Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Song Ngư có số đào hoa

TPO - Sếp đang để ý Bảo Bình, Song Tử có tiền, Thiên Bình nên đầu tư, Nhân Mã cần giữ bí mật, Cự Giải có thêm nhiều người bạn mới.

Thứ Tư của bạn: Song Ngư có số đào hoa

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có rất nhiều cơ hội để chứng tỏ giá trị bản thân vào hôm nay. Nếu tự tin, bạn sẽ được lắng nghe và người quan trọng sẽ chú ý đến bạn.

Trong giai đoạn này, bạn nên duy trì mối quan hệ hữu hảo, cầu thị, hợp tác. Sự hòa thuận, êm ấm trong gia đình cũng đóng vai trò quan trọng đối với thành công nói chung.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một mâu thuẫn nhỏ với ai đó có thể khiến hôm nay của Kim Ngưu khởi đầu tệ. Nhưng thay vì nổi khùng, bạn nên chia sẻ và trao đổi để tìm tiếng nói chung.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử chuẩn bị nhận được một khoản tiền khá khá, đó co thể là hoa hồng, tiền thưởng hay thu nhập kiếm thêm từ vài ba công việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay sẽ là một ngày êm đềm nếu Cự Giải biết cách sắp xếp công việc và xử lý vấn đề phát sinh. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn bình tĩnh hơn khi đối mặt với khó khăn.

Số phận sẽ ban tặng cho bạn nhiều cơ hội, món quà và niềm vui. Những nhân vật thú vị, giàu cá tính sẽ xuất hiện bên cạnh bạn. Kết bạn là chủ đề quan trọng mà Cự Giải cần lưu tâm trong ngày này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Giai đoạn này, cả chuyện tình duyên và sự nghiệp của Sư Tử đều vô cùng thuận lợi. Nhiều khả năng, bạn sẽ được cấp trên cất nhắc cho vị trí cao hơn, tăng lương hoặc chuyển sang làm một công việc tốt hơn. Về tình cảm, tháng này chắc chắn là Sư Tử sẽ có tin vui.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một cuộc trò chuyện vui vẻ nào đó bỗng trở thành cuộc cãi vã gay gắt, mà bản thân Xử Nữ không hề mong muốn.

Bạn cho rằng đối phương đang tỏ ra mình là kẻ hiểu biết và thiếu sự tôn trọng. Nhưng đừng vì thế mà nổi cáu, mọi việc sẽ chẳng đi đến đâu cả.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thời gian này, nếu đầu tư thì Thiên Bình có thể nhận được những khoản lãi bất ngờ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành nhiều thời gian để tâm sự với bạn bè. Họ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, mọi chuyện của Thần Nông rất thuận lợi. Dù trong đời sống cá nhân hay công việc, vận may đều đứng về phía bạn.

Một người sẽ mang đến cho bạn tin vui, hoặc một thông tin cực kỳ hữu ích. Nếu đó là kế hoạch kinh doanh, bạn nên nhanh chóng phát triển nó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có lòng muốn hoàn thành việc, nhưng mọi chuyện chẳng dễ dàng nếu bạn tiếp tục để người khác trút trách nhiệm lên vai mình. Hãy học cách từ chối trước khi quá muộn.

Bạn có được một nguồn tin mật liên quan tới một chuyện hệ trọng nhưng không nên chia sẻ với người khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là ngày mà bạn cần phải xoa dịu bản thân và nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực, khách quan hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất dễ để cảm xúc lấn át lý trí. Mọi người đang quan sát bạn rất kỹ, đặc biệt là sếp. Bảo Bình nên cẩn thận để bảo vệ thành quả mà bạn đã cất công xây dựng.

Hôm nay sẽ mang đến cho Bảo Bình cơ hội để kết giao với những người bạn mới.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày đầy may mắn với Song Ngư. Bạn đang có cơ hội để thể hiện bản thân. Biết tận dụng lợi thế của mình và Song Ngư sẽ có được sự nể trọng của mọi người.

Hôm nay, bạn có số đào hoa. Người mà bạn thích cũng sẵn sàng tiến tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá