Thứ Tư của bạn: Sư Tử cuống cuồng làm việc

TPO - Bạch Dương lùi một bước tiến ba bước, Kim Ngưu công việc tốt, Cự Giải được thăng chức, Sư Tử cuống cuồng làm việc, nhiều cơ hội mở ra cho Xử Nữ, Nhân Mã nên tập trung vào hiện tại.

Thứ Tư của bạn: Sư Tử cuống cuồng làm việc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu bạn chưa có kế hoạch đi chơi vào cuối tuần, hãy lên kế hoạch ngay từ hôm nay. Bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời. Trong công việc, một người sẽ gây cản trở trong định hướng công việc bạn đã xác định.

Giờ là lúc Bạch Dương nên lùi lại một bước để tiến ba bước. Chiều nay, mọi việc sẽ trở lại quỹ đạo. Tối nay là cơ hội tuyệt vời cho Bạch Dương ở bên người yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu có sự thay đổi hoàn toàn trong ngày hôm nay. Sự nỗ lực của bạn suốt thời gian qua được ghi nhận và bạn hài lòng với thành tựu của bản thân.

Bạn rất nhạy cảm trong việc phát hiện ra xu hướng mới và đưa ra bước đi đúng đắn. Nếu một mình bạn không thể thực hiện ý tưởng của mình, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những cuộc nói chuyện với đồng nghiệp giúp Song Tử có thêm nhiều thông tin phục vụ cho công việc. Một khách hàng khó tính không làm khó được Song Tử khi bạn cho người này những gợi ý tuyệt vời.

Chuyện đầu tư của Song Tử tiến triển khá tốt đẹp. Tối nay, Song Tử ra ngoài vui chơi và giải trí. Bạn nên về nhà sớm nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng cho ngày hôm sau.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể được thăng chức trong ngày hôm nay hoặc khai trương công việc kinh doanh liên quan đến du lịch.  Khả năng quản lý và lãnh đạo của Cự Giải sẽ giúp bạn thành công.

Tuy nhiên, hôm nay không phải là ngày bạn nên đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến các mối quan hệ hay ký kết hợp đồng. Tối nay, chuyện nhà sẽ đặt thêm một gánh nặng trên vai Cự Giải. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi và thư giãn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cuống cuồng làm việc cho kịp tiến độ. Hãy cố gắng, đến cuối tuần bạn sẽ có cơ hội đi du lịch xả stress. Chìa khóa giúp Sư Tử đạt được mục tiêu là định hướng đúng. Hãy tổng kết những kinh nghiệm trong quá khứ trước khi đưa ra quyết định.

Tối nay, Sư Tử có thể gạt chuyện gia đình sang một bên để tham gia vào các hoạt động hội nhóm. Tận hưởng thời gian này và sớm quay về với trách nhiệm của bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Con đường sự nghiệp đang rộng mở trước mắt Xử Nữ. Rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt và bạn có cơ hội mở rộng biên giới của bản thân. Một ngày của những phát kiến tuyệt vời.

Xử Nữ có phần bỏ mặc người yêu thời gian gần đây. Để có thể yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp, giờ là lúc bạn nên quan tâm, thắt chặt tình cảm với người ấy hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nhờ những sáng kiến, Thiên Bình tỏa sáng ở nơi làm việc. Sáng kiến này của Thiên Bình giúp công việc hoàn thành trước thời hạn. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Mục tiêu vật chất trở thành động lực cho Thiên Bình. Sếp nhân ra khả năng của bạn và cơ hội của bạn vẫn còn rộng mở ở phía trước.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông có những cuộc đối thoại sâu sắc với các đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn quyết làm cho ra vấn đề. Bạn không thích những thứ hời hợt và bạn muốn truy ra gốc rễ của vấn đề cho kì được.

Cuối ngày, Thần Nông nên dành thời gian tập thể dục giải tỏa căng thẳng và rèn luyện sức khỏe. Tối nay, một người bạn mong muốn tâm sự cùng Thần Nông.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần chú ý hơn tới hiện tại, thay vì mải tính chuyện tương lai. Công việc trước mắt đang dồn lại nhiều hơn bạn tưởng đấy. Bạn cũng nên dành thời gian quan tâm cho gia đình.

Những giấc mơ về du lịch, thám hiểm và trải nghiệm không ngừng xuất hiện trong đầu Nhân Mã. Vì một lý do nào đó nên có lẽ bạn phải tạm thời hoãn lại các dự định của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy dán những tờ note nhỏ trước mặt để tránh quên những việc cần làm. Trong ngày hôm nay, Ma Kết sẽ tiến những bước vững chắc đến gần những cơ hội giúp bạn hoàn thành ước mơ.

Ma Kết nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh khi phải đối diện với những vấn đề khó khăn. Tối nay, Ma Kết thư giãn bằng việc đọc sách.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Các cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn mở ra trước mắt  Bảo Bình. Hãy theo dõi những cơ hội này thật sát sao để không bỏ lỡ. Hôm nay là ngày tuyệt vời cho những quyết định liên quan đến tiền bạc.

Chiều nay, Bảo Bình ghé thăm những người bạn cũ và có khoảng thời gian vui vẻ cùng ôn lại chuyện xưa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho những sự kiện liên quan đến công việc. Bạn có cơ hội thể hiện tài năng giao tiếp qua một bài thuyết trình tại một cuộc họp hoặc gặp gỡ khách hàng của công ty.

Chiều nay, một người trẻ tuổi sẽ khiến Song Ngư chú ý. Song Ngư nhận ra lời nói của mình có sức nặng với đứa trẻ này và bạn cố gắng gây những ảnh hưởng tích cực lên cuộc sống của đứa trẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá