Thứ Tư của bạn: Song Tử cảm xúc bất thường, Xử Nữ kiên quyết

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay cảm xúc của Song Tử không được ổn định trong khi Xử Nữ làm việc chắc chắn, kiên quyết và nhanh nhẹn.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương rất quan trọng về cái đẹp để thỏa mãn cảm xúc của bạn. Có lúc bạn nhận ra đó là nguồn cảm hứng để bạn có thể làm việc trong cả ngày dài.

Đừng bày bừa đồ cá nhân ở không gian chung, đừng tự tiện lấy đồ của người khác mà không xin phép họ... Nếu làm phiền họ vì việc gì đó, hãy xin lỗi một cách chân thành và đừng bao giờ để việc đó lặp lại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay dễ dàng để cho mọi việc qua đi và không hề để ý gì cho dù trước đó đã tỏ ra rất tức giận. Bạn không muốn sự căng thẳng làm ảnh hưởng công việc cho dù không hài lòng với một việc nào đó  lắm.

Khi việc xấu xảy đến, đừng một mực lãng phí thời gian để trách móc bản thân, không ngừng than thở cuộc sống không công bằng. Hãy nhìn thẳng vào vấn đề để tìm cách giải quyết.

Song Tử (21/5-21/6)

Cảm xúc của Song Tử không được ổn định. Có thể bạn đang cảm thấy ngập ngừng hoặc nghi ngờ điều gì đó nên không dám đưa ra quyết định nào vào lúc này.

Đừng so sánh rằng ai đó bằng tuổi đã làm được bao nhiêu việc lớn. Điều bạn cần làm, là không ngừng tiến lên phía trước, kiên trì nỗ lực, không ngừng cải thiện, khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải chớ nên lý tưởng hóa mọi thứ, việc bạn đối xử tốt với ai đó không đồng nghĩa rằng họ sẽ phải đối xử với bạn tương tự.

Nên nhớ rằng sở thích sáng tạo không phải vì tiền bạc và danh vọng, mà là vì sức khỏe của chúng ta. Quá trình sáng tạo làm giảm mức độ căng thẳng, cải thiện tâm trạng của chúng ta và giúp bạn chống lại trầm cảm.

Tuyệt đối không được đánh đổi sức khỏe của mình chỉ vì tiền bạc. Tất cả các khoản nợ nần đều phải trả. Hơn nữa cuộc đời sẽ luôn đòi nợ  vào những lúc bạn yếu đuối nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cho dù Sư Tử đang tìm cách gia tăng các mối quan hệ nhưng chớ nên lãng phí thời gian của mình với những người không đáng. Có những người đang dùng thời gian của bạn cho mục đích riêng.

Hãy làm bất cứ điều gì bạn có thể để bảo vệ thời gian tập trung của mình, chỉ khi tập trung bạn mới có thể làm việc một cách hiệu quả. Hãy giới hạn thời gian cho việc mình đang làm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ làm việc chắc chắn, kiên quyết và nhanh nhẹn. Thực ra bạn đang âm thầm thực hiện tham vọng của mình cho nên muốn nỗ lực hết sức có thể.

Có thể bạn cho rằng học vấn không quan trọng bằng việc có mạng lưới quan hệ rộng. Những người có niềm tin như vậy thường không lường trước được những cạm bẫy tiềm tàng, dễ rơi những cái bẫy của người khác, mà khó có thể thoát ra nếu không có kiến thức, kỹ năng sống.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình đề cao những gì có tính nghệ thuật như âm nhạc, thời trang, vẽ vời... Tuy nhiên, đừng quá để tâm đến sự sang trọng vì nếu không bạn sẽ lãng quên nhiều điều hay ho khác.

Học cách làm chủ suy nghĩ của mình, bạn có thể tạo ra những lựa chọn hay ho, nắm bắt những điều tích cực trong cuộc sống, cam kết thực hiện những mục tiêu đề ra và hoàn thành chúng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Sự chân thành của Bọ Cạp thu phục lòng người. Vì thế, đừng nói những câu đánh lạc hướng cho dù là đùa cợt quá nhiều mọi người sẽ thiếu tin tưởng bạn.

Đọc sách là một cách khôn ngoan để phát triển bản thân, giúp chúng ta có tâm thế vững vàng hơn, biết thêm được kinh nghiệm và phương pháp của những người đi trước. Bạn nên dành thời gian đọc sách trong mọi giai đoạn của cuộc sống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên nhìn nhận vấn đề một cách thực tế hơn. Đôi khi bạn đưa cảm xúc của mình vào để nhận xét nên dễ có những hiểu nhầm.

Chúng ta phải luôn luôn nhớ một điều: Làm việc với lương tâm, không quá đòi hỏi và khắt khe, và cần để lại những khoảng trống để người khác phát triển. Khi đó, họ tôn trọng bạn hơn, điều đó mang lại nhiều lợi ích giúp bạn thành công hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn đề cao những việc mang lại cho mình nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, Ma Kết đôi khi cần có thêm lý trí một chút để phân định vấn đề đúng hay sai nhé.

Nhưng nếu ngay cả một chút kiên nhẫn cũng không có, bạn sẽ khó lòng chạm tới những điều tuyệt vời. Bạn cần biết cách chịu đựng, kiên nhẫn, chịu đau khổ mà hầu hết mọi người không thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình hôm nay khá thuận lợi. Đối với những ai làm chủ doanh nghiệp thì mọi kế hoạch tốt đẹp hơn, hợp tác được với nhiều đối tác tiềm năng.

Hãy dành một khoản tiền tự động được chuyển vào tài khoản hưu trí. Dù bạn đang ở tuổi trẻ, ở đỉnh cao sự nghiệp, kiếm được rất nhiều tiền thì cũng đừng quên trích một phần tiền lương để dành cho tương lai của mình sau này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cảm xúc của Song Ngư lúc này khá mãnh liệt. Bạn có thể dùng năng lượng này cho công việc sáng tạo sẽ rất hiệu quả.

Đừng quên dành thời gian giúp đỡ người khác, ngay cả khi chẳng được lợi lộc gì, giúp người khác nhiều nhất có thể mới là con đường tốt nhất để giúp bạn thành công, có nhiều tiền hơn..

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng