kế hoạch đi nghỉ Tết dương lịch, Song Tử cần chuẩn bị sẵn sàng từ bây giờ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nya, Cự Giải có phần căng thẳng. Dù áp lực công việc nặng nề, chỉ cần bạn tập trung cao độ và tiến từng bước vững chắc, kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn toại nguyện. Cự Giải cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đời sống tình cảm của Sư Tử khởi sắc. Cả tình yêu lẫn tình bạn đều đang trong giai đoạn thăng hoa, hòa hợp, mang đến cho bạn nhiều niềm vui và những giây phút thoải mái.

Tuy nhiên, Sư Tử cần chú ý chuyện tiền bạc, ra đường không nên mang theo nhiều tiền trong người. Nếu không bị mất mát thì cũng chi tiêu quá tay dẫn đến hao hụt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vô cùng thiếu tập trung trong ôm nay. Đôi khi vì quá lơ đễnh mà bạn bỏ qua những cơ hội tuyệt vời.

Xử Nữ cũng không nên nghĩ nhiều về quá khứ, nhất là chuyện tình cảm. Nếu chuyện đã qua rồi, hãy để cho nó qua đi.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay là một ngày khá may mắn với những Thiên Bình hoạt động trong lĩnh vưc truyền thông, tư pháp. Các bạn sẽ có những bước đột phá trong sự nghiệp hoặc có cơ hội gặp gỡ người nổi tiếng.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hôm nay không phải là một ngày quá thuận lợi với Thần Nông. Bù lại, bạn sẽ đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm. Mặt tiêu cực của chuyện này là khiến bạn mất tập trung, hiệu suất công việc giảm sút.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Áp lực công việc của Nhân Mã đang dần giảm xuống. Hãy tranh thủ những ngày rảnh rỗi này nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng.

Phương diện tình cảm có biến động nhẹ. Bạn sẽ nhận được một lời mời kết bạn, hẹn hò từ người khác phái và bạn có hứng thú với người này. Nhìn chung, đây là một mối quan hệ đầy hứa hẹn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất thích hợp với vai trò người tiên phong. Bạn sẵn lòng đi đầu trong một hoạt động mới, thử nghiệm mới hay thậm chí lĩnh vực mới.

Về tình cảm, người yêu có vẻ dựa dẫm quá nhiều vào bạn. Ma Kết không muốn làm người ấy buồn, nhưng cũng chẳng thoải mái chút nào. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân thay vì phải cố gắng chịu đựng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu có chuyện trọng đại nào đó, Bảo Bình không nên tự quyết định một mình. Bạn cần đưa ra để mọi người cùng thảo luận, bất kể ở công ty hay ở nhà.

Nguồn tài chính khả quan khiến cho Bảo Bình vui từ sáng tới tối. Vào buổi tối thì Bảo Bình sẽ nhận được một điều bất ngờ dễ thương từ người ấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay  là một ngày tuyệt vời của Song Ngư. Bạn có cơ hội lật ngược tình thế, giành quyền chủ động trong mọi công việc. Sau những ngày tồi tệ thì đây quả thật là khoảng thời gian bừng sáng.

Thời gian qua Song Ngư đã hết mình vì công việc và ngày hôm nay bạn có thể nghỉ ngơi, xả hơi một chút.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá