DMCA.com Protection Status

Thứ Tư của bạn: Sư Tử lộc trời cho, Bọ Cạp nhiều người thầm thương trộm nhớ

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Sư Tử sẽ có lộc trời cho hôm nay, chuyện làm ăn buôn bán càng ngày càng phát triển, tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước trong khi Bọ Cạp đang có nhiều người thầm thương trộm nhớ.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Chòm sao này không biết phải làm sao để có thể khiến cho đối phương hiểu lòng mình. Bạn bối rối khi bị đòi hỏi phải lãng mạn này kia, bởi bạn quen với việc nghĩ gì nói nấy.

Chòm sao này có thể sẽ có những giây phút bốc đồng, làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương nên tự đẩy mình vào thế khó, chuyện tình cảm chưa kịp bắt đầu đã có nguy cơ kết thúc.

Sự liều lĩnh của bạn có thể bị người thân cản trở. Có thể thời điểm này người ấy vẫn đang thể hiện mặt tốt, nhưng ắt hẳn phải có lý do gì đó thì gia đình bạn mới có những phản ứng dữ dội như vậy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn là người may mắn trong công việc khi mọi chuyện đều đi theo ý mình, sự kiên nhẫn và quyết tâm của bạn cũng được đền đáp xứng đáng.

Chòm sao này biết cách lợi dụng ưu thế của mình để giúp cho mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn. Được đồng nghiệp và cấp trên nhiệt tình giúp đỡ, bạn dễ dàng hoàn thành được những mục tiêu mình đề ra.

Trong chuyện tình cảm, bạn cần phải mềm mại và linh hoạt hơn, đừng quá cố chấp nữa. Càng cố chấp, bạn càng có nguy cơ chịu nhiều tổn thương, đánh mất hạnh phúc vốn dĩ thuộc về mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 này vận trình của Song Tử đang đi theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp, cả công việc và tình cảm đều được như ý.

Giữa bạn và người ấy không có bí mật gì đáng ngại. Chòm sao này vô cùng tinh tế nhận biết những lúc người ấy cảm thấy không vui mà có cách để mang lại tiếng cười cho đối phương, khiến cho không khí lúc nào cũng vui vẻ.

Trong công việc, chòm sao này đang đi đúng hướng. Bạn được tạo điều kiện phát triển đúng năng lực của mình, lại biết cách trình bày, ăn nói nên dễ dàng được mọi người tạo điều kiện cho công việc thuận lợi suôn sẻ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải không gặp khó khăn gì lớn trong công việc hôm nay. Thứ 4 này là lúc mà Giải Giải thể hiện sự tháo vát, nhanh nhẹn của mình, dễ dàng giải quyết mọi vấn đề bất ngờ phát sinh.

Bạn là người có cá tính riêng và rất độc lập. Việc của mình thì mình phải tự chịu trách nhiệm, bạn luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao ở mức tốt nhất, khiến cho cấp trên cực kỳ hài lòng và có ý định cất nhắc thêm.

Giải Giải là người khá tâm lý, dù đôi khi bạn không thích thể hiện điều đó ra ngoài. Bạn nắm bắt được những thay đổi dù là nhỏ nhất trong suy nghĩ của đối phương, chẳng ngại giúp người ấy giải quyết rắc rối đang gặp phải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong tiền bạc hôm nay đó. Khả năng ứng biến linh hoạt khiến bạn nắm bắt được thời cơ kiếm tiền trong chớp mắt, tính toán mọi thứ đâu ra đấy.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm chòm sao này lại đang tự đẩy mình vào thế yếu. Đừng tự thương hại bản thân, nếu thấy bế tắc trong chuyện tình cảm thì hãy tìm cách giải quyết, không giải quyết được thì tìm cách thoát ra.

Sư Tử sẽ có lộc trời cho hôm nay, chuyện làm ăn buôn bán càng ngày càng phát triển, tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước. Thứ 4 này thoải mái mà đếm tiền nha.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi khi mà người ấy chẳng hề hiểu cho nỗi lòng của mình. Cứ ngỡ đã gặp được chân tình, hóa ra mọi chuyện chỉ là bạn đang tự mình đa tình.

Đừng nhầm lẫn giữa sự tốt bụng và tình yêu. Có nhiều thứ na ná tình yêu lắm, bạn cần phải tỉnh táo chứ đừng tự suy nghĩ theo hướng mình muốn rồi sau đó lại trách móc đối phương vì đã nói rồi mà nuốt lời.

Tình cảm không như ý cũng là chuyện thường, đừng vì thế mà dằn vặt bản thân, tự hành hạ mình bạn nhé. Buồn thì đi chơi với bạn bè, người thân, tìm việc gì đó có ích để làm chứ đừng sa đà vào nhậu nhẹt.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình sống hòa đồng và biết cách hợp tác làm việc với mọi người. Mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn rất tốt, giúp công việc cũng thuận lợi suôn sẻ hơn.

Bạn chăm chỉ lắm, chẳng ngại việc đâu, chỉ sợ không đủ sức, không có thời gian mà làm thôi. Nguồn năng lượng dồi dào trong con người bạn khiến ai nấy cũng phải khâm phục và cố gắng làm theo.

Tình yêu là liều thuốc giúp cho chòm sao này quên hết mọi mệt mỏi. Có người ấy ở bên động viên mỗi khi muộn phiền, bạn chẳng còn thấy có gì đáng ngại. Dường như hạnh phúc chỉ nằm trong vòng tay ấm áp.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có sự quyến rũ tự thân, bạn chẳng cần phải nói gì nhiều nhưng mọi người đều cảm nhận được sự nhiệt tình nơi bạn.

Bọ Cạp không nói nhiều đâu, nhưng nói câu nào là “chất” câu ấy. Bạn nỗ lực hết sức mình trong công việc, cũng chẳng nề hà giúp đỡ mọi người mà không đòi hỏi bất cứ thứ gì, các mối quan hệ xã giao khá tốt.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này đang có nhiều người thầm thương trộm nhớ lắm đó. Đã nói Bọ Cạp có duyên ngầm mà, chỉ là bạn có muốn nhận lời người ta thôi chứ chẳng lúc nào thiếu đào hoa đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc thứ 4 này của Nhân mã đang đi theo hướng khá tốt. Khách hàng hài lòng với dịch vụ của bạn, với sự nhiệt tình và nỗ lực của mình, bạn đang tự tạo thương hiệu cá nhân.

Bạn làm việc độc lập chứ chẳng quan trọng phải dựa vào ai, bởi bạn biết chỉ có thể nỗ lực dựa vào chính sức mình mà thôi. Nhân Mã đã làm gì là đâu ra đó, chơi ra chơi mà làm ra làm chứ chẳng hề lung tung đâu.

Gia đình ảnh hưởng khá nhiều đến suy nghĩ trong tình cảm của chòm sao này. Bạn mong muốn có được tình yêu hạnh phúc như ý, cố gắng hết sức để tìm kiếm cơ hội của mình, ông trời chẳng phụ lòng người.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết biết rằng mình đang có những suy nghĩ có phần khiên cưỡng nhưng thực sự bạn chẳng thể thuyết phục bản thân rằng chuyện tình cảm của mình đã kết thúc.

Kết Nhi nên mạnh mẽ buông tay khỏi thứ không còn thuộc về mình, coi đó là bài học xương máu và nước mắt cho những lần sau. Không phải ai cũng thành công trong lần đầu tiên tình yêu gõ cửa trái tim mình.

Bạn có thể sẽ cần đến bao tải đựng tiền cũng nên. Đùa chút thôi, đen tình thì đỏ bạc, chòm sao này kiếm tiền như hái, tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà luôn đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bình cần phải nhanh chóng giải quyết những hiểu lầm, nghi ngờ giữa 2 người đi thôi. Giờ không phải là lúc để giận hờn ngày này qua tháng khác.

Cứ dền dứ mãi chỉ bạn là người chịu thiệt. Cuộc sống này còn bao việc phải lo toan, tội gì cứ làm khổ trái tim mình như thế. Yêu thương thì ở bên nhau, còn làm khổ nhau thì tốt nhất là dứt khoát chia tay cho nhẹ nợ.

Bạn nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn, đừng lúc nào cũng suy nghĩ cho người khác. Mình có khỏe mạnh thì mới có thể lo cho bản thân, lo cho người khác, đừng có làm ngược lại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư được cấp trên khá ưu ái vì sự chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc của mình. Bạn không ngừng tìm kiếm sự sáng tạo để đổi mới trong công việc.

Chòm sao này có nhiều cảm hứng đối với nhiệm vụ mình đang làm. Nguồn năng lượng dồi dào ở bạn khiến cho những người xung quanh cũng như được truyền thêm sức lực, công việc tiến triển tốt hơn.

Chuyện tình cảm của Ngư Nhi thứ 4 này đang có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Người ấy đã cảm nhận được sự chân thành nơi bạn và cho chòm sao này thêm cơ hội để có thể tiến tới tìm hiểu nhau thêm.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng