Thứ tư của bạn: Nhân Mã sắp có tiền

TPO - Kim Ngưu chuẩn bị mở tiệc, Xử Nữ kiểm tra xe cộ, Thiên Bình đi mua sắm, Nhân Mã sắp có tiền, Song Ngư ký được hợp đồng.

Thứ tư của bạn: Nhân Mã sắp có tiền

 Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương khá nhanh nhạy trong ngày hôm nay khi bạn tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề khá nhanh chóng. Vẻ quyến rũ trời ban và khả năng sáng tạo của Bạch Dương sẽ mang tới cơ hội kiếm tiền cho bạn.

Hôm nay là thời điểm lý tưởng để Bạch Dương bàn bạc những kế hoạch, những ý tưởng mới với các đồng nghiệp. Ăn kiêng, tập thể dục sẽ giúp tinh thần bạn sảng khoái và làm việc tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đã lâu lắm rồi Kim Ngưu không tụ tập bạn bè, tham dự tiệc tùng và Kim Ngưu dành phần lớn thời gian trong ngày hôm nay lên kế hoạch cho một bữa tiệc.

Để tránh quên những buổi gặp mặt quan trọng, hãy đánh dấu vào lịch làm việc Kim Ngưu nhé. Giờ nghỉ trưa, bạn tranh thủ mua sắm vài thứ chuẩn bị cho bữa tiệc. Bạn sẽ có những ý tưởng vô cùng độc đáo cho bữa tiệc này trong lúc đi mua sắm đó.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẵn sàng chia sẻ với mọi người trong những cuộc thảo luận thẳng thắn và cởi mở. Hãy tận dụng internet trong ngày hôm nay để quảng bá, học hỏi để nâng cao hiệu quả công việc.

Đừng cố thay đổi nhịp độ công việc, vội vàng chưa bao giờ mang lại hiệu quả. Buổi chiều Song Tử giúp một người trẻ tuổi giải quyết vấn đề.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự cạnh tranh nơi công sở trở thành động lực làm việc cho Cự Giải trong ngày hôm nay. Bạn hoàn thành khá nhiều việc trong ngày hôm nay.

Mặc dù bạn vô cùng hài lòng với công việc nhưng có vẻ Cự Giải vẫn cảm thấy không thoải mái khi số tiền bạn kiếm được cứ từ từ đội nón ra đi. Những mối quan hệ hợp tác mang tính cá nhân sẽ mang tiền tới cho Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn đang thiếu tiền, đó chỉ là tình trạng ngắn hạn thôi Sư Tử à. Nếu bạn còn đang chần chừ có nên tham gia một buổi hội thảo về luật pháp thì câu trả lời là nên tham gia. Bạn sẽ học được nhiều triết lý mới và nhìn mọi việc theo góc độ mới.

Với sự hài hước và nhiệt tình, Sư Tử giúp một người bạn giải quyết vài vấn đề nghiêm trọng của họ trong tối nay. Bạn cũng đừng quên lời hẹn với người yêu tới hiệu sách đấy nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy dành chút thời gian trong ngày hôm nay để nạp lại năng lượng hoặc trải nghiệm điều mới mẻ như ăn một món mới tại một cửa hàng mới khai trương.

Hãy kiểm tra lại xe của bạn trong ngày hôm nay để đảm bảo chúng sẽ không gây rắc rối cho bạn trong tương lai. Tham gia vào hoạt động xã hội tối nay sẽ cho bạn cơ hội mở rộng quan hệ.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Người khác sẽ cần tới sự giúp đỡ của Thiên Bình trong việc hiểu phương thức làm việc mới hoặc công cụ làm việc mới. Hãy khôn ngoan khi đi mua sắm trong chiều nay. Món đồ bạn muốn mua có thể hết hàng và bạn sẽ phải đợi vài ngày để order chúng.

Tối nay, Thiên Bình ra ngoài chơi hoặc thư giãn bằng việc nghe đọc sách qua radio hoặc băng ghi âm.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông ước ao được ở nhà trong hôm nay. Nỗ lực tập trung sẽ mang tới sự cân bằng cảm xúc cho bạn. Sau giờ làm việc, Thần Nông chơi thể thao cùng một người bạn, điều này giúp bạn giải tỏa stress bấy lâu nay.

Nếu một thành viên trong gia đình bạn đang gặp khó khăn, hãy dành sự chú ý và khích lệ người ấy nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ đóng vai trò làm sứ giả hòa bình trong ngày hôm nay. Nếu bạn đang làm quản lý, hãy lắng nghe những người khác. Nếu bạn đang là nhân viên, hãy tóm tắt các quan điểm khác nhau và tìm ra phương án khiến tất cả mọi người cùng thoải mái.

Hãy cập nhật tình hình tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày hôm nay nhé. Bạn sắp có tiền rồi đó!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khá cởi mở với người mới gia nhập văn phòng của bạn trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn còn khá nhiệt tình giúp đỡ họ trong công việc.

Hôm nay là ngày khá may mắn với Ma Kết khi tất cả mọi việc bạn đề ra đều hoàn thành. Các mối quan hệ tình cảm lẫn công việc đều tốt. Hãy giữ thái độ tích cực này Ma Kết nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tư duy sáng tạo của bạn vượt mọi rào cản trong ngày hôm nay. Cơ hội quan trong để người khác công nhận những sáng kiến của bạn sẽ đến trong ngày hôm nay.

Gặp mặt gia đình hoặc tụ tập bạn bè mang tới nhiều niềm vui cho Bảo Bình trong chiều nay. Tối nay bạn sẽ có cơ hội hiểu thêm về người yêu và bạn sẽ đóng vai trò chủ động đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới. Bạn sẽ không sống đời độc hân lâu nữa đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy khá hòa hợp với những người xung quanh trong ngày hôm nay. Bạn sẽ ký kết được hợp đồng mới hoặc nhận được sự hỗ trợ nhờ vào tài năng giao tiếp của mình.

Chiều nay, Song Ngư chạy bộ hoặc đạp xe để rèn luyện cơ thể. Tối nay, bạn đắm mình trong không gian lãng mạn của một cuốn tiểu thuyết hoặc một bộ phim về tình yêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá