Thứ Tư của bạn: Song Ngư dễ làm tổn thương người khác

TPO - Bạch Dương ra quyết định quan trọng, Song Tử nhận nhiệm vụ mới, Thiên Bình tài vận khởi sắc, tin vui đến với Sư Tử, Song Ngư cẩn thận để tránh làm tổn thương người khác.

Thứ Tư của bạn: Song Ngư dễ làm tổn thương người khác

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có thể gặp phải nhiều khó khăn. May mắn là bạn được quý nhân phù trợ, vượt qua trở ngại dễ dàng. Mặt khác, có khả năng Bạch Dương sẽ đưa ra những quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày khá vất vả. Bù lại các vấn đề hiện tại và cả những việc tồn đọng trước đó đều sẽ được bạn giải quyết ổn thỏa. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn nhiều. Buổi tối, hãy dành thời gian bên gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là thời điểm thuận lợi để Song Tử bắt đầu kế hoạch mới và nhận nhiều trách nhiệm về mình. Bạn có thể thành công trong lĩnh vực liên quan đến công tác xã hội, truyền thông, quảng cáo.

Tuy nhiên, Song Tử phải cẩn thận, hạn chế mắc lỗi, đồng thời cần giữ mối quan hệ tốt bạn bè, đồng nghiệp.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần suy nghĩ đến thực tế nhiều hơn khi đặt ra mục tiêu. Lời nói cần đi đôi với hành động, đừng chỉ biết lên kế hoạch rồi để đó.

Mặt khác, Cự Giải hãy cân nhắc khi nghe lời khuyên từ người có kinh nghiệm hơn và đừng ngại nhận sự trợ giúp, dù chỉ trên tinh thần.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tin vui sẽ đến vào đầu ngày tạo không khí phấn khởi và tràn trề nhiệt huyết cho Sư Tử. Mọi thứ xung quanh bạn đang rất tuyệt vời. Hãy cố gắng thể hiện tốt cho dù đang phải đảm nhận vai trò nào, thành công sẽ tới với những người luôn cố gắng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang dần dần tìm lại được sự tự tin của mình, đồng thời hiểu rõ bản thân có hứng thú với điều gì. Một vấn đề phức tạp sẽ được Xử Nữ giải quyết vô cùng gọn nhẹ khiến mọi người thán phục.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình dễ tranh cãi với người khác vì chút chuyện nhỏ. Lúc này, bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Đừng để mâu thuẫn không đáng có làm hỏng mối quan hệ tốt đẹp.

Bên cạnh đó, những nỗ lực trước đây của bạn sẽ bắt đầu cho thấy hiệu quả. Tuy tài vận khởi sắc nhưng Thiên Bình đang chi tiêu rất thoáng tay, cần thắt chặt túi tiền lại.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Để có thể phát triển tốt trên con đường sự nghiệp, Thần Nông cần tiếp nhận nhiệm vụ với một thái độ hăng hái và không phàn nàn. Nên nhớ dù có bất mãn với bất cứ ai đi chăng nữa thì cũng hãy giữ trong lòng, đừng dại dột tám chuyện với người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã bắt đầu gánh vác nhiều trách nhiệm hơn, dần dần bạn sẽ trở thành nhân vật trung tâm của tập thể. Để được như vậy, bạn cần nỗ lực nhiều hơn, đồng thời tìm cách phối hợp, hòa đồng với mọi người. Nhân Mã nên bình tĩnh và lờ đi những lời nói xấu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể thuận lợi hoàn thành mọi nhiệm vụ dù khó khăn đến đâu nhờ sự giúp đỡ, ủng hộ của bạn bè. Sự tự tin sẽ giúp bạn có thêm nhiều sáng kiến hay ho. Bên cạnh đó, Ma Kết sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình và người yêu. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có cơ hội thực hiện những thay đổi quan trọng trong cuộc sống cá nhân và cả công việc. Bạn đang rất mong chờ thành quả nhưng có thể sự việc sẽ không được như ý bạn. Hãy bình tĩnh và kiên nhẫn hơn. Tin vui là cuối ngày Bảo Bình sẽ có khoản tiền kha khá.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần cẩn thận suy xét trước các quyết định quan trọng có tính bước ngoặt trong cuộc sống của bạn. Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn nói hết tâm trạng của mình ra vì bạn có thể làm tổn thương người khác. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá