Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Song Tử được nhận quà

TPO - Bạch Dương phải di chuyển nhiều, Song Tử được nhận quà, Xử Nữ tránh ký kết hợp đồng.

Thứ Tư của bạn: Song Tử được nhận quà

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Lúc này, Bạch Dương đừng từ chối những lời mời quan trọng. Nhiều khả năng hôm nay, bạn phải di chuyển khá nhiều, nhưng kết quả thu được sẽ rất xứng đáng.

Ở chỗ làm, trước khi lên tiếng nhận xét về cá tính và hành động của đồng nghiệp, tốt nhất Bạch Dương nên suy nghĩ thật kỹ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nhiều khả năng bạn sẽ phải làm tăng ca một vài giờ để bù đắp cho những tuần trước không chú tâm vào công việc. Hiện tại thể chất Kim Ngưu không có gì đáng ngại, nhưng tinh thần thì hơi căng thẳng.

Kim Ngưu nên nói với người ấy suy nghĩ thực lòng của mình, nếu không chuyện giữa hai người sẽ chẳng có gì thay đổi. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ vượt qua mọi tình huống khó khăn trong hôm nay. Bạn có thể nhận được nhiều sự trợ giúp từ bạn bè xung quanh. Tuy nhiên, đừng bận tâm đến những người muốn phá hoại công việc của bạn.

Hãy chuẩn bị tinh thần, bạn có thể sẽ nhận được một món quà từ người ấy. Nếu còn độc thân, hôm nay sẽ có một sự thay đổi lớn, hãy giữ tâm trí của mình luôn cởi mở và bạn sẽ thấy đóa hoa tình yêu được nở rộ. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang dần đạt được những thành tựu cá nhân mới, dù rằng mọi thứ diễn ra rất chậm. Nhìn chung, cái mới đang dần thay thế cái cũ theo cách thoải mái và dễ chịu.

Mặt khác, với vấn đề làm Cự Giải bận tâm thời gian qua, chỉ khi bạn thành thật với chính mình, bạn mới có được cảm giác trút được gánh nặng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tức giận về điều đã qua không phải là thái độ đúng đắn. Để cải thiện được tình hình, hoặc là Sư Tử buông tay, hoặc là bạn tìm cách sửa chữa hành động của mình. Ngoài ra, trong công việc, một số Sư Tử có thể cân nhắc chuyện tự kinh doanh. Nếu vậy, hãy tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, tâm trí Xử Nữ đang có chút mơ hồ, không được sáng suốt lắm. Vì thế, bạn nên cân nhắc cẩn thận mỗi khi định nói hay viết gì đó.

Đánh giá sai lầm có thể khiến Xử Nữ phải chịu nhiều gánh nặng hay trách nhiệm mà bạn không kham nổi. Vì thế lúc này, tốt nhất là bạn đừng hứa hẹn điều gì hay ký kết những giấy tờ quan trọng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Giai đoạn này, các mối quan hệ của Thiên Bình có thể gặp nhiều căng thẳng. Không chỉ bạn mà cả đối phương cũng đang cố chứng tỏ tầm quan trọng của mình, không hề lắng nghe người khác. Đây là điều mà Thiên Bình cần sửa đổi. Hãy khoan dung và để ý hơn tới nhu cầu của người kia chứ đừng độc đoán quá.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Từ giờ trở đi, Thần Nông cần dành chút thời gian suy nghĩ về điều mà bạn muốn thay đổi trong cách làm việc cũng như thể hiện mình.

Thời gian này, bạn sẽ có cơ hội để định hình, thậm chí thiết kế lại con người mình, cả về tinh thần và thể chất. Những cơ hội tài chính mới đang đến với bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lúc này, Nhân Mã có vẻ cáu kỉnh và căng thẳng vì dư thừa năng lượng. Thực ra, bạn nên tận dụng nó để sắp xếp, tổ chức lại các công việc cần làm cũng như không gian cá nhân của mình, sao cho không lấn sân sang phần người khác.

Nhờ nỗ lực của mình, Nhân Mã có thể kiếm được nhiều tiền.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết chợt nhận ra tham vọng lớn đang khiến bạn quá tải vì công việc. Hãy sáng suốt tìm cách phân chia nhiệm vụ để giảm bớt gánh nặng. Đừng luôn nghĩ rằng chỉ bạn làm mới yên tâm.

Ma Kết và người ấy có chút tranh cãi. Nhưng đừng vì vậy mà làm hỏng cả buổi tối đầy hứa hẹn. Hãy biết bỏ qua những lúc không vui. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình dễ dàng vướng vào tranh luận với người khác. Trong tình huống đó, bạn nên chỉ ra chỗ còn thiếu sót chứ đừng công kích cá nhân. Mặt khác, khi làm việc, đừng kết luận vội vàng – Bảo Bình cần kiên nhẫn. Dần dần, bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây sẽ là giai đoạn tương đối khó khăn cho Song Ngư. Một cách bất ngờ, bạn gặp phải nhiều yêu cầu hay phải nhận lãnh nhiều trách nhiệm. 

Nếu xung quanh Song Ngư tồn tại điểm yếu nào thì nó có thể đứt gãy bất cứ lúc nào. Về tài chính, bạn chỉ có thể đưa ra quyết định đúng đắn với sự giúp đỡ của người khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng