Thứ Tư của bạn: Sư Tử có nhiều niềm vui

TPO - Kim Ngưu nên thể hiện quan điểm, Cự Giải siêng năng đột xuất, Sư Tử có nhiều niềm vui, Thiên Bình cần đối diện với quá khứ, Thần Nông nên thân thiện hơn với mọi người.

Thứ Tư của bạn: Sư Tử có nhiều niềm vui

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhiều điều may mắn sẽ đến với Bạch Dương trong hôm nay. Bạn cũng nhận được phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng nỗ lực hết mình trong tuần qua.

Nếu có dịp thử sức mình ở những lĩnh vực khác, bạn sẽ có cơ hội khám phá bản thân.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Không khí làm việc trở nên căng thẳng, và bạn sẽ khó trốn việc đối thoại. Nếu có thể, bạn nhãy mạnh dạn thể hiện quan điểm.

Hôm nay, cảm xúc sẽ chế ngự Kim Ngưu. Đừng bất ngờ nếu bạn buồn vui thất thường. Nghỉ ngơi và thư giãn là những điều Kim Ngưu cần làm lúc này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên quyết đoán hơn trong mối quan hệ tình cảm và bạn bè. Những chuyện trong quá khứ không gây ảnh hưởng nhiều đến bạn.

Song Tử hôm nay rất dễ nổi nóng vì những lời bông đùa. Vậy nên bản thân bạn hãy cố gắng tự kiểm soát cảm xúc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay bỗng nhiên siêng năng đột xuất. Bạn dọn dẹp nhà cửa và hoàn thành tất cả mọi công việc được giao trong tuần với thái độ phấn khởi.

Tinh thần hăng say của bạn truyền cảm hứng cho những người xung quanh và cũng nhờ đó mà hiệu suất làm việc của cơ quan tăng lên.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có rất nhiều niềm vui trong hôm nay, đặc biệt là những món quà bất ngờ mà bạn bè dành tặng.

Bạn cũng nên dành thời gian cuối ngày để tổ chức những hoạt động mang tính tập thể cho gia đình, không khí ấm cúng sẽ giúp mọi người thêm gắn kết hơn nữa. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những hành động của bạn, nếu không rõ ràng, thì sẽ dễ dẫn đến hiểu lầm và rắc rối cho bản thân và cả những người xung quanh.

Đó là điều mà bạn nên chú ý hơn trong ngày thứ tư này. Hoặc là bạn nên thay đổi hướng đi, hoặc là bạn sẽ phải trả giá cho những gì mình đã lựa chọn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Những kỷ niệm cũ đột ngột xuất hiện trở lại làm phiền Thiên Bình. Bình tĩnh lại nào, đừng để chúng nhấn chìm bạn và bạn cũng không cần cố gắng lảng tránh phớt lờ chúng.

Hãy đối diện quá khứ một cách kiêu hãnh. Chuyện gì chưa ổn thỏa, hãy nghĩ cách giải quyết thật triệt để. Chuyện gì có thể bỏ qua, hãy dứt khoát cho qua.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Sự cởi mở của Thần Nông giúp ai đó tự tin đến gần hơn với bạn, đừng tỏ ra lạnh lùng với mọi người xung quanh.

Hôm nay, để đạt được điều mình muốn, bạn cần phải học cách dàn xếp, thậm chí là từ bỏ lợi ích.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần phải chắc chắn rằng bạn đã lên một lịch trình cụ thể, đầy đủ cho tuần mới. Với nguồn năng lượng dồi dào, bạn sẽ làm được nhiều công việc quan trọng.

Đừng lo lắng rằng bạn sẽ kiệt sức, những nhiệm vụ này không quá khó khăn. Gia đình đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn những ngày này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự nỗ lực vì lợi ích gia đình của Ma Kết chắc chắn sẽ có được kết quả tích cực. Đồng thời, bạn có thể phải đối mặt với vài sự cạnh tranh từ những người xung quanh.

Bạn và người yêu cần tìm ra những trải nghiệm mới để hâm nóng chuyện tình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn khá nhiều sự cố và những vấn đề rắc rối. Do đã nhận được những cảnh báo trước đó, Bảo Bình cứ bình tâm mà gỡ rối.

Trái ngược với công việc, chuyện tình cảm của Bảo Bình khá suôn sẻ thời gian này. Hai bạn có khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những ngày này, Song Ngư cần phải nỗ lực hết sức để bảo vệ mình, nhất là với những vấn đề công việc. Bạn hãy tin vào chính bản thân, thay vì trông cậy vào người khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá