Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Nhân Mã tài vận đi xuống

TPO - Nhiều cơ hội mở ra cho Bạch Dương, Sư Tử xuống tinh thần, Xử Nữ cần nhanh chóng trả nợ, Nhân Mã tài vận đi xuống, đối thủ cướp đi hào quang của Bảo Bình, Song Tử chú ý sức khỏe.

Thứ Tư của bạn: Nhân Mã tài vận đi xuống

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhiều cơ hội sẽ mở ra cho Bạch Dương với nguồn năng lượng sáng tạo và đầy cảm hứng, tâm trạng của bạn cũng trở nên tích cực hơn. Lời khuyên cho Bạch Dương là hãy dành thời gian cho bản thân và tránh làm việc quá sức.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang cần củng cố vị trí, khẳng định bản thân. Hiện tại, bạn chỉ có thể dựa vào chính mình. Áp lực khiến Kim Ngưu thường xuyên căng thẳng, không được nghỉ ngơi đầu óc.

Có khả năng xảy ra tranh cãi  giữa Kim Ngưu với người trong gia đình vì không gian riêng bị xâm phạm hoặc cảm xúc không ổn định.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, nỗi thất vọng hay sai lầm liên quan đến công việc có thể xảy ra đối với Song Tử. Bạn hãy cẩn thận khi nắm bắt những ý tưởng mới hoặc những lời mời gọi.

Trong ngày, bạn có thể phải đối mặt với vài vấn đề nhỏ và biến chứng về mặt sức khỏe. Bạn nên cẩn trọng trong chế độ ăn uống của mình: Ăn quá nhiều có thể khiến cơ thể khó chịu cả ngày.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên cẩn thận với những hiểm họa giấu mặt. Nếu để cho điểm yếu lấn át cả bản thân mình hoặc để người khác lấn lướt bạn, chuyện rắc rối chắc chắn sẽ xảy ra.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải cần học cách nũng nịu một chút kẻo nửa kia nghĩ rằng bạn không cần họ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tinh thần của Sư Tử trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Chuyện tình cảm có chút áp lực khiến cho Sư Tử cũng khó tập trung vào công việc.

Buổi tối hãy ra ngoài một chút, không khí náo nhiệt của phố phường sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu không may phát sinh bất kỳ khoản nợ nào trong thời gian vừa qua thì Xử Nữ cần thu xếp thanh toán trả nợ ngay trong ngày hôm nay. Nợ người khác, bất luận là tình cảm hay tiền bạc cũng đều cần sự sòng phẳng, càng để lâu sẽ càng thêm rắc rối .

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Đây là thời điểm hoàn hảo cho các Thiên Bình đang buồn bã u sầu tìm lại năng lượng tự tin và tỏa sáng. Những tài năng sáng tạo, sở thích độc đáo có thể đem đến thành công cho Thiên Bình. Trong mọi việc, Thiên Bình đều cần chủ động và nhiều dũng khí hơn.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Đây là lúc Thần Nông cần thận trọng trong mọi việc, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động, chớ có hấp tấp, vội vàng dẫn đến hỏng việc.

Hãy lắng nghe và chia sẻ những tâm sự của người ấy. Việc này cũng khiến Thần Nông kiểm soát cảm xúc tốt hơn và tránh được những suy nghĩ tiêu cực.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tinh thần và sức sống của Nhân Mã sẽ được nâng cao trong hôm nay. Có thể bạn đang gặp rắc rối nhưng mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Bên cạnh đó, Nhân Mã cần thắt chặt chi tiêu hơn vì tài vận của bạn đang có dấu hiệu đi xuống.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn sẽ gặp nhiều thử thách trong công việc và cuộc sống, đồng thời cũng nhận được không ít sự trợ giúp.

Về tình cảm, Ma Kết độc thân hiện tại không thích hợp đi tụ tập gặp mặt, cứ tận hưởng cuộc sống độc thân đi đã. Về tiền bạc, bạn có thể phải chi tiêu một khoản để xây dựng các mối quan hệ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể gặp phải một thử thách không nhỏ, một đối thủ mạnh xuất hiện khiến bạn mất đi hào quang vốn có.

Tạm thời đừng cố cạnh tranh, cũng đừng ghen tỵ, đố kỵ hay có những cảm xúc tiêu cực khác. Tốt hơn hết, Bảo Bình hãy học cách cảm thấy mừng cho thành công của người khác.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày mà Song Ngư gặp nhiều mâu thuẫn. Bạn vừa phải tìm kiếm những mối quan hệ mới có lợi cho công việc, vừa phải củng cố những mối quan hệ cũ. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho người ấy, chuyện tình của hai bạn sẽ yên bình và nhẹ nhàng hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá