Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Song Tử cứng đầu, Bảo Bình dễ bị lừa dối

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử khá cẩn thận, tuy nhiên có lúc trở nên cứng đầu, bảo thủ trong khi Bảo Bình nên tỉnh táo trong chuyện tình cảm, có thể bạn vướng vào chuyện tình cảm rắc rối hoặc bị lừa dối.

Hình minh họa
Hình minh họa

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay bạn làm việc gì cũng quyết đoán, dứt khoát. Tuy nhiên, có lúc bạn trở nên độc đoán và không muốn nghe lời góp ý của bất cứ ai.

Cách thức bạn quản lý vấn đề tài chính có thực sự tốt hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến túi tiền và đặc biệt là công việc kinh doanh của bạn. Bạn cần rèn luyện để thành thạo trong việc quản lí nguồn tiền và kiểm soát việc chi tiêu chặt chẽ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn đánh giá cao sự khuôn mẫu, thế nhưng đó là mặt hạn chế khiến bạn có vượt xa được trong tương lai.

Một trong những phẩm chất góp phần tạo nên thành công là khả năng tính toán rủi ro. Không có rủi ro thì cũng không có những cơ hội tốt. Quan trọng là bạn cần có sự nhạy bén để nhận ra vấn đề mà thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử khá cẩn thận, tuy nhiên có lúc trở nên cứng đầu, bảo thủ, không muốn nhận lỗi sai về mình. Bạn nên hạn chế bớt suy nghĩ tiêu cực thì tình hình sẽ khá hơn.

Bạn có thể thử thách bản thân bằng cách tự đặt ra giới hạn thời gian cho các công việc. Việc đó sẽ giúp cho bạn luôn có cảm giác phải chạy đua và bớt bị xao nhãng. Tuy nhiên, cho phép bản thân “ăn gian” thêm một vài phút nếu cần.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự hài hòa, dễ chịu trong tính cách của Cự Giải hôm nay thể hiện rõ. Đó là điểm cộng của bạn trong mọi tình huống, nhất là tình huống khó khăn.

Thay vì cho rằng thành công của người khác có được là nhờ quen biết, là ngẫu nhiên, tại sao không xem xét coi họ đã làm như thế nào để có được, từ đó mà rút ra bài học riêng cho mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đáng tin cậy và có cái nhìn sắc sảo về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, xem ra bạn chưa phát huy tối đa được năng lực của mình.

Để thành công chúng ta phải tìm cách tiếp cận sáng tạo đối với công việc. Vì thế, cứ để cho suy nghĩ của mình vượt ra ngoài thực tại, tìm kiếm khả năng và giá trị ở những nơi mà người khác ít nghĩ tới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ khá độc lập trong việc tìm cách xử lý vấn đề. Có thể bạn tin tưởng vào năng lực của mình, thế nhưng khi cần bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ những người xung quanh sẽ tốt hơn.

Để tập trung làm việc, hãy sử dụng chế độ "máy bay" của điện thoại nếu bạn không muốn bị làm phiền, bạn sẽ không phải nhận những tin nhắn hay thông báo không quan trọng. Những thứ này không giúp ích cho công việc của bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay không thoải mái cho lắm trong việc nhìn nhận vấn đề. Bạn trở nên bướng bỉnh, khép kín hơn như để che dấu điều gì đó.

Nếu cảm thấy không gian làm việc của bạn khiến bạn kém tập trung, đừng ngại thay đổi. Đôi khi, ngay cả những thay đổi nhỏ nhất ở nơi làm việc cũng có thể giúp bạn cải thiện hiệu quả làm việc rất nhiều.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp rất quan tâm tới sức khỏe vì bạn tin rằng đó là cách để bạn sống lâu và đủ sáng suốt để thực hiện những công việc mà mình mong muốn.

Cơ hội thành công của bạn sẽ bị hạn chế nếu bạn không thể tập trung hết sức vào những việc quan trọng. Vì thế, đừng vì lo lắng mà ôm đồm nhiều việc quá một lúc, trong một ngày bạn chỉ hoàn thành được 10 việc quan trọng nhất mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không quan tâm sức khỏe đúng cách bạn sẽ dễ có bệnh nặng trong tương lai. Bạn nên tỉnh táo hơn trong việc nên ăn hay không nên ăn gì mỗi ngày, việc đó rất quan trọng.

Có đôi lúc bạn chạnh lòng khi ai đó hơn mình, thay vì ghen tị với những gì người khác có, tại sao không nghĩ cách làm cho mình tốt hơn, mình đáng giá hơn, để sau này con cái còn có cuộc sống tốt hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên học cách bình tĩnh, kiên nhẫn. Dường như những gì xảy ra trong cuộc sống đều tác động đến bạn một cách dễ dàng. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nữa, tránh đi nhưng yếu tố tiêu cực.

Quá nhiều người xung quanh bạn đang bận rộn nhưng bao nhiêu trong số họ thực sự đạt được hiệu suất cao, đạt được thành công vang dội? Thay vì bận rộn vô ích, bạn nên làm việc tập trung hơn, đảm bảo rằng thời gian của bạn được sử dụng hiệu quả và hữu ích nhất có thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình nên tỉnh táo trong chuyện tình cảm, có thể bạn vướng vào chuyện tình cảm rắc rối hoặc bị lừa dối. Thay vì kêu ca, than vãn bạn hãy tập trung vào cách xử lý vấn đề.

Có thể, bạn cho rằng mình có thể hoàn thành tốt nhiều việc cùng lúc. Tuy nhiên, đó là biểu hiện cho thấy làm việc không hiệu quả vì cố gắng làm nhiều việc cùng một lúc, bạn sẽ không làm xong được việc gì tốt cả bởi nó sẽ chỉ càng làm bạn bị phân tâm nhiều hơn mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là người chung thủy trong tình yêu và bạn cũng mong muốn người khác đối xử với mình như vậy. Tuy nhiên, bạn nên học cách chấp nhận rằng không phải khi nào mọi thứ cũng tuân theo ý muốn của mình.

Khoảng thời gian làm việc tốt nhất của bạn nên được sử dụng để tham gia các dự án và thử thách lớn hơn. Các công việc nhẹ nhàng và thoải mái đầu óc hơn có thể để lại và làm vào lúc khác. Hãy tìm ra khoảng thời gian bạn dễ tập trung nhất để sắp xếp lịch trình phù hợp.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá