Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ tư của bạn: Song Ngư đề phòng bị chơi xấu

TPO - Bạch Dương cần hết sức bình tĩnh, Cự Giải cẩn thận bị cô lập, Song Ngư đề phòng bị chơi xấu, thời điểm tốt cho Sư Tử nhảy việc, Thần Nông thể hiện sức hút khó cưỡng.

Thứ tư của bạn: Song Ngư đề phòng bị chơi xấu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một ngày không mấy dễ dàng với Bạch Dương. Đừng vì bị người khác khiêu khích mà thể hiện ra những hành động tiêu cực. Trong lúc cáu giận, bạn có thể phát ngôn vài lời hơi quá đáng làm người khác tự ái. Hãy bình tĩnh suy nghĩ và đừng ngại nhận lỗi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay, Kim Ngưu cần tập trung cao độ vào công việc, đừng để tinh thần bị xao nhãng vì những người xung quanh.

Đừng ghen tị với người khác được đi chơi khi mình vẫn đang làm việc. Đây là thời gian tốt để bạn phát triển sự nghiệp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang thực sự cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Đừng ngại xin lời khuyên của mọi người xung quanh. Hãy học cách chia sẻ những khó khăn, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Yên tâm rằng, đến cuối ngày bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mọi hành động và lời nói của Cự Giải trong hôm nay đều mang tính tùy hứng và lấy mình làm trung tâm. Điều này vô tình khiến cho thái độ của mọi người xung quanh đều tỏ ra lạnh nhạt với bạn. Đừng để bản thân rơi vào trạng thái bị cô lập.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử có ý định nhảy việc, bạn nên tiến hành ngay trong hôm nay. Vị trí thuận lợi của các hành tinh sẽ trợ giúp bạn, mang lại cho bạn may mắn và cả sự tự tin khi đối diện với những câu hỏi hóc búa của những nhà tuyển dụng mới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể gác lại công việc trong hôm nay. Việc bạn nên làm là khoác ba lô lên và đi tới những vùng đất mới, những nơi mà bạn chưa bao giờ đặt chân tới. Có thể bạn cũng sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa của mình ở đây.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay sẽ khá thuận lợi với Thiên Bình vì bạn có sự tự tin và giúp đỡ nhiệt tình của mọi người. Đây là thời gian bạn cần can đảm, biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn cũng nên dẹp bỏ những hiềm khích xưa cũ để có được sự thanh thản trong tâm hồn.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Ngày hôm nay cần Thần Nông đưa ra một vài quyết định quan trọng. Lời khuyên cho bạn là hãy bước chậm và chắc thay vì hấp tấp vội vàng. Sự cẩn thận rất cần thiết lúc này.

Mặt khác, Thần Nông hãy chú ý đến ngoại hình của mình hơn một chút, bạn sẽ khiến người khác không thể rời mắt. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những việc bất ngờ sẽ khiến Nhân Mã phải lúng túng, hãy học cách giữ thái độ bình tĩnh. Bên cạnh đó, hãy mạnh dạn nói ra những tâm tư và nguyện vọng của bản thân hơn là cố gắng làm hài lòng người khác bằng những việc mà bạn không thích.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dù không mấy suôn sẻ, Ma Kết vẫn may mắn kịp hoàn thành mọi thứ theo kế hoạch. Hãy chứng tỏ rằng bạn đang nỗ lực và giữ thái độ trân trọng bất kể kết quả ra sao. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe, bạn cần một thời gian biểu hợp lý hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy thời gian ngày hôm nay trôi qua thật chậm chạp và bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề rắc rối. Giữa bạn và nửa kia cũng có chút mâu thuẫn, bạn không muốn đối mặt thì cũng phải giải quyết triệt để, không thể im lặng không nói gì được.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong ngày hôm nay Song Ngư cần đặc biệt tỉnh táo đề phòng bị chơi xấu. Có thể là người lạ, có thể là đồng nghiệp, cũng có thể là một người bạn vốn rất tin tưởng. Tình hình tài chính cũng có chút may mắn, bạn có thể mua sắm một vài món đồ nho nhỏ cho bản thân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá