Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ tư của bạn: Song Tử cẩn thận vạ miệng

TPO - Song Tử cẩn thận vạ miệng, Sư Tử đừng nghe kẻ xấu kích bác, ngày thử thách với Thiên Bình, Thần Nông tâm trạng vui vẻ, Bảo Bình gặp rắc rối chuyện gia đình, Song Ngư nên tân trang ngoại hình.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương mở đầu ngày mới bằng tâm trạng lo lắng và có chút mất đà. Điều quan trọng mà bạn nên nhớ là cần biết chấp nhận khó khăn và đối mặt với nó. May mắn cuối cùng cũng sẽ mỉm cười với bạn. Nhiều lúc tưởng chừng như bế tắc nhưng rồi bạn vẫn sẽ tìm ra được giải pháp.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không nên quá cứng đầu mà hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể tìm ra được sự đồng điệu trong các cuộc thảo luận. Nên nhớ không phải lúc nào bạn cũng đúng và những người khác sẽ luôn ở bên giúp bạn nhận ra được sự thật này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần nhớ rằng mỗi hành động của bạn ở thời điểm hiện tại đều có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai sau này. Bạn cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh bị vạ miệng hoặc lỡ lời. Bên cạnh đó, đừng cảm thấy tự mãn khi được ai đó khen ngợi, hãy nhớ rõ vị trí của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự "cả giận mất khôn"sẽ làm cho bạn gặp phải rắc rối trong ngày hôm nay. Vì thế, hãy cố gắng kiềm chế tính nóng nảy của mình.

Bên cạnh đó, Cự Giải nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chi tiêu một khoản tiền lớn. Ki cóp bấy lâu, đừng để mình phải tiếc nuối với công sức cày cuốc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tâm trạng của Sư Tử trong ngày hôm nay chịu sự ảnh hưởng của hoàn cảnh. Bạn dễ dàng bị lời nói của người khác chi phối, hành động khó kiểm soát.. Khi đối mặt với những lời nói khích bác ấy, bạn càng tức giận thì càng trúng kế của kẻ xấu. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một vài sự kiện xảy ra trong ngày khiến trái tim Xử Nữ tan nát.Trước khi tự nhốt trong phòng và đổ lỗi cho bản thân, bạn nên đi dạo một vòng trong công viên để làm tỉnh táo lại tinh thần. Ngày mai sẽ là một ngày mới và niềm vui sẽ lại đến với bạn.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay là ngày thử thách của Thiên Bình. Mối quan hệ giữa Thiên Bình với bạn bè và người yêu xung đột. Bạn nên ứng xử linh. hoạt và khôn ngoan hơn. Tối nay, hãy ở một mình và suy ngẫm điều gì thực sự quan trọng với bạn hơn: Bạn bè hay người yêu.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông sẽ cảm thấy trong lòng ngập tràn xúc cảm. Hơn lúc nào hết, bạn muốn yêu và được người khác yêu thương. Sự thoải mái về mặt tinh thần khiến bạn vui vẻ cả ngày.

Mặt khác, nếu cảm thấy không đủ tự tin và dũng cảm thì bạn đừng nên nhận lời gánh vác nhiệm vụ quan trọng nào đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể bỏ lỡ khá nhiều cơ hội chỉ vì suy ngẫm quá kỹ càng. Bạn đúng là con người lý tưởng để đảm nhận công việc chăm sóc và quan tâm tới những người khác.

Tuy nhiên, đừng quá ôm đồm kẻo từ sáng đến tối nay bạn sẽ chết chìm trong cả tá việc nhờ vả của bạn bè và những người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là một ngày tốt cho việc ra quyết định, thực hiện kế hoạch và giao tiếp với mọi người xung quanh. Hãy tâm lý và tự tin hơn trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, Ma Kết nên biết quan sát và điều chỉnh mọi thứ xung quanh cho hợp lý hơn. Làm việc theo cảm xúc đôi khi khiến bạn bị thiệt thòi. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đứng trước những lời mời gọi đầy hấp dẫn nhưng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra mọi quyết định bởi bất cứ lựa chọn nào cũng có mặt trái của nó.

Mối quan hệ gia đình của bạn đang gặp một chút rắc rối nhỏ. Điều bạn nên làm trong ngày hôm nay là dành thời gian để quan tâm đến mọi người nhiều hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên chăm chút nhiều hơn cho vẻ bề ngoài của mình. Ngoại hình góp phần không nhỏ trong việc người khác đánh giá về bạn.

Tài ăn nói của Song Ngư sẽ giúp mọi chuyện thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, bạn nên tập trung nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng tham gia những hoạt động tốn nhiều sức lực.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá