Thứ Tư của bạn: Sư Tử đừng vội tỏ tình

TPO - Bạch Dương nên “đánh nhanh thắng nhanh”. Ngày tuyệt vời của Cự Giải. Ma Kết phải trả giá cho tham vọng. Nhân Mã được giao trọng trách.

Thứ Tư của bạn: Sư Tử đừng vội tỏ tình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chiến lược cho ngày hôm nay của Bạch Dương chính là “đánh nhanh thắng nhanh”. Nếu đã có sẵn kế hoạch, bạn cần thực hiện càng nhanh càng tốt,.

Trong chuyện tình cảm, những Bạch Dương đã có “đối tượng” không nên nóng vội. Bạn hãy từ từ tìm hiểu xem người ấy có tình cảm với mình hay không.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu quyết tâm thực hiện kế hoạch đã đặt ra. Tuy nhiên những trở ngại xuất hiện, khiến chặng đường của bạn hôm nay không bằng phẳng như suy tính ban đầu. Thế nhưng bạn đừng vì thế mà bỏ cuộc. Thử thách càng nhiều, gặt hái càng lớn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc không có nhiều biến động nhưng điều này chẳng tốt với một người thích phiêu lưu như Song Tử.

Để tinh thần thoải mái hơn, giảm bớt căng thẳng, bạn có thể đi mua sắm vào hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là một ngày khá tốt của Cự Giải. Công việc thuận lợi khiến tâm trạng bạn vô cùng vui vẻ. Nếu có bất cứ kế hoạch nào, Cự Giải hãy tranh thủ thực hiện luôn. Chuyện tình cảm của bạn thời gian này cũng khá tốt. Hai bạn hòa hợp và thấu hiểu nhau.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khi gặp khó khăn, Sư Tử hãy hỏi những người có kinh nghiệm. Những người đã từng rơi vào hoàn cảnh giống như bạn sẽ cho lời khuyên vô cùng hữu ích.

Nếu lỡ thầm thương trộm nhớ ai  Sư Tử hãy cứ giữ trong lòng. Đây chưa phải là lúc thích hợp để thổ lộ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên dành hôm nay để dọn "rác tinh thần”. Chuyện tình cảm gần đây của bạn gặp phải nhiều khúc mắc.Ggiữa bạn và người ấy có những hiểu lầm trầm trọng. Hai bạn nên ngồi lại với nhau và trao đổi thẳng thắn mọi vấn đề.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay, Thiên Bình nhận được khá nhiều lời nhờ vả. Hãy từ chối khéo léo kẻo mất lòng người khác.

Cuộc sống không ngừng phát sinh rắc rối. Nếu bạn cứ quan trọng hóa mọi chuyện thì tâm tư nặng nề, tinh  thần không thoải mái. Thiên Bình nên một mắt nhắm một mắt mở, nhìn nhận mọi chuyện đơn giản sẽ thấy nhẹ nhàng hơn.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Công việc thuận lợi hiệu quả cao khiến Thần Nông được cấp trên đánh giá tốt. Đây là tín hiệu đáng mừng nhưng cũng là việc đáng lo. Bạn trở nên kiêu ngạo và lười biếng, chủ quan.

Với đồng nghiệp, Thần Nông tỏ rõ thái độ kiêu căng và coi thường nên mất đi thiện cảm từ đồng nghiệp. Bạn hãy sớm chấn chỉnh bản thân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

May mắn đang ủng hộ bạn. Nhân Mã hãy cho mọi người thấy bạn nghiêm túc và sẵn sàng để đảm nhận những công việc khó khăn, thử thách. Niềm đam mê sẽ dắt lối bạn đến với thành công ngoài mong đợi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mỗi lựa chọn của Ma kết hôm nay sẽ được xem là bước ngoặt quan trọng có tính quyết định tới cuộc đời bạn. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ lựa chọn nào.

Tham vọng phát triển sự nghiệp đang lấn át cuộc sống cá nhân của Ma Kết. Bạn nên xác định lại điều bản thân thực sự mong muốn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình tỏ ra cố chấp. Bạn không có thái độ và cũng không hề có ý định tiếp thu ý kiến của người khác, bất kể là tốt hay dở. Để các mối quan hệ được tốt đẹp hơn, Bảo Bình nên kiềm chế bản thân. Đừng để cả thế giới quay lưng lại với mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tình yêu chiếm trọn tâm tư của Song Ngư trong hôm nay. Hãy lắng nghe những điều trái tim muốn nói. Đây cũng có thể là ngày bạn không dễ dàng tìm được sự chia sẻ của "một nửa" nếu thiếu đi sự kiên nhẫn. Hãy học cách nhường nhịn và bao dung.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá