Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Song Tử dễ 'chiến tranh lạnh' với người yêu

TPO - Sư Tử công việc thuận lợi, Thiên Bình trúng sét ái tình, Nhân Mã có cơ hội thăng tiến, Thần Nông dễ nổi cáu, Song Ngư dễ mắc sai lầm trong công việc.

Thứ Tư của bạn: Song Tử dễ 'chiến tranh lạnh' với người yêu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Khoảng thời gian hiện tại thích hợp để Bạch Dương trau dồi kiến thức và kỹ năng, củng cố các mối quan hệ xã giao. Tài vận của bạn ổn định, tuy vất vả nhưng thu nhập khá.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong ngày này, Kim Ngưu có tâm lý bất ổn, dễ mâu thuẫn với nửa kia. Tuy nhiên, sự nghiệp của bạn thuận lợi. Thái độ làm việc tích cực và tự tin giúp bạn được đánh giá cao.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử dễ xảy ra chiến tranh lạnh với người yêu. Nhưng dù giận đến mấy bạn nên tránh tổn thương đối phương.

Sự nghiệp của bạn không tốt do ảnh hưởng từ tâm trạng. Tài vận của Song Tử ở mức trung bình. Bạn có thu nhập nhưng lại phải chi nhiều khoản.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải quá tập trung công việc nên có vẻ xa cách người yêu. Bạn cần kịp thời cải thiện mối quan hệ để tránh khiến đối phương bất mãn.

Công việc của bạn gặp nhiều khó khăn do thái độ thiếu hợp tác. Bạn cũng nên cư xử khéo léo để tránh đắc tội người khác. Vấn đề tiền bạc khiến bạn bị áp lực. Đã đến lúc Cự Giải cần có kế hoạch quản lý thu chi khoa học.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tràn đầy khao khát yêu đương, nhưng hãy chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa. Sự nghiệp của bạn phát triển tốt, có cơ hội thăng tiến và thể hiện năng lực. Tài vận của bạn dồi dào, nhiều khoản thu nhập không nhỏ giúp bạn chủ động trong đầu tư.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp trong hôm nay. Khả năng ăn nói khéo léo giúp bạn tiến nhanh trong mối quan hệ mới. Ở chỗ làm, bạn nên ít xen vào chuyện người khác để tránh thị phi.

Hôm nay thích hợp cho Xử Nữ đầu tư dài hạn. Nhiều thông tin hữu ích giúp bạn nhanh chóng có thu nhập ngoài mong đợi.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Một ai đó sẽ thu hút ánh nhìn của Thiên Bình trong hôm nay. Rất có thể đó chính là một nửa hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm, vì thế tận dụng cơ hội để tiếp cận và ghi điểm với đối phương.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Kiềm chế cảm xúc và tập trung vào công việc là lời khuyên cho Thần Nông trong hôm nay. Những mối quan hệ cá nhân rắc rối hay khó khăn trong công việc dễ dàng khiến bạn nổi cáu và bỏ cuộc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có cơ hội hẹn hò vui vẻ với người yêu. Biểu hiện xuất sắc trong công việc giúp bạn được đánh giá cao và có cơ hội thăng tiến. Tài vận tốt, thích hợp đầu tư sinh lợi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết dễ mâu thuẫn với nửa kia. Tuy nhiên, công việc của bạn tiến triển thuận lợi. Bạn được quý nhân giúp đỡ nên đạt kết quả ngoài mong đợi. Tài vận dao động và dễ hao tài, nên giữ chặt hầu bao.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình và nửa kia có một ngày đầy ngọt ngào và lãng mạn. Sự nghiệp của bạn khá ổn định, tuy bận rộn nhưng nhiều cơ hội thăng tiến. Tài vận khấm khá, bạn đắc tài mà không phí sức.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ đạt kết quả ngoài mong đợi. Sự nghiệp của bạn hơi kém do đầu óc thiếu sáng suốt và nóng vội. Tài vận trung bình, tốt nhất là lấy ổn định làm trọng tâm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá