Thứ Tư của bạn: Song Tử tâm trạng thất thường

TPO - Bạch Dương phải tự thân vận động, cuộc sống của Kim Ngưu cân bằng trở lại, Xử Nữ có tâm sự, Thần Nông mãn nguyện, Ma Kết nên nghỉ ngơi, Bảo Bình mâu thuẫn giữa lý trí và tình cảm.

Thứ Tư của bạn: Song Tử tâm trạng thất thường

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương hôm nay phải tự thân vận động. Bạn sẽ thấy thời gian trôi đi thật chậm và rất mệt mỏi vào cuối ngày.

Tuy nhiên, hôm nay lại là một ngày thành công, một số kế hoạch có thể kết thúc sớm hơn dự định, đi đôi với chuyện này là uy tín của bạn đang ngày một lên cao. Buổi tối, Bạch Dương hãy chủ động ra ngoài xả stress cùng bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cảm giác lo lắng, căng thẳng của Kim Ngưu sẽ được xua tan khi tinh thần bạn tìm được sự cân bằng. Hôm nay, nhiều sự kiện thuận lợi và thú vị diễn ra với bạn.

Một món quà bất ngờ, lời mời ghé thăm hay phát hiện ra tầm quan trọng của bản thân sẽ nâng cao tâm trạng cho Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tâm trạng của Song Tử hơi thất thường. Bạn cần nhiều sự chú ý và quan tâm hơn. Mối quan hệ giữa Song Tử và người thân hay bạn bè, đồng nghiệp không được hòa hảo cho lắm, may mắn là sẽ không có chuyện cãi vã rắc rối nào xảy ra.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải và người đồng hành với bạn trở nên thiếu hòa hợp. Dường như bạn có quá nhiều cảm xúc lẫn lộn, trong khi đối phương lại lạnh lùng, xa cách.

Lúc này, bạn nên cố gắng lấy lại thăng bằng và tìm cách trao đổi để có được tiếng nói chung với họ, hoặc bạn phải tự giải quyết công việc của riêng mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử luôn nóng tính và dễ bị kích động trong một vài tình huống giao tiếp thông thường. Bạn nên kiềm chế trước khi gây ra những tác động tiêu cực ngoài mong muốn.

Sư Tử nên chia sẻ với đứa bạn thân về khó khăn của mình. Người bạn đó sẽ đưa cho Sư Tử giải pháp hiệu quả giúp bạn đạt được mục tiêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trông Xử Nữ hôm nay có vẻ khá yên lặng và ít nói, lý do vì trong lòng bạn đang chất chứa rất nhiều điều. Hãy chia sẻ với mọi người, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng những người khác cũng đang có cảm xúc giống như bạn vậy.

Họ cảm thấy thật thích thú khi tìm được người đồng cảm là bạn để tâm tư chuyện trò.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Duy trì sự điềm tĩnh là một việc làm không dễ dàng chút nào ngày hôm nay. Ngay cả khi bạn cố gắng giữ cho mình một tầm nhìn sáng rõ, những điều bất ngờ vẫn xảy đến và khiến bạn khó lòng chọn lựa.

Thay vì thông báo quyết định cuối cùng của mình quá sớm, hãy thận trọng hơn một chút khi giao tiếp để tránh mọi hiểu nhầm.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông rất mãn nguyện vì kết quả học tập, đó là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tạo khoảng cách với bạn bè. Hãy luôn vui vẻ và quan tâm đến mọi người xung quanh hơn. Có như vậy thì niềm vui mới có thể trọn vẹn được.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ thành công khi được làm công việc mình thật sự yêu thích, khó khăn cũng sẽ trở thành thử thách vui vẻ nếu bạn có đam mê và hết mình. Hôm nay, Nhân Mã có thể nhận được một vài sự trợ giúp hữu ích, nhưng bạn đừng coi đó là điều hiển nhiên mà hãy xem là động lực để phấn đấu hơn nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nguồn năng lượng của ngày hôm nay sẽ mang đến cho Ma Kết thêm sự tự tin. Bạn hãy nắm bắt tốt cơ hội thể hiện bản thân. Bên cạnh đó, Ma Kết nên tìm cách hóa giải căng thẳng trong các mối quan hệ hiện tại, hãy dũng cảm nhận sai và nhượng bộ nếu lỗi thuộc về bạn.

Vui chơi liên tục có thể khiến bất cứ ai mệt mỏi, bao gồm cả bạn. Tối nay, không gian yên tĩnh ở nhà sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn cần.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Lý trí và tình cảm của Bảo Bình sẽ “đối đầu” với nhau trong hôm nay. Thế nhưng, sẽ tốt hơn nếu như bạn bớt tập trung vào trí óc, thay vào đó nên lắng nghe tiếng nói của con tim.

Nếu như bạn cảm nhận rằng mình không nên nói, hay làm hoặc ngược lại cần phải nhanh chóng hành động việc gì đó, thì hãy cứ làm theo như vậy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tin tưởng vào bản năng và tìm kiếm kết nối chặt chẽ hơn với tương lai là việc nên làm của Song Ngư ngày hôm nay. Hãy ghi lại những ý tưởng thú vị mà bạn có, đừng để chúng tuột qua tay một cách lãng phí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá