Thứ Tư của bạn: Nhân Mã sòng phẳng tới phũ phàng

TPO - Bạch Dương cố gắng thân thiết với đồng nghiệp, Song Tử tràn đầy năng lượng, Sư Tử nên thận trọng trong chuyên tình cảm, Thần Nông có nhiều chuyện vui.

Thứ Tư của bạn: Nhân Mã sòng phẳng tới phũ phàng

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Cố gắng trở nên thân thiết với đồng nghiệp trở thành ưu tiên hàng đầu của Bạch Dương trong hôm nay. Hơp đồng và hợp tác là từ khóa giúp Bạch Dương thành công và bạn phấn đấu hết mình để đạt được điều đó.

Chiều nay, Bạch Dương đi tụ tập với bạn bè và có những cuộc trò chuyện đặc biệt vui vẻ. Bạch Dương thấy những người bạn có nhiều điểm chung.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có môt ngày làm việc hiệu quả và phối hợp khá tốt với các đồng nghiệp. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ sếp và sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp.

Chiều nay, Kim Ngưu giúp một người bạn hoặc một đồng nghiệp khám phá một sự thật. Chiều nay, sau giờ làm, Kim Ngưu dành thời gian cho những người bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tràn đầy năng lượng và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách. Bạn nên kiểm tra lại tình hình tài chính trước khi quyết định đầu tư.

Chiều nay, Song Tử có thể phải ngồi lại giải quyết nốt những việc dở dang. Với năng lượng tràn trề lúc này, bạn nhanh chóng hoàn thành công việc. Tối nay, Song Tử có thể gặp một người bạn mới tâm đầu ý hợp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải khao khát phút giây tự do, rời khỏi chốn công sở gò bó. Bạn quyết định đi dạo khu vực gần nơi làm việc vào giờ nghỉ trưa. Sau đó, hãy dồn năng lượng để hoàn thành những việc đang dang dở.

Chiều nay, sau giờ làm việc, Cự Giải dành thời gian chơi đùa cùng lũ trẻ trong gia đình và có khoảng thời gian khá vui vẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một người bạn cần đến lời khuyên của Sư Tử. Dù bực mình với lối làm việc không đầu óc của người này, bạn hãy mềm mỏng nhất có thể.

Sư Tử nên thân trọng trước khi bước vào một mối quan hệ mới. Có thể hiện tại bạn chấp nhận con người vốn dĩ của người đó nhưng chưa chắc về sau bạn sẽ có suy nghĩ như vậy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có phần hơi khắc nghiệt với bản thân trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy những việc không giúp bạn hoàn thành mục tiêu đều trở nên phiền toái và điều đó khiến bạn stress.

Đến chiều nay, Xử Nữ giải tỏa căng thẳng khi gặp những đối tác hoặc khách hàng thú vị. Mối quan hệ của bạn với nữ giới cũng được cải thiện trong ngày hôm nay, đặc biệt là với người phụ nữ đã từng gây khó dễ với bạn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình tích cực giao tiếp trong ngày hôm nay để bổ sung thông tin cho những vấn đề đang nghiên cứu. Trong ngày hôm nay, một chuyện bất ngờ xảy ra kéo theo một vài sự việc khác xảy đến với Thiên Bình.

Chuyện ký kết hợp đồng, chuyển giao khá thuận lợi. Tối nay hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi sau một ngày động não không ngừng nghỉ.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông có nhiều chuyện vui trong ngày hôm nay. Bạn tự tin, nhờ đó đưa ra những quyết định chính xác, mang lại tiền bạc.

Thần Nông bỗng trở nên đặc biệt hào phóng với những người thân yêu. Bạn bè có thể lôi kéo Thần Nông đi ăn nhậu nhưng hãy trì hoãn tới dịp nào đó thích hợp hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã trở nên sòng phẳng tới mức phũ phàng trong ngày hôm nay. Bạn muốn sự rõ ràng, công bằng trong mọi việc, bất chấp việc có thể mất lòng người khác.

Chiều nay, một chuyện thú vị thu hút sự chú ý của Nhân Mã. Trí tò mò khiến Nhân Mã phấn khích. Hãy chú ý đến hệ tiêu hóa. Bạn đang có xu hướng bỏ mặc sức khỏe của bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Buổi sáng trôi qua khá dễ thở với Ma Kết khi bạn kiểm soát và điều phối công việc khá thành công. Dù bạn sẽ phải gánh thêm công việc của một đồng nghiệp xin nghỉ hoặc chờ đợi chữ ký từ sếp, bạn cũng khá vui vẻ đón nhận những chuyện này.

Tối nay, Ma Kết dành thời gian liên lạc với những người bạn thân mà bạn đã lơ là thời gian gần đây.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tập trung làm việc và cố gắng thuyết phục những người xung quannh cùng hướng tới mục tiêu chung. Nếu bạn phải trình bày quan điểm của mình với sếp, đừng quên giải thích vì sao bạn lại có quan điểm như vậy.

Bảo Bình có chuyện vui bất ngờ trong chuyện tình cảm. Hãy dành thời gian vun đắp cho mối quan hệ này càng nhiều càng tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thành công trong việc gây sức ảnh hưởng và thuyết phục người khác. Để chắc chắn không đi sai hướng, hãy hỏi xin sự chỉ đạo từ cấp trên.

Bên cạnh đó, một người tuyệt vời cũng gây ảnh hưởng tích cực lên Song Ngư. Tối nay, bạn dành thời gian chơi đùa cùng lũ trẻ trong gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng