Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Tư của bạn: Song Tử tâm trạng bất ổn

TPO - Bạch Dương đừng để người khác làm lung lay, Song Tử tâm trạng bất ổn, Cự Giải có một ngày hạnh phúc, Thần Nông không nên đầu tư, Ma Kết tỏa ra sức quyến rũ “chết người”.

Thứ Tư của bạn: Song Tử tâm trạng bất ổn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chuyện tình cảm có thể khiến cho Bạch Dương phát điên trong ngày hôm nay. Bạn có thể lắng nghe ý kiến của bạn bè, của người ngoài cuộc nhưng quyền quyết định là nằm ở bạn. Đừng để những lời nói của người khác làm lung lay.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của đồng nghiệp, đừng quá đa nghi, nghi ngờ lòng tốt của đồng nghiệp, họ cũng chỉ có ý tốt muốn công việc nhanh chóng hoàn thành.

Nếu xảy ra mâu thuẫn với nửa kia thì tốt nhất là bạn nên tới gặp trực tiếp hoặc tắt điện thoại, không liên lạc để cả hai cùng có khoảng lặng để bình tĩnh.  

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nội tâm Song Tử có chút bất an, lo lắng trong hôm nay. Có thể bạn sẽ chạm mặt người cũ nhưng đừng để ký ức xưa ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại.

Công việc cũng có chút bất ổn, bạn vướng vào một vài mâu thuẫn nho nhỏ với đồng nghiệp. Những lúc này, bạn nên dùng thái độ mềm mỏng để đối đáp.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Các mối quan hệ, may mắn, khả năng lãnh đạo và thái độ tích cực sẽ mang tới thành công cho Cự Giải. Hôm nay, bạn học được một bài học quan trọng về cân bằng giữa thu và chi. Bạn còn tìm ra cách thức tuyệt vời để giảm thiểu việc chi.

Tối nay, gia đình Cự Giải mở tiệc. Những người thân, người bạn trong gia đình cùng trò chuyện và lên kế hoạch cho tương lai khiến Cự Giải cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm cần được giải quyết triệt để. Hãy cởi mở chia sẻ để thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Công việc nhiều áp lực khiến bạn kiệt sức, hãy tranh thủ nghỉ ngơi. Hôm nay thích hợp đầu tư dài hạn, bạn sẽ gặt hái kết quả ngoài mong đợi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay có thể Xử Nữ sẽ vướng vào một vài hiểu lầm không đáng có, bất luận nguyên nhân là gì thì bạn vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn và mềm mỏng.  Bạn không nên tìm cách hạ thấp người khác để nâng bản thân mình lên, mọi việc sẽ trở nên rắc rối tới mức không thể giải quyết.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình hôm nay cũng không nên tham gia vào bất kỳ buổi tranh luận nào. Bạn không thu được lợi lộc gì, ngược lại chỉ chuốc cảm giác bực mình vào người.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình đặt yêu cầu quá cao ở đối phương nên có thể phát sinh mâu thuẫn. Đừng để tình cảm bấy lâu bị sứt mẻ bởi những mâu thuẫn quá nhỏ nhặt.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Một vài rắc rối có thể xuất hiện ngay từ buổi sáng, Thần Nông cần chuẩn bị sẵn tinh thần để chiến đấu, để thoát khỏi đám rắc rối đó.

Tình hình tài chính không mấy khả quan. Bạn không nên mạo hiểm đầu tư vào những dự án kinh doanh, bất kể quy mô lớn nhỏ. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Phương châm hành động của Nhân Mã hôm nay chính là vì lợi ích của người khác, vì lợi ích của tập thể, cộng đồng. Nhưng bạn nên hành động thật khéo léo nếu không người khác sẽ nghĩ bạn giả đối và nịnh bợ. Nếu gặp khó khăn, đừng ngại tìm tới các vị tiền bối và xin kinh nghiệm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết đặc biệt quyến rũ, hấp dẫn. Điều đó có nghĩa là bạn dễ được lòng người khác hơn. Chắc chắn bạn sẽ có lợi thế nếu đi phỏng vấn xin việc hoặc găp mặt khách hàng.

Bạn nên dũng cảm hơn để tâm sự những bí mật mà bạn vốn không định nói với người yêu. Đối phương có thể sẽ đón nhận chúng một cách tích cực hơn bạn nghĩ. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy tràn trề năng lượng trong ngày hôm nay. Nguồn năng lượng này sẽ theo bạn đến hết tháng. Hãy chú ý đừng làm việc quá sức.

Hãy dành thời gian cho các hoạt động sáng tạo, điều này sẽ giúp bạn giải tỏa stress. Để mở rộng mối quan hệ, hãy lắng nghe họ thường xuyên và đối xử với họ bằng thái độ chân thành. Thành công đang ở rất gần bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sếp của bạn cần ý tưởng quảng bá sản phẩm mới và với tài năng của Song Ngư, bạn nhanh chóng nghĩ ra được slogan hấp dẫn thu hút sự chú ý của khách hàng và gia tăng doanh số.

Tối nay, gia đình Song Ngư nảy sinh sự bất đồng trong chuyện tài chính. Hãy nghĩ đến cách thức thay đổi nó hoặc thỏa thuận với thực tại. Đầu tư an toàn sẽ là một gợi ý cho Song Ngư.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá