DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Song Tử quý nhân giúp đỡ, Bảo Bình đen đủi

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ khá nhiều, vượt qua được khó khăn trở ngại phía trước trong khi Bảo Bình khá đen đủi khi mà tiền tới tận tay rồi còn có nguy cơ bị kẻ khác nẫng tay trên.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang cố gắng để thể hiện mình theo cách khác để có thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Mọi chuyện dường như đang đi đúng hướng bạn sắp đặt.

Cung hoàng đạo này không mong muốn đánh mất chính bản thân mình, dù thay đổi nhưng vẫn giữ được bản sắc của riêng mình mới là điều mà bạn hướng đến. Tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần, không phải lúc nào mọi chuyện cũng như ý mình.

Bạch Dương có vẻ đang đánh mất sự kiên nhẫn với đối phương khi mà người ấy hết lần này đến lần khác đòi hỏi bạn những thứ bạn không hề có sẵn trong tay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần phải tự trách mình vì đã tiêu pha không đúng nơi đúng chỗ chứ không phải than thân trách phận khi ngày phát lương thì chưa đến mà tiền thì đã cạn.

Bạn đã lớn rồi, phải tự chịu trách nhiệm cho những việc mình làm. Nếu cứ hết tiền lại về ngửa tay xin cha mẹ, anh chị thì có khác nào đứa trẻ lớn xác đâu. Làm vậy chỉ khiến cho người khác khinh thường mà thôi.

Chuyện tình cảm bạn có thể tạm gác sang lúc khác chứ không phải ở thời điểm nước sôi lửa bỏng tiền còn chẳng có như lúc này. Đừng mang cái tính sĩ diện hão rồi tự làm khổ bản thân mình nữa đi.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có được nhiều may mắn trong ngày thứ 4 này. Theo mật ngữ 12 chòm sao thì bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ khá nhiều, vượt qua được khó khăn trở ngại phía trước.

Chòm sao này có được những dự định của riêng mình mà không mất thời gian cho những việc lẻ tẻ không liên quan. Song Tử cần phải phát huy thế mạnh của bản thân, lợi dụng cát khí để có được điều mình muốn.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang tiến triển khá tốt. Nếu bạn đang có tình cảm với ai thì đừng giấu diếm mà hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình đi nào, ai mà chẳng cần có người mình yêu

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 25/12/2019, Cự Giải hôm nay có thể sẽ tìm được cơ hội để phát triển sự nghiệp khá tốt trong ngày thứ 4 này. Đừng lo lắng quá nhiều bởi ai cũng sẽ có những lúc cần phải vượt qua chính mình.

Có thể bạn không mong muốn mình trở thành đối tượng bị đánh giá nhưng Giải Giải cần phải chấp nhận, nếu không muốn những chuyện mình đã trải qua trở thành bọt biển, chẳng mang lại chút thành quả gì.

Cự Giải trong ngày phải trải qua những tổn thương trong chuyện tình cảm mà không phải ai cũng có thể chịu đựng được. Đây sẽ là nỗi đau khá lớn với chòm sao này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy chán nản khi mà chuyện tình cảm của mình không được người thân ủng hộ. Bạn mong muốn nhiều điều mới mẻ hạnh phúc sẽ đến nhưng lại gặp trở ngại ngay bước đầu.

Chòm sao này nên tìm cách để chuyện trò, tâm sự cùng người thân để tìm ra nguyên nhân tại sao họ lại không ủng hộ cho chuyện tình cảm của mình. Biết đâu vì yêu mà bạn đã mù quáng bỏ qua điều gì.

Chòm sao Sư Tử cần phải thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Sự bất cẩn sẽ khiến bạn phải trả giá đắt khi mất quá nhiều tiền bạc vào chuyện không đáng, cuối cùng khiến mình lâm vào cảnh túng thiếu, vay mượn khắp nơi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ là người khá hạnh phúc khi mà giải quyết được nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạn thấy mình thực sự may mắn khi tìm được người yêu thương mình đến vậy.

Chòm sao này khá nhạy cảm và nhận biết được những điểm khác biệt trong thái độ của đối phương. Bạn nhờ thế mà nhanh chóng giải quyết được những khúc mắc giữa 2 người và khiến cho tình cảm thêm nồng nàn thắm thiết.

Công việc chiếm khá nhiều thời gian của Xử Nữ trong khoảng thời gian này nhưng bù lại thì bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình đề ra. Nếu biết lợi dụng các mối quan hệ sẵn có thì con đường tới thành công còn nhanh hơn nữa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Khi Thiên Bình mong muốn thay đổi, bạn thường không do dự mà thực hiện ngay kế hoạch của mình. Điều này khiến cho bạn là nhân tố đặc biệt, luôn tiếp nhận những điều mới mẻ khá nhanh chóng.

Cấp trên đánh giá cao điều này ở Bình Nhi và có thể sẽ trao cho bạn thêm nhiều cơ hội để có thể khẳng định năng lực của mình. Bạn hãy cố gắng hết sức để không khiến cho cấp trên thất vọng, cũng là tự thúc đẩy sự nghiệp của mình.

Chòm sao này đang phải đối mặt với những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Người ấy không hiểu và thông cảm cho bạn, còn đòi hỏi thêm nhiều thứ khác nữa.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Có quá nhiều điều đáng để chúc mừng Bọ Cạp trong ngày hôm nay. Công việc đang tiến triển tốt, bạn sử dụng khả năng sáng tạo của mình để mang lại nhiều bất ngờ trong khi làm việc.

Chòm sao này không hay nói về những kế hoạch của mình, chỉ khi nắm chắc phần thắng trong tay bạn mới sẵn sàng chia sẻ. Cáp Cáp cần sự an toàn thay vì những lời tung hô hào nhoáng và phù phiếm.

Trong chuyện tình cảm, bạn khá nhạy cảm khi phát hiện ra được những biến đổi cảm xúc cực nhỏ của đối phương. Bọ Cạp sẽ không khiến cho người mình yêu phải phiền lòng, trừ khi chính bản thân bạn muốn điều đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Chòm sao này không muốn căng thẳng với người mình yêu thương nhưng có nhiều chuyện là nguyên tắc không thể suy suyển được.

Người ấy không hiểu được những mong muốn sâu thẳm trong tâm hồn của Mã Mã. Bạn yêu thích tự do và không gì có thể khiến bạn ngừng mơ ước về tự do. Sự ràng buộc chỉ khiến cho bạn muốn chạy trốn mà thôi.

Bạn có thể đạt được nhiều thành công trong công việc nhưng điều đó chưa chắc đã bù đắp được sự hụt hẫng trong tâm hồn của chòm sao này khi tình cảm không như ý.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cung hoàng đạo này có thể sẽ mắc phải nhiều sai lầm trong cách giao tiếp dẫn đến hiểu lầm trong công việc. Bạn cảm thấy không thoải mái chút nào.

Dường như đối phương không có ý định tạo điều kiện để Kết Nhi hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Bạn cố gắng để thuyết phục nhưng không thành nên quyết định mặc kệ để mọi chuyện muốn ra sao thì ra.

Ma Kết dễ lấy lại được tinh thần nhờ sự ủng hộ, an ủi của người ấy. Tình yêu tiếp thêm sức lực nên Kết Nhi chẳng lo lắng quá nhiều, dù sao thì trời cũng chẳng sập xuống ngay được, mọi việc đều có cách giải quyết của riêng nó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khá đen đủi khi mà tiền tới tận tay rồi còn có nguy cơ bị kẻ khác nẫng tay trên. Chòm sao này thực sự quá bất cẩn, chẳng hề cảnh giác gì hết cả.

Bạn nghĩ ai cũng tốt nên cho rằng không cần phải giấu diếm việc mình đang có sẵn trong tay bao nhiêu tiền hay mình làm cụ thể như nào để có được thu nhập như hiện tại. Bình Nhi khá thất vọng vì đã mất lòng tin.

Gia đình không là chỗ dựa cho Bảo Bình thứ 4 này mà thậm chí bạn còn phải gánh trên vai quá nhiều chức trách, khiến cho cuộc sống trở nên ngột ngạt, khó thở. Nỗi buồn đeo bám khiến Bình Nhi chẳng biết phải làm sao.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 này Song Ngư cảm thấy mình đang có được cơ hội khá tốt để đi tìm thêm con đường mới thể hiện được năng lực thực sự của mình trong công việc. Bạn khá tự tin vào năng lực của bản thân, không chút sợ hãi.

Chòm sao này hãy mạnh dạn thể hiện bản thân mình, đừng bó buộc bản thân trong lối mòn, bạn có thể đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nhiều.

Bản mệnh hãy bình tĩnh bởi hôm nay chuyện tình cảm của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng không được thuận lợi cho lắm. Đừng quá căng thẳng, bốc đồng chỉ khiến bạn càng lún sâu vào sai lầm mà thôi.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng