Thứ Tư của bạn: Sư Tử nên chăm sóc người yêu

TPO - Kim Ngưu may mắn mọi bề, Cự Giải sắp hoàn thành mục tiêu bí mật, Thần Nông sắp có tiền, Bảo Bình bận rộn tối mắt.

Thứ Tư của bạn: Sư Tử nên chăm sóc người yêu

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Mọi việc diễn ra suôn sẻ với bạn trong ngày hôm nay. Bạch Dương có thể tìm thấy những vật đã mất, phát hiện ra nguyên nhân của vấn đề. Khả năng đào sâu nghiên cứu này sẽ giúp bạn lãnh đạo một nhóm tốt hơn.

Tối nay, Bạch Dương có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể bị bất ngờ bởi lời khen hoặc sự ghi nhận. Điều này khiến tâm trạng của bạn khá vui vẻ. Việc đóng vai trò hậu cần, người đứng đằng sau sự thành công cuối cùng cũng mang tới lợi ích cho bạn.

Kim Ngưu may mắn cả về tiền bạc lẫn chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Cuối ngày, Kim Ngưu và người yêu thay đổi không khí cho mối quan hệ bằng những hoạt động mới mẻ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử chứng tỏ khả năng truyền đạt thông tin khi có trang thiết bị mới, công nghệ mới tại nơi làm việc và bạn phải hướng dẫn mọi người cách sử dụng. Song Tử nhận được lời động viên từ những người xung quanh.

Kế hoạch do Song Tử đề xuất có thể chưa nhận được lời hồi đáp trong ngày hôm nay nhưng sếp sẽ sớm cân nhắc lời đề nghị của bạn. Tối nay, một mối quan hệ sẽ hâm nóng cảm xúc của Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trước giờ làm việc và ngay khi giờ làm việc bắt đầu, Cự Giải sẽ có cuộc họp với các đồng nghiệp về cách thức triển khai dự án. Từng người trình bày ý tưởng của mình bao gồm cả Cự Giải sẽ là cách thức phù hợp nhất, tránh gây tranh cãi.

Cự Giải sẽ đóng vai trò tổng hợp thông tin trình lên cấp trên. Tối nay, một mục tiêu bí mật của Cự Giải sẽ đi đến giai đoạn hoàn thành.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thành công trong việc thuyết phục khách hàng đầu tư. Nhìn được bức toàn cảnh và có tầm nhìn chiến lược là một trong những tài năng ít người có được của Sư Tử.

Sư Tử cần cân bằng giữa việc giúp đỡ người khác và thỏa mãn sở thích của bản thân. Thực hiện những việc mà bạn thích sẽ giúp bạn vui vẻ hơn. Giờ không phải là lúc bạn đòi “nhận” từ người yêu, giờ là lúc bạn nên chăm sóc người ấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy kiểm soát cảm xúc của bản thân trong ngày hôm nay. Tai một cuộc họp mặt với nhiều tính cách, nhiều quan điểm, bạn nên thận trọng trước khi đưa ra bản đề án của bản thân. Tích cực giao tiếp với người khác sẽ giúp bạn chuyển tải những luận điểm tích cực trong đề án của bạn.

Hôm nay là ngày thuận lợi cho bạn tiến hành các cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình bất ngờ được khen về ngoại hình. Hôm nay bạn có thể sẽ phải thuyết trình trước đám đông tại một cửa hàng hoặc showroom thay vì đồng nghiệp hay khách hàng như thường lệ. Phong thái tự tin và chuyên nghiệp của Thiên Bình thu hút người khác.

Chiều nay, Thiên Bình tụ tập với một nhóm bạn và có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ. Tối nay, Thiên Bình ở nhà thư giãn bằng cách nghe nhạc hoặc xem phim.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông gánh trách nhiệm mới tại nơi làm việc. Bạn có thể phải hướng dẫn người mới. Các khoản thu nhập thêm và ưu thế trong tương lai đang chờ bạn chỉ cần bạn ngỏ lời yêu cầu.

Bất động sản trở thành mối quan tâm của Thần Nông trong ngày hôm nay. Hãy tham khảo ý kiến của gia đình trước khi ra quyết định.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tràn đầy nhiệt huyết trong ngày hôm nay. Bạn có đầu óc nhanh nhạy, khả năng sáng tạo độc đáo, điều đó giúp Nhân Mã đưa ra những nhận định đúng đắn và đi đến thành quả.

Hãy cẩn thận khi trả lời những câu hỏi nhạy cảm của người khác. Những cuộc trò chuyện nghiêm túc sẽ hàn gắn mối quan hệ giữa Nhân Mã với một người anh em hoặc họ hàng thân thiết. Tối nay, Nhân Mã dành thời gian cho gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người gần gũi với bạn bỗng trở nên khó tính trong ngày hôm nay. Đôi khi bạn cứ để mặc họ như vậy, tư họ sẽ biết cách vượt qua giai đoạn này. Ma Kết có nhiều việc cần phải hoàn thành trong ngày hôm nay. Sự quyết đoán và ra quyết định chính xác của bạn được cấp trên ghi nhận.

Tối nay, Ma Kết bận rộn với những việc nhà. Tuy vậy, một người bạn cũ đang cần bạn, hãy dành thời gian cho người bạn này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bận rộn tối mắt trong ngày hôm nay. Chính vì vậy, bạn nên nói thẳng vào vấn đề khi trò chuyện với những người bạn, đồng nghiệp. Hôm nay là thời điểm thuận lợi cho Bảo Bình giải quyết các vấn đề và ra quyết định.

Trực giác của Bảo Bình khá mạnh mẽ và điều đó sẽ đưa bạn tới các cơ hội. Chiều tối nay, Bảo Bình có thể dành thời gian chăm sóc cho khu vườn nhà, dọn dẹp nhà cửa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một vài chướng ngại vật có thể xuất hiện trong ngày hôm nay. Hãy giữ bình tĩnh. Bạn nên  thường xuyên đặt câu hỏi: Ý tưởng này có thực tế hay không cho bản thân.

Mặc dù công việc không như ý muốn, các việc khác khá thuận lợi với Song Ngư. Tối nay, một điều may mắn bất ngờ đến với bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá