Thứ Tư của bạn: Song Tử tiền bạc rủng rỉnh

TPO - Hôm nay Sư Tử có cảm giác muốn buông tay trong chuyện tình cảm, Song Ngư kiệt sức vì công việc trong khi Song Tử tiền bạc khá rủng rỉnh.

Hình minh họa
Hình minh họa

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay, tình cảm đôi lứa căng thẳng do tính khí nóng vội của bạn gây ra. Dù hai người có tranh cãi, bạn cũng cần phải bình tĩnh nhìn nhận vấn đề trước khi nổi nóng và nặng lời với đối phương. Tính tình thẳng thắn của bạn rất tốt nhưng giọng điệu đa nghi và buộc tội của bạn không hề thích hợp trong trường hợp này.

Hôm nay, Bạch Dương có thể bắt đầu gánh thêm những trọng trách công việc. Tốt hơn hết bạn nên đánh giá kỹ lưỡng khả năng cũng như những cơ hội trước khi quyết định để tránh những sai lầm đáng tiếc làm ảnh hưởng tới tương lai lâu dài. Bạn có thể sẽ gặp được người giúp đỡ, tâm đầu ý hợp nên về cơ bản dù khối lượng công việc lớn nhưng chúng cũng không gây quá nhiều áp lực tới cho bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay cảm thấy mệt mỏi về chuyện tình cảm. Tâm trí của bạn xoay quanh tình cảm hiện tại của bản thân khiến bạn chẳng thể tìm thấy niềm vui. Nếu quá lo lắng, hãy hỏi ý kiến những người nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy. Họ sẽ dành cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích.

Kim Ngưu cần cảnh giác hơn trong các quan hệ giao dịch. Không có điều gì có thể chắc chắn trong ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy do dự và nghi ngờ thì đừng nên thực hiện mà nên cân nhắc thật kỹ để đề phòng tổn thất tiền bạc.

Song Tử (21/5-21/6)

Về tình cảm, mối quan hệ của của bạn với người ấy đang ngày một bền chặt hơn. Hôm nay, hai người được ngồi bên nhau để trò chuyện với nhau, bày tỏ những dự định trong tương lai.

Những ý tưởng gần đây của Song Tử được mọi người đánh giá cao bởi sự phá cách cũng như sáng tạo hàm chứa bên trong đó. Tuy nhiên, để mọi thứ đi vào thực tế cần cả thời gian lẫn nỗ lực không ngừng của bạn. Hãy lên kế hoạch thật cụ thể và sắp xếp thứ tự công việc thật hợp lí để tránh mọi thứ chồng chéo mà hiệu quả lại không cao bạn nhé.

Hôm nay vấn đề tài chính khá suôn sẻ, bạn dường như không gặp vấn đề trở ngại gì thậm chí tiền bạc rủng rỉnh, bạn khá thoải mái trong việc chi tiêu. Mặc dù cuối tháng mọi người hết tiền tiêu nhưng bạn vẫn không cảm thấy khó khăn về tiền bạc như họ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu bạn đã có đôi có cặp thì bạn không còn phải lo lắng gì nữa vì mối quan hệ hai người rất hài hòa. Sắp tới, hai bạn còn bàn tới những kế hoạch trong tương lai, để cùng nhau nắm tay thật chặt vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để về chung một nhà. Nếu những ai đang độc thân thì hãy cho mình thêm cơ hội để bắt đầu lại, đừng để những vấn đề trong quá khứ níu chân bạn.

Hôm nay, Cự Giải tích cực làm việc và tiến bộ rất nhiều, đồng nghiệp và sếp dành cho bạn những lời khen ngợi. Cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Vì thế, đừng tỏ thái độ tiêu cực với người nhận được sự giúp đỡ của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn có cảm giác vô định về chuyện tình cảm của hai người. Hai người yêu nhau đã lâu nhưng bạn chưa thấy có dấu hiệu khả quan gì cho chuyện tương lai. Đã bao lần bạn tỏ ra căng thẳng vì vấn đề này nhưng người ấy không có dấu hiệu thay đổi. Bạn thực sự có cảm giác mệt mỏi và muốn buông tay. Tuy nhiên, hãy cứ bình tĩnh và suy nghĩ thêm, nếu có thể hãy đứng trong vị trí của đối phương để hiểu hơn tình hình hiện tại của hai người.

Dù tình cảm hơi ảm đạm, nhưng gia đình của Sư Tử hôm nay sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ. Cố gắng tận hưởng niềm vui này nhé, có khối người đang phải ghen tị vì bạn có gia đình, người thân hậu thuẫn hết mình như thế đấy.

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm của Xử Nữ với người ấy khá hài hòa. Với những người độc thân nên mở lòng với một trái tim tích cực hơn, đón nhận những điều mới mẻ và nghĩ nhiều hơn đến tương lai nhé, đừng mãi mơ tưởng đến “một thời đã xa” nữa.

Bạn đang mang hết tâm sức của mình cống hiến cho bất cứ lĩnh vực nào bạn tham gia vào hôm nay. Và những gì bạn nhận lại hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực bạn đã bỏ ra. Mọi việc diễn biến với tốc độ chóng mặt, khiến bạn còn chưa bắt kịp với chuyện này đã phải dồn dập đối mặt với chuyện khác. Tuy nhiên, bạn lại vô cùng háo hức đón chờ những diễn biến mới mẻ và đối mặt với chúng.

 Bạn đang có kế hoạch gì về tiền bạc thì cứ tiến hành vì hôm nay bạn tính toán rất kỹ và cân nhắc đầy đủ vấn đề được mất. Nếu cần thì có thể xin thêm lời khuyên nhưng quyết định tất cả là do bạn, hãy tin tưởng vào trực giác của mình vì bạn rất nhạy cảm để đủ nhận ra vấn đề.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình yêu của Thiên Bình hôm nay có cơ hội thăng hoa khi bạn được nghe những lời ngọt ngào từ đối phương. Bạn còn vui hơn khi thấy người ấy hiểu bạn, biết cách chăm sóc và vô cùng trân trọng bạn. Nếu bạn đang độc thân mà cảm thấy khó khăn trong việc tìm người mới thì đừng nóng vội. Cơ hội chưa tới và bạn cứ kiên nhẫn vì sắp tới tình duyên sẽ có dấu hiệu khởi sắc.

Tử vi hôm nay dự đoán Thiên Bình sẽ có được những nhận định mới, quyết tâm cao và thể hiện rõ bản lĩnh của mình trong công việc. Sự tận tâm cũng như khả năng sáng cao, say mê trong công việc chính là vũ khí tối tân của bạn giúp bạn sớm hoàn thành mục tiêu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay đang lúc êm ấm Bọ Cạp cũng có thể gây sóng gió được vì tính cách sớm nắng chiều mưa của mình. Hôm nay hai người này sinh mâu thuẫn vì cái tôi của bạn quá lớn. Nên nhớ rằng để mối quan hệ bền lâu bạn cũng phải biết thoả hiệp khi cần.

Những câu chuyện ngoài lề đầy thú vị đang khiến bạn khó có thể tập trung cho công việc. Tuy nhiên, hôm nay bạn rút kinh nghiệm với mục đích tăng hiệu suất công việc lên. Nếu bạn cảm thấy đủ sức mạnh để thúc ép mình hoàn thành mọi công việc còn dang dở ngay trong hôm nay, hãy cố gắng làm vậy nhé. Bạn sẽ có rất nhiều thời gian nghỉ ngơi để đầu óc được thư thái.

Hôm nay không phải là phù hợp để mua sắm, chi tiêu đâu vì còn rất nhiều việc cần chi số tiền lớn trong tương lai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi online của cung Nhân Mã nhận thấy cơ hội để thay đổi của sống của bạn hôm nay đã tới rõ ràng hơn. Điều quan trọng là bạn có đủ tinh tế để nhận ra chúng và thay đổi bản thân, chấp nhận thử thách thay vì cuộc sống tương đối bình yên bấy lâu nay hay không mà thôi.

Nếu cảm thấy khó khăn trong các quyết định của mình bạn đừng quên hậu phương vững chắc của bạn là gia đình thân yêu. Tham khảo ý kiến, chia sẻ quan điểm với mọi người là cách tốt để bạn có những cân nhắc và đưa ra lựa chọn đúng đắn của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi cung Ma Kết hôm nay bạn gần như không quan tâm tới công việc mà thời gian của bạn chủ yếu là hướng tới gia đình, người thân yêu. Đây là ngày bạn có thể nhận ra được gia đình vẫn là số 1 trong tim. Điều may mắn cho bạn là công việc không biến động lớn và bạn có thể toàn tâm toàn ý cho việc xây dựng, bồi dưỡng mối quan hệ gia đình.

Hôm nay bạn nhận ra rất nhiều điều người ấy ngăn cản bạn là có lý do và hoàn toàn có lợi cho tình cảm của hai người. Nhiều khi không cần tỏ thái độ với đối phương để họ biết bạn thông minh, tài giỏi đâu vì họ tự cảm nhận được con người bạn sau một thời gian dài yêu thương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ đón chào ngày mới với một đống công việc nhà và cơ quan bất ngờ ập tới. Bạn có thể sẽ phải chuẩn bị trước cho công việc của mình để đảm bảo sự hoạt động bình thường, tránh ảnh hưởng khi bạn dành thời gian cho việc riêng, gia đình. Đừng quá cảm thấy áp lực, việc nhà và việc công khiến bạn có đôi chút khó sắp xếp và xuống sức. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ không kéo dài và sẽ sớm kết thúc nhanh thôi.

Thật chẳng đáng khi Bảo Bình và người ấy trở nên căng thẳng vì những câu nói đùa không đầu không cuối. Nhưng đừng vì thế mà tức giận theo đối phương. Bạn chỉ cần ôm họ thật chặt vào lòng thì mọi mâu thuẫn sẽ tan nhanh thôi. Trong khi đó những người đang độc thân muốn tìm kiếm cảm giác an toàn. Bạn cần thêm thời gian, những mối quan hệ chớp nhoáng sẽ chẳng thể đem lại thứ bạn cần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu đôi lứa có chút gợn buồn vì bạn hay để những lời đàm tiếu xung quanh gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bạn. Đối với những ai đang độc thân thì bạn nên cố gắng hơn nữa để thoát khỏi cái bóng từ quá khứ vẫn đang ám ảnh bạn. Bạn dường như đã bỏ phí nhiều cơ hội quý giá trong tình cảm cá nhân.

Áp lực công việc liên tục xuất hiện khiến bạn có cảm giác kiệt sức. Bạn cần một vài ngày trốn tránh khỏi cuộc sống vô cùng bận rộn của chính mình. Dù rằng ngay lúc này, bạn chưa hình dung rõ ràng được những việc mình cần phải làm, nhưng nếu học cách buông bỏ bạn mới nhận ra những điều gì cần nắm giữ, cần tập trung.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá