Thứ Tư của bạn: Nhân Mã trúng sét ái tình

TPO - Kim Ngưu dễ nổi cáu, Song Tử được mọi người ủng hộ, Sư Tử cảm thấy cô đơn, Thần Nông vuột mất cơ hội, Nhân Mã trúng sét ái tình, Bảo Bình tốt bụng đột xuất.

Thứ Tư của bạn: Nhân Mã trúng sét ái tình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương hãy tận hưởng bầu không khí êm đềm trong ngôi nhà thân yêu. Sự yên tĩnh là điều bạn đang mơ ước.

Hôm nay, bạn hãy cho bản thân được thoải mái một chút, làm những việc nhẹ nhàng và yêu thích.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay bạn rất dễ cáu kỉnh. Kim Ngưu thậm chí không nhận ra rằng bạn tự mình vướng vào những rắc rối. Bạn hãy cố gắng không làm mọi chuyện trở nên rối rắm và cố kìm nén cơn giận.

Một mối quan hệ nào đó của Kim Ngưu trở nên tốt đẹp hơn trong hôm nay. Bạn sẽ thấy không khó khăn gì để có thể chinh phục trái tim đối phương, hoặc khiến ai đó phải để mắt tới mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, hầu hết mọi người đều sẽ đứng về phía Song Tử. Những ý kiến mà bạn nêu ra nhận được sự tán đồng.

Ban đầu Song Tử có thể cảm thấy có chút hoài nghi về động cơ của những người ủng hộ bạn. Tuy nhiên về cuối ngày, bạn chắc chắn sẽ thay đổi cách nhìn nhận về thái độ thiện chí và sự ủng hộ không vụ lợi từ họ. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ tỏ ra thân thiện và lịch sự với những người bạn thấy đáng để chú ý. Bạn hơi khó tính khi không muốn cởi mở giao lưu với tất cả mọi người, cũng không chịu dễ dàng chấp nhận ai đó vào vòng tương tác của mình.

Trong tình cảm, Cự Giải cảm thấy chưa đủ hiểu trái tim của nửa kia nên có chút bối rối với mối quan hệ hiện tại.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có cảm giác cô đơn, phải một mình đối mặt với khó khăn. Vào lúc này, bạn khao khát có ai đó vươn tay để san sẻ gánh nặng với mình. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự nhạy cảm khiến Xử Nữ trở nên khéo léo, uyển chuyển và sắc bén hơn. Bạn có thể nảy sinh tâm lý ghen tỵ với ai đó, nhưng điều này là động cơ để thể thúc đẩy bạn tiến bộ hơn.

Đánh giá tốt từ mọi người sẽ mang đến cho Xử Nữ thêm tự tin, dám chấp nhận thử thách.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trực giác của Thiên Bình hoặc gợi ý thú vị từ đồng nghiệp sẽ giúp bạn khám phá ra phương pháp mới để giải quyết vấn đề .

Tuy vậy, để đảm bảo thành công, Thiên Bình nên suy nghĩ cẩn thận và kết hợp trực giác với tư duy logic. Mặt khác, bạn không nên quá đa sầu đa cảm khi dính đến chuyện tình cảm .

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông có thể vuột mất một cơ hội quan trọng nhưng thay vì ngồi tiếc nuối, bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho thời cơ tiếp theo.

Bên cạnh đó, mối quan hệ tình cảm của Thần Nông đang có những thay đổi mới mẻ. Nếu đã có người yêu, mối quan hệ sẽ tiến triển tốt đẹp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Môi trường xung quanh có tác động khá lớn với Nhân Mã, vì thế bạn cần kiên trì với lý tưởng ban đầu của mình. Khi cảm thấy mệt mỏi, Nhân Mã sẽ tìm được niềm vui thực sự khi ở bên gia đình, trò chuyện với người thân.

Hôm nay, Nhân Mã độc thân có khả năng gặp được một đối tượng khiến trái tim bạn loạn nhịp.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ phải làm mọi thứ có thể để làm hài lòng người khác, bận rộn và vất vả khiến bạn cảm thấy không dễ thở chút nào.

Muốn giảm bớt gánh nặng, bạn chỉ có thể cố gắng nâng cao hiệu suất của mình. Về tình cảm, Ma Kết có xu hướng bám dính lấy người yêu để nâng cao cảm giác an toàn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ giữ nguyên trạng thái dịu dàng, khoan dung và thân thiện suốt hôm nay. Bạn có thể tha thứ cho những lỗi lầm nhỏ, sự vụng về của người khác và sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong khả năng. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Buổi sáng và đầu giờ chiều là thời gian tuyệt vời cho Song Ngư khám phá và thể hiện tiềm năng sáng tạo.

Trong tình cảm, Song Ngư luôn cảm thấy khó nắm bắt trái tim đối phương, thiếu cảm giác an toàn, nhưng hôm nay, chuyện tình của bạn có thể có chuyển biến quan trọng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá