Thứ Tư của bạn: Sư Tử tham vọng, Nhân Mã xung đột

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Sư Tử đang có quá nhiều tham vọng, bạn đảm nhận quá nhiều trách nhiệm và công việc trong khi Nhân Mã xu hướng bốc đồng hơn, dễ cáu giận và xảy ra xung đột hơn.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương thích làm điều gì đó mạo hiểm và táo bạo hơn một chút. Là người thích khám phá nên bạn dễ dàng bị thú hút bởi những điều mới lạ.

Có thể sự tự tin của bạn ở nơi làm việc khiến mọi người được truyền cảm hứng nhưng đôi khi chúng mang lại rắc rối cho bạn vì thế bạn nên kiềm chế để giảm bớt sự nhiệt tình của mình đi sẽ tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khấy khả năng phán đoán của cung hoàng đạo Kim Ngưu được phát huy trong ngày hôm nay, nhưng có vẻ như bạn gặp khó khăn trong việc học những thứ mới. Không phải vội vàng làm gì, bạn học từng thứ một, từng bước một sẽ sớm hiểu ra vấn đề thôi.

Hôm nay, bạn lo lắng khi việc này chồng việc kia, tuy nhiên, nỗi sợ hãi của bạn mới là trở ngại chính bạn cần phải vượt qua. Nếu bạn không tin vào chính mình, thì sẽ không có ai dám tin vào bạn đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử có xu hướng tỏ thái độ “biết tuốt” và điều này gây khó khăn cho người khác khi làm việc với bạn. Hãy lắng nghe đã rồi phản bác, bạn cứ nói lấn át như thế thì sẽ chẳng thể nào tiến bộ được đâu.

Với những gì đang có đừng lười biếng bằng tầm nhìn của bạn về tương lai, hãy xem như đó là động lực mạnh mẽ để bạn bước lên những nấc thang mới. Đừng ngại khó, những trở ngại ban đầu là điều không thể tránh khỏi trong bất cứ việc gì.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể phải đối phó với những mâu thuẫn về đạo đức. Những gì bạn xem là đúng nay có người phản bác và cho rằng điều đó có tính tương đối.

Để đi xa hơn trên con đường thành công bạn phải bỏ lại bớt hành lý nặng nề của mình, đó có thể là quá khứ của bạn. Hãy buông bỏ bớt đi những gì mang tên là “quá khứ” để tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang có quá nhiều tham vọng, bạn đảm nhận quá nhiều trách nhiệm và công việc, hoặc theo đuổi quá nhiều thú vui và sở thích.

Bạn nhận thức sâu sắc về thời gian đang trôi đi nên cố gắng làm nhiều việc nhất có thể. Lời khuyên cho bạn là không nên quá ôm đồm nhiều việc vì bạn sẽ sớm nhận ra không có việc gì là nổi bật và mang lại thành tích như ý cả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn thể hiện được sự đáng tin cậy trong công việc, bạn chỉn chu làm từ đầu đến cuối cho dù ai đó có nói gì cũng không quan trọng vì chỉ khi xong việc bạn mới có cảm giác an tâm.

Đừng ngại khi tâm trí bạn trôi dạt đi đâu đó khiến bạn không thể tập trung, nếu có chút mơ mộng bạn nên viết những suy tưởng của mình vào một cuốn sổ vì biết đâu những ý tưởng đó lại giúp cho bạn thành công hơn trong sự nghiệp sau này.   

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay sao nhãng công việc, thực tế là bạn thích trò chuyện, thoả mãn tò mò về đời tư của người khác nên không hào hứng với việc đang làm nữa.

Sự khiêm nhường của bạn là tốt nhưng xem ra nó lại khiến bạn bỏ lỡ cơ hội quan trọng trong kinh doanh. Vì thế, việc gì nằm trong khả năng của mình thì đừng ngại thể hiện.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Có điều gì thôi thúc Bọ Cạp khiến bạn quan sát nhiều hơn, trở nên nhạy cảm hơn và dường như điều gì xảy ra cũng khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn.

Bạn bị hấp dẫn bởi những lời rủ rê của bạn bè nhưng nên biết từ chối khi cần vì dù sao có những ranh giới nên được xác lập, bạn không cần làm những việc mà bản thân không thực sự thích. Đừng làm gì đó chỉ để làm hài lòng người khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay xu hướng bốc đồng hơn, dễ cáu giận và xảy ra xung đột hơn. Bạn cần tiết chế cảm xúc và luôn để cơ thể thư giãn, thoải mái để hạn chế tình trạng căng thẳng.

Tất cả mọi thứ bạn cần là một phần trong kế hoạch tổng thể, dù sao cũng nên cố gắng theo sát kế hoạch vì điều đó sẽ giúp bạn chỉnh đốn được những gì mình đang phạm sai lầm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết thực hiện điều độ tất cả mọi thứ bạn làm, bạn có thể tránh được các vấn đề về sức khỏe, tính cách hoặc sự tự phụ ẩn sâu bên trong con người bạn.

Dường như quá tham vọng nên bạn mong muốn nhanh nhanh chóng chóng có được thành công. Thay vì chỉ ngồi đó mơ mộng bạn hãy thực sự bắt tay vào làm để biết mình thực sự sẽ cần những gì để chạm tới tham vọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay thích mọi thứ phải thật hoàn hảo nhưng càng cố bạn càng thấy điều đó là không thể nên bạn dần dần học cách việc chấp nhận cả sai sót của chính mình cũng như người khác.  

Có thể bạn sẽ cảm thấy khó xử khi không có nhiều người ủng hộ ý tưởng của bạn. Thay vì chờ sự công nhận của ai đó bạn hãy tự mình làm. Nên nhớ rằng, chỉ đến khi những gì bạn làm có tín hiệu tích cực mọi người xung quanh mới dám trao cho bạn sự tin tưởng.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có xu hướng muốn hòa mình vào điều gì đó liên quan đến nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, thơ cả hoặc là nhiếp ảnh.

Bạn có quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn nghi ngờ cả chính mình, đừng ngại lắng nghe lời khuyên của mọi người vì họ sẽ cho bạn cái nhìn lạc quan hơn, giúp bạn dễ quyết định hơn.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá